Khắc phục cằm lưỡi cày VĨNH VIỄN với gọt cằm 3D Hàn Quốc

0 comment

Khắc phục cằm lưỡi cày VĨNH VIỄN với gọt cằm 3D Hàn Quốc. Cằm lưỡi cày là tình trạng xương cằm nhô ra phía trước gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến việc nhai.

Thông qua phần mềm dựng hình 3D và máy cắt xương siêu âm chuyên dụng, kỹ thuật gọt cằm công nghệ Hàn Quốc sẽ là giải pháp khắc phục hoàn toàn nhược điểm cằm lưỡi cày, tạo gương mặt V-line hoàn hảo duy trì vĩnh viễn chỉ trong vòng 60 phút thực hiện.

Khắc phục cằm lưỡi cày VĨNH VIỄN với gọt cằm 3D Hàn Quốc

Mặt lưỡi cày là một nhược điểm do cấu trúc xương cằm phát triển quá mức

NHẬN DIỆN CẰM LƯỠI CÀY

Cằm lưỡi cày là tên gọi ý chỉ những người sở hữu dáng cằm dài, nhô ra phía trước quá mức. Khi nhìn nghiêng, gương mặt có dạng hình lưỡi cày gây mất thẩm mỹ. Khi nhìn trực diện, người đối diện sẽ nhận thấy những điểm mất cân đối trên gương mặt, hàm dưới nhô ra, hàm trên hơi lấn vào, mặt vì thế bị móm.

Cằm lưỡi cày không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của tổng thể gương mặt mà còn gây những khó khăn trong quá trình nhai, hệ tiêu hóa sẽ phải hoạt động nhiều hơn để nghiền nát thực phẩm. Tình trạng này kéo dài, hệ tiêu hóa chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Xét về mặt tướng số, các nhà nhân tướng học nhận định, những người sở hữu cằm lưỡi cày thường có chí tiến thủ, nhiệt huyết trong công việc. Tuy nhiên, họ là những người luôn thích đề cao bản thân, xem trọng bản thân hơn người khác, họ khó chấp nhận những lời góp ý từ người khác. Thậm chí, đôi khi những người sở hữu mặt lưỡi cày còn bị xem là vị kỉ. Chính vì thế, mặc dù giỏi nhưng họ không có nhiều cơ hội thăng tiến trong công danh, sự nghiệp.

Khắc phục cằm lưỡi cày VĨNH VIỄN với gọt cằm 3D

Dựng mô phỏng hình ảnh kết quả gọt cằm v line

>> Xem thêm: Phẫu thuật gọt cằm có đau không?

KHẮC PHỤC CẰM LƯỠI CÀY VĨNH VIỄN VỚI GỌT CẰM 3D HÀN QUỐC

Phương pháp gọt cằm 3D công nghệ Hàn Quốc được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả gần như đạt tuyệt đối. Bởi vì, công nghệ này có sự hỗ trợ đặc biệt của phần mềm dựng hình 3D trên không gian 3 chiều.

Thông qua phần mềm 3D, chuyên gia có thể dựng hình ảnh trước và sau khi thực hiện gọt cằm để khách hàng có thể hình dung trước kết quả, từ đó có những chỉnh sửa hợp lý, phù hợp với yêu cầu riêng của cá nhân nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ theo những tư vấn của chuyên gia.

Bên cạnh đó, máy chụp CT Scanner cũng được sử dụng để chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm mặt. Thông qua hình ảnh này, chuyên gia nắm bắt được nhược điểm của cằm lưỡi cày, tính toán tỉ lệ cằm cần cắt gọt để thao tác thực hiện chuẩn xác từng milimet.

Khắc phục cằm lưỡi cày với gọt cằm 3D

Bác sĩ tính toán kỹ thuật trước khi thực hiện

Không giống với những phương pháp phẫu thuật thông thường khác, thao tác thực hiện gọt cằm 3D công nghệ Hàn Quốc được tiến hành bên trong khoang miệng nên hoàn toàn không để lộ dấu tích thẩm mỹ.

Chuyên gia sẽ thực hiện một đường rạch nhỏ tại vùng niêm mạc miệng, bóc tách và bộc lộ vạt cằm để đưa thiết bị chuyên dụng là máy cắt xương siêu âm vào để cắt gọt, loại bỏ hoàn toàn cung xương cằm nhô ra phía trước theo những tính toán ban đầu, tạo dáng cằm mới với tỉ lệ nhô cân đối, vừa phải giúp gương mặt cuốn hút hơn.

Kết quả của gọt cằm 3D không chỉ khắc phục hoàn toàn tình trạng cằm lưỡi cày mà còn tạo dáng cằm V-line đẹp hoàn hảo, cải thiện chức năng nhai, giúp gương mặt thanh thoát, thon gọn hơn.

Khắc phục cằm lưỡi cày VĨNH VIỄN

Khắc phục cằm lưỡi cày

Gương mặt hoàn toàn thay đổi sau khi gọt mặt

Bạn là người không may mắn sở hữu cằm lưỡi cày, bạn muốn khắc phục nhược điểm này nhanh chóng, an toàn nhất với kết quả duy trì vĩnh viễn, hãy gọi điện thoại đến hotline 1900.6466 để được các chuyên gia tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp hoặc đăng ký theo mẫu sau:

Tư vấn (24/7) 19006466

Nguồn: https://thammykhuonmat.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Khắc phục cằm lưỡi cày VĨNH VIỄN với gọt cằm 3D Hàn Quốc trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x