Gọt cằm 3D Hàn Quốc – Cách làm cằm nhọn tự nhiên đẹp trọn đời

0 comment

Sở hữu gương mặt VLine xinh như thiên thần, đạt chuẩn những nét đẹp thời thượng ngày nay chỉ với phương pháp gọt cằm 3D Hàn Quốc. Đây chính là cách làm cằm nhọn tự nhiên đẹp trọn đời an toàn tuyệt đối đang được các chuyên gia Hàn Quốc đánh giá cao.

got-cam-3d-han-quoc-cach-lam-cam-nhon-tu-nhien-dep-tron-doi Những ai có thể làm cằm nhọn bằng phương pháp gọt cằm 3D Hàn Quốc

Bạn có bị cuốn hút bởi gương mặt VLine? Bạn có mong muốn sở hữu mặt VLine chỉ với một số những thao tác kỹ thuật nhanh gọn, an toàn tuyệt đối từ công nghệ gọt cằm 3D Hàn Quốc? Nếu bạn thuộc một trong những đối tượng dưới đây thì bạn hoàn toàn có thể:

got-cam-3d-han-quoc-cach-lam-cam-nhon-tu-nhien-dep-tron-doi182 Cằm quá vuông hoặc tròn khiến gương mặt to, thô

got-cam-3d-han-quoc-cach-lam-cam-nhon-tu-nhien-dep-tron-doi182 Cằm bị ngắn hoặc quá dài

got-cam-3d-han-quoc-cach-lam-cam-nhon-tu-nhien-dep-tron-doi182 Cằm lệch, nhô về phía trước quá nhiều

got-cam-3d-han-quoc-cach-lam-cam-nhon-tu-nhien-dep-tron-doi182 Cằm không cân xứng với gương mặt, làm mất đi tính thẩm mỹ

got-cam-3d-han-quoc-cach-lam-cam-nhon-tu-nhien-dep-tron-doi182 Cằm không đẹp khiến bạn mất tự tin

got-cam-3d-han-quoc-cach-lam-cam-nhon-tu-nhien-dep-tron-doi182 Bạn đã đủ 18 tuổi, có sức khỏe ổn định và mong muốn sở hữu mặt VLine như những cô nàng hotgirl

got-cam-3d-han-quoc-cach-lam-cam-nhon-tu-nhien-dep-tron-doi1182

Cằm vuông khiến gương mặt mất sự cân xứng

got-cam-3d-han-quoc-cach-lam-cam-nhon-tu-nhien-dep-tron-doi3 Gọt cằm 3D Hàn Quốc - Cách làm cằm nhọn tự nhiên đẹp trọn đời

Hiện nay, cách làm cho cằm nhọn bằng phương pháp gọt cằm 3D Hàn Quốc là một trong những giải pháp hoàn hảo tạo gương mặt VLine đẹp hoàn hảo, cuốn hút và duy trì trọn đời. Đây là công nghệ thẩm mỹ mặt tiên tiến nhờ có sự kết hợp giữa công nghệ gọt cằm Hàn Quốc, máy chụp cấu trúc xương CT Scanner và phần mềm dựng hình 3D.

Mỗi một công nghệ có những ưu điểm vượt trội và nhiệm vụ riêng, giúp cho quy trình gọt cằm diễn ra đúng theo quy trình, thuận lợi, trên hết là đạt yếu tố an toàn và tính thẩm mỹ. Trong đó:

- Máy chụp CT Scanner: Chuyên gia sẽ khó có thể thực hiện các thao tác thẩm mỹ nếu như không có những tính toán và sự hiểu biết, nắm bắt chính xác tỉ mĩ cấu trúc xương cằm, hàm của khách hàng. Sự xuất hiện của máy chụp CT Scanner sẽ chụp lại toàn bộ cấu trúc xương mặt, hàm cằm, từ đó chuyên gia có thể nắm bắt được chính xác những điểm cần chỉnh sửa, cắt gọt, tính toán tỉ lệ chính xác trước khi thực hiện.

tham-khuon-mat-vline-3d-giai-phap-khac-phuc-cam-vuong14

Phần mềm 3D, máy chụp CT Scanner quyết định phần nào yếu tố tự nhiên, an toàn của độn cằm 3D

- Phần mềm dựng hình 3D: Nhờ có phần mềm này, chuyên gia sẽ tiến hành dựng mô phỏng hình ảnh kết quả trước và sau khi thực hiện gọt cằm 3D công nghệ Hàn Quốc, từ đó khách hàng có thể nhìn thấy trước kết quả, đưa ra những nhận định, chỉnh sửa theo mong muốn. Kết quả làm cằm nhọn vì thế cũng đạt được yếu tố đẹp tự nhiên, phù hợp với từng đặc điểm khuôn mặt.

Cách làm cằm nhọn tự nhiên để có khuôn mặt VLine từ công nghệ gọt cằm chuẩn Hàn được tiến hành hoàn toàn bên trong khoang miệng, thông qua một đường rạch nhỏ, bộc lộ xương cằm và dùng lưỡi cưa lược, máy cắt xương siêu âm để cắt bỏ những phần xương thừa khiến gương mặt thô, to. Có thể phần xương này sẽ được loại bỏ hoàn toàn hoặc được trượt về phía trước tùy từng trường hợp dáng mặt theo những tính toán ban đầu.

Kỹ thuật thực hiện phẫu thuật gọt cằm không quá phức tạp. Tuy nhiên, cần thời gian để chuyên gia nhận định, tính toán và chỉnh sửa hình ảnh mô phỏng nên liệu trình thực hiện có thể kéo dài trong khoảng thời gian từ 1 - 2 tiếng. Sau thực hiện phẫu thuật, bạn không cần mất thời thời gian nghĩ dưỡng, chỉ cần thực hiện chế độ chăm sóc theo lời khuyên của chuyên gia, hạn chế tác động vào vùng cằm, mặt trong thời gian đầu để kết quả nhanh chóng ổn định.

got-cam-3d-han-quoc-cach-lam-cam-nhon-tu-nhien-dep-tron-doi17

got-cam-3d-han-quoc-cach-lam-cam-nhon-tu-nhien-dep-tron-doi15

Kết quả độn cằm 3D công nghệ chuẩn Hàn tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Thông thường, sau khoảng từ 5 - 7 ngày, cằm mới, thon gọn sẽ bắt đầu được định hình tạo gương mặt VLine đẹp như mong muốn. Để trải nghiệm liệu trình gọt cằm 3D Hàn Quốc an toàn tuyệt đối, bạn có thể trực tiếp gọi điện thoại đến hotline 1900.6450 để được các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn hoặc đăng ký theo mẫu:

got-cam-3d-han-quoc-cach-lam-cam-nhon-tu-nhien-dep-tron-doi4 got-cam-3d-han-quoc-cach-lam-cam-nhon-tu-nhien-dep-tron-doi5

THAM KHẢO THÊM

» Phẫu thuật gọt cằm có ảnh hưởng gì không?

» Chi phí gọt cằm 3D công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Tư vấn 24/7: 1900.6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://thammykhuonmat.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Gọt cằm 3D Hàn Quốc – Cách làm cằm nhọn tự nhiên đẹp trọn đời trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x