Gọt cằm 3D – “Hô biến” cằm vểnh thành cằm Vline vĩnh viễn

0 comment

Phương pháp gọt cằm V-line 3D sử dụng máy cắt xương chuyên dụng để loại bỏ toàn bộ phần xương cằm vểnh, lệch lạc mất cân đối, "hô biến" thành cằm V-line đẹp duy trình vĩnh viễn.

Dấu hiệu nhận biết cằm vểnh

Cằm vểnh là tình trạng xương cằm phát triển quá mức, dài và nhô về phía trước khiến cho gương mặt mất cân đối. Để biết chính xác bạn có bị cằm vểnh không, có thể nhận biết theo cách sau:

Thứ nhất: Gương mặt của một người được nhận xét là cân đối khi có 3 phần bằng nhau bao gồm từ chân tóc tiếp giáp trán đến đầu mày; từ đầu mày đến đến đầu mũi và từ đầu mũi về cằm. Nếu đoạn thứ 3 dài hơn nhiều so với 2 đoạn trên chứng tỏ cằm của bạn đã phát triển quá mức.

got-cam-3d-chi-60-phut-de-khac-phuc-cam-luoi-cay-vinh-vien7

Cằm vểnh khiến gương mặt mất đi sự cân đối

Thứ 2: Khi nhìn trực diện, cằm vểnh sẽ khiến cho xương hàm trên có dấu hiệu móm vào khiến gương mặt mất cân đối

Thứ 3: Khi nhìn nghiêng, đỉnh cằm không cùng nằm trên 1 đường thẳng với đỉnh đầu môi và đầu mũi mà nhô về phía trước (gương mặt có hình lưỡi cày)

Không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của gương mặt mà cằm vểnh còn ảnh hưởng một phần đến xương hàm, chức năng nhai. Hơn thế nữa, trong nhân tướng học, những tính cách của người sở hữu cằm vểnh cũng không được đánh giá cao.

Gọt cằm 3D - "Hô biến" cằm vểnh thành cằm Vline vĩnh viễn

Phẫu thuật khắc phục cằm vểnh bằng phương pháp gọt cằm 3D là một trong những giải pháp được các chuyên gia đánh giá cao về tính hiệu quả, mặt thẩm mỹ và đặc biệt là kết quả có thể duy trì vĩnh viễn. Phương pháp này sử dụng công nghệ hiện đại, tác động trực tiếp vào xương hàm, cằm và loại bỏ chúng triệt để.

got-cam-3d-ho-bien-cam-venh-thanh-cam-vline-vinh-vien7

Không giống những phương pháp gọt cằm thông thường, gọt cằm 3D công nghệ Hàn Quốc được sự hỗ trợ của máy cắt xương siêu âm, phầm mềm dựng hình 3D trên không gian 3 chiều và đặc biệt là máy chụp CT Scanner, giúp chuyên gia nắm bắt được toàn bộ cấu trúc xương hàm, mặt, từ đó có những tính toán chỉnh sửa hợp lý trước khi thực hiện, thao tác kỹ thuật vì thế chuẩn xác từng milimet, hạn chế được tối đa sự xâm lấn, biến chứng về sau.

Bên cạnh đó, phần mềm dựng hình 3D giúp chuyên gia dựng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi gọt cằm công nghề Hàn Quốc, nhờ đó, khách hàng có thể hình dung được kết quả ngay cả trước khi thực hiện. Thông qua những hình ảnh này, kết quả khắc phục cằm vểnh sẽ được chỉnh sửa theo mong muốn, phù hợp với đặc điểm gương mặt của từng khách hàng.

"Máy cắt xương siêu âm chuyên dụng sử dụng trong gọt cằm 3D công nghệ Hàn Quốc là dụng cụ đặc biệt, giúp chuyên gia thực hiện thao tác cắt gọt, loại bỏ hoàn toàn phần xương cằm thừa, vểnh. Chính vì thế, gọt cằm 3D không chỉ đơn giản là khắc phục cằm vểnh mà song song với đó sẽ kết hợp tạo cằm V-line hoàn hảo, giúp gương mặt thon gọn, cân đối, đẹp cuốn hút hơn." - Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc, tiến sĩ, bác sĩ  KANG KYOUNG JIN nhận định.

Cùng tham khảo một số hình ảnh kết quả của phương pháp gọt cằm 3D công nghệ Hàn Quốc:

got-cam-3d-ho-bien-cam-venh-thanh-cam-vline-vinh-vien5

  got-cam-3d-ho-bien-cam-venh-thanh-cam-vline-vinh-vien5554

Để được thăm khám và thực hiện liệu trình chỉnh sửa cằm vểnh bởi chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn có thể gọi điện thoại đến hotline 1900.6450 để được tư vấn hoặc đăng ký thông qua:

6

THAM KHẢO THÊM

» Chi phí gọt cằm 3D công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam

» Phẫu thuật gọt cằm có đau không?

» Phẫu thuật gọt cằm có ảnh hưởng gì không?

Tư vấn 24/7: 1900.6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://thammykhuonmat.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Gọt cằm 3D – “Hô biến” cằm vểnh thành cằm Vline vĩnh viễn trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x