Cằm nhọn là gì?

0 comment

Cằm nhọn là gì? Cằm nhọn đẹp hay xấu và mang lại những ý nghĩa như thế nào cho bạn? Cùng tìm hiểu những góc nhìn đối với người sở hữu cằm nhọn để hiểu hơn về đặc điểm này của gương mặt.

got-cam-3d-phuong-phap-phau-thuat-cam-nhon-dep-nhat

Cằm ngắn, vuông khiến gương mặt thô, kém cuốn hút

Cằm nhọn là gì? Cằm nhọn đẹp hay xấu?

Cằm nhọn là đặc điểm cằm thon gọn xuôi về dưới theo hình chữ V. Ngày nay, cằm nhọn còn được nhiều người gọi với cái tên là cằm V-line.

Bạn có thể tự mình đánh giá xem bản thân đã sở hữu cằm nhọn hay chưa bằng cách tự tưởng tượng có một đường thẳng sẽ đi qua đỉnh đầu mũi, đỉnh đầu môi và đỉnh cằm. Nếu cằm chạm đến đường thẳng này chứng tỏ bạn là người may mắn sở hữu được những đường nét thanh tú của gương mặt.

Tất nhiên, quá trình đánh giá này còn phụ thuộc nhiều vào đặc điểm dáng mũi và khuôn môi, miệng của từng người.

Nói như thế để có thể thấy, cằm nhọn giúp gương mặt thanh thoát, hài hòa hơn nhiều so với cằm vuông góc cạnh. Đặc biệt, người phụ nữ sở hữu cằm nhọn sẽ dễ dàng gây được sự chú ý hơn những người sở hữu cằm vuông nam có phần nam tính.

Bấy nhiêu đó cũng có thể biết được câu trả lời cho câu hỏi cằm nhọn là gì, cằm nhọn đẹp hay xấu. Đấy cũng chính là lý do mà nhiều người lựa chọn giải pháp thẩm mỹ để tạo cằm nhọn, giúp bản thân trở nên cuốn hút hơn.

got-cam-3d-phuong-phap-phau-thuat-cam-nhon-dep-nhat5

Nhận dạng cằm V-line

Tạo cằm nhọn như thế nào?

Đặc điểm chung của người Á Đông là sở hữu dáng cằm ngắn, lẹm, thô, to khiến gương mặt mất đi sự sang trọng. Đặc biệt, dáng cằm này khiến gương mặt người phụ nữ trở nên nam tính hẳn khiến cho những đường nét trên gương mặt không sáng, kém cuốn hút.

Chính vì thế, phẫu thuật cằm nhọn bằng phương pháp gọt cằm 3D chính là một trong những giải pháp hoàn hảo để khắc phục dáng cằm này. Phương pháp này thích hợp áp dụng cho những trường hợp:

- Cằm ngắn, dài mất cần đối

- Cằm vuông vức, thô to

- Cằm nhô về phía trước quá nhiều

- Cằm không cân đối với gương mặt

- Mong muốn khắc phục nhược điểm dáng cằm để gương mặt thanh thoát, nhẹ nhàng hơn.

cach-lam-cam-nhon-dep-nhat

Phẫu thuật gọt cằm có sự hỗ trợ của phần mềm chuyên dụng, hiện đại

Bằng sự kết hợp giữa công nghệ gọt cằm theo từng bước đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc, kết hợp cùng phần mềm dựng hình 3D chuyên dụng, cho phép nhìn thấy trước kết quả để chỉnh sửa theo mong muốn, phương pháp gọt cằm 3D công nghệ Hàn Quốc là một trong những giải pháp phẫu thuật cằm nhọn đẹp nhất hiện nay.

Phẫu thuật cằm nhọn là một trong những giải pháp không chỉ khắc phục cằm vuông, thô to mà còn khiến cho gương mặt trở nên thanh thoát, nhẹ nhàng hơn với những đặc điểm cuốn hút theo tiêu chuẩn thẩm mỹ hiện đại ngày nay.

2 Xem trước kết quả:

Nhờ phần mềm chuyên dụng 3D, chuyên gia có thể trực tiếp dựng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi thực hiện gọt cằm. Thông qua những hình ảnh này, khách hàng có thể hội ý cùng chuyên gia, đưa ra những chỉnh sửa thích hợp, phù hợp với đặc điểm gương mặt.

Đây chính là yếu tố đầu tiên tạo nên vẻ đẹp của phẫu thuật cằm nhọn, cho kết quả đẹp như mong muốn.

2 An toàn tuyệt đối:

Khi người ta nghĩ đến một phương pháp phẫu thuật để làm đẹp thì điều khiến người ta nghĩ đến đầu tiên chính là yếu tố an toàn, biến chứng về sau. Với công nghệ hiện đại, được thực hiện theo quy trình chuẩn Hàn, gọt cằm 3D đạt được những yếu tố an toàn tuyệt đối:

cach-lam-khuon-mat-thon-gon

Chuyên gia dựng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi gọt cằm

+ Trước khi thực hiện, chuyên gia tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát để nắm bắt tình hình, đảm bảo khách hàng có đủ những yêu cầu, yếu tố để trải nghiệm quá trình gọt cằm 3D.

+ Phần mềm 3D cho phép chuyên gia nắm bắt được đặc điểm xương cằm, hàm, đưa ra tính toán chỉnh sửa hợp lý, từ đó thực hiện thao tác kỹ thuật nhanh chóng, đơn giản hơn

+ Quá trình tác động vào xương cằm để loại bỏ hoàn toàn phần xương thừa khiến gương mặt thô, to mất cân đối bằng máy cắt xương siêu âm chuyên dụng, hạn chế được biến chứng, xâm lấn sang những vùng khác

+ Không sử dụng chất liệu độn, không đào thải về sau

2 Kết quả cằm đẹp duy trì vĩnh viễn:

Kết thúc quy trình phẫu thuật gọt cằm, phần xương cằm hàm sẽ được loại bỏ hoàn toàn, không bị đầy theo thời gian. Chính vì thế, kết quả của phương pháp này sẽ duy trì vĩnh viễn.

ket-qua-phau-thuat-cam-nhon

ket-qua-got-cam-3d-phuong-phap-phau-thuat-cam-nhon

Kết quả phẫu thuật cằm nhọn 3D công nghệ Hàn Quốc

Phẫu thuật gọt cằm 3D công nghệ Hàn Quốc đã được Thẩm mỹ viện Kangnam nhận chuyển giao, ứng dụng thành công vào việc làm đẹp cho hàng nghìn khách hàng. Đây là phương pháp phẫu thuật cằm nhọn đẹp nhất hiện nay, cho kết quả duy trì vĩnh viễn, an toàn tuyệt đối và được giới chuyên môn đánh giá cao.

Để hiểu hơn về cằm nhọn là gì, cằm nhọn đẹp hay xấu cũng như tìm hiểu thêm về phương pháp tạo cằm nhọn phù hợp nhất, bạn có thể gọi điện thoại hoặc đăng ký tư vấn trực tiếp từ chuyên gia thông qua:

^3B953331EB367EE4FD6D8559F2A0E859663BF4F9D92A743E08^pimgpsh_fullsize_distr

7

THAM KHẢO THÊM

» Phẫu thuật gọt cằm có đau không?

» Phẫu thuật gọt cằm giá bao nhiêu tiền?

Tư vấn 24/7: 1900.6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://thammykhuonmat.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cằm nhọn là gì? trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x