GÒ MÁ CAO là như thế nào và Cách khắc phục hiệu quả nhất

0 comment

Người xưa có câu: “Gò má cao là tướng sát phu” ý chỉ những người phụ nữ không may sở hữu thường không mang lại may mắn cho chồng của mình. Cùng tìm hiểu thế nào là gò má cao và cách khắc phục gò má cao hiệu quả nhất nhé.

1. Gò má cao là như thế nào?

Gò má được ví như hai ngọn núi án ngữ phần lớn tổng thể gương mặt, tạo điểm nhấn nhẹ nhàng nhưng không thể thiếu, giúp gương mặt cuốn hút hơn. Gò má cao là khi cung xương gò má tiến sát với mi mắt dưới, khiến cho gương mặt mất đi sự cân đối, hài hòa, tạo vẻ mặt dữ tợn, khó gần cho người đối diện.

Gò má cao là như thế nào?

Người phụ nữ này thường lấn át chồng con

Bên cạnh đó, xét về mặt tướng số, người này không được đánh giá cao về tướng số, tài vận. Những người này thường mang tính nóng, dễ làm hỏng chuyện, thích được điều khiển người khác theo ý mình, họ là người ý chí, có chỉ tiến thủ. Tuy nhiên, hai gò má như hai ngọn núi che hết tài vận. Chính vì thế, họ phải bỏ nhiều công sức mới thu được thành công nhỏ. Trong gia đình, người phụ nữ có này thường trở thành trụ cột, lấn át chồng con.

Nói tóm lại, những người sở hữu nó vừa không được đánh giá cao về tính thẩm mỹ, vừa mang những ý nghĩa không tốt về tướng số. Khắc phục nhược điểm gò má cao bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ là một trong những giải pháp hoàn hảo nhất để loại bỏ hoàn toàn nhược điểm này.

11111Xem thêm: Phẫu thuật hạ gò má có nguy hiểm không?

2. Phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc – Giải pháp hoàn hảo khắc phục gò má cao

Trước đây, phương pháp hạ gò má được áp dụng nhiều nhất là sử dụng kỹ thuật mài. Tuy nhiên, kỹ thuật này không thể loại bỏ hoàn toàn cung xương gò má mà chỉ phần nào khắc phục được nhược điểm của cung gò má.

Phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc - Giải pháp hoàn hảo khắc phục gò má cao

Kỹ thuật hạ gò má được sự hỗ trợ của máy cắt xương siêu âm, phần mềm 3D

Ngày nay, với kỹ thuật hiện đại, các chuyên gia tại Hàn Quốc đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp hạ gò má công nghệ Hàn Quốc. Kỹ thuật thực hiện phương pháp này hoàn toàn có thể khắc phục nhược điểm gò má, đưa cung gò má về vị trí như mong muốn, vừa giữ được điểm nhấn, vừa đạt yếu tố thẩm mỹ và khắc chế những quan niệm không tốt.

Phương pháp hạ gò má 3D công nghệ Hàn Quốc có sự hỗ trợ đặc biệt của các trang thiết bị máy móc hiện đại như máy chụp cấu trúc xương CT Scanner, phần mềm dựng hình 3D, giúp chuyên gia nắm bắt được toàn bộ cấu trúc cung xương gò má, đồng thời có những tính toán chỉnh sửa hợp lý để dựng hình ảnh mô phỏng kết quả hạ gò má trên không gian 3D.

Phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc - Giải pháp khắc phục gò má cao

Kỹ thuật hạ gò má sẽ khắc phục hoàn toàn cung xương gò má cao

Từ những tính toán này, thao tác kỹ thuật trong quá trình thực hiện được chuẩn xác từng milimet, hạn chế xâm lấn đến những mao mạch, cấu trúc xương lân cận, hạn chế biến chứng… và tăng tính thẩm mỹ cho kết quả hạ gò má công nghệ Hàn Quốc.

Quá trình hạ gò má được tiến hành hoàn toàn bên trong khoang miệng, được bóc tách nhẹ nhàng. Sau đó, chuyên gia sử dụng máy cắt xương siêu âm tiến hành hạ cung xương gò má theo tỉ lệ đã tính toán ban đầu. Kết quả của hạ gò má công nghệ Hàn Quốc sẽ được ổn định dần sau khoảng từ 5 – 7 ngày. Cung xương gò má được đưa về vị trí thích hợp, vẫn giữ được nét hài hòa, tự nhiên cho tổng thể gương mặt.

Phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc - Khắc phục gò má cao

Phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc - Phương pháp hoàn hảo khắc phục gò má cao

Kết quả hạ gò má 3D công nghệ Hàn Quốc

Để được thăm khám, tư vấn và chuyên gia trực tiếp tiến hành liệu trình khắc phục gò má cao, bạn có thể gọi điện thoại hoặc đăng ký theo mẫu sau:

6 7

THAM KHẢO THÊM

» Phẫu thuật hạ gò má sau bao lâu thì hết sưng?

» Phẫu thuật hạ gò má cao có nguy hiểm không?

Tư vấn 24/7: 1900 6466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://thammykhuonmat.com.vn/

GÒ MÁ CAO là như thế nào và Cách khắc phục hiệu quả nhất
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: GÒ MÁ CAO là như thế nào và Cách khắc phục hiệu quả nhất trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x