(Lưỡng quyền cao) Gò má cao là như thế nào? Cách khắc phục gò má cao

2 comment

Người xưa có câu: “Gò má cao là tướng sát phu” ý chỉ những người phụ nữ không may sở hữu thường không mang lại may mắn cho chồng của mình. Cùng tìm hiểu thế nào là gò má cao và cách khắc phục gò má cao hiệu quả nhất nhé!

I - Gò má cao là như thế nào? Gò má cao đẹp hay xấu

Gò má hay lưỡng quyền được ví như hai ngọn núi án ngữ phần lớn tổng thể gương mặt, tạo điểm nhấn nhẹ nhàng nhưng không thể thiếu, giúp gương mặt cuốn hút hơn.

1. Thế nào là gò má cao?

Gò má cao là khi cung xương gò má tiến sát với mi mắt dưới, khiến cho gương mặt mất đi sự cân đối, hài hòa, tạo vẻ mặt dữ tợn, khó gần cho người đối diện.  Tỉ lệ gò má cao ở mỗi người không giống nhau.

gò má cao là như thế nàoNgười có gò má cao là như thế nào?

( Xem thêm cằm nhọn đẹp hay xấu: https://thammyhammat.net/cach-lam-cam-nhon-v-line-tu-nhien/)

2. Gò má cao đẹp hay xấu?

Chắc hẳn ai cũng đã nghe nói đến câu "lưỡng quyền là tướng sát phu", ý chỉ những người có xương gò má cao thường không được đánh giá cao về mặt tướng số, họ có cái tôi lớn nên ít khi chịu nhường nhịn người khác.

Chính vì thế, họ luôn cho rằng bản thân mình là đúng. Đặc biệt, những người phụ nữ có lưỡng quyền cao thường là trụ cột trong gia đình, át vía chồng con, vươn lên làm chủ.

Chồng sẽ giúp họ phát triển hơn trong sự nghiệp nhưng họ lại ảnh hưởng không tốt đến công việc cũng như sức khỏe của chồng mình.

Xét về góc nhìn thẩm mỹ, cung xương gò má cao khiến gương mặt kém thu hút, hài hòa, gây mất thẩm mỹ. Đặc biệt, người phụ nữ sở hữu cung xương gò má cao thường tạo cảm giác giữ tợn, gương mặt thiếu thiện cảm đối với đối phương.

Có lẽ, chỉ cần hai cách nhìn từ tính thẩm mỹ và tướng số thôi cũng đủ để trả lời cho câu hỏi gò má cao đẹp hay xấu.

II - Người có gò má cao là người như thế nào?

Gò má được ví như hai ngọn núi án ngữ thể hiện tài vận của một người. Gò má cao hay thấp đều mang những ý nghĩa nhất định. Vậy người có gò má cao tướng số ntn?

đàn ông gò má cao

1. Đàn ông gò má cao

  • Điểm tốt:

Người đàn ông có lưỡng quyền cao là người quyết đoán. Họ luôn chủ động, có tính cầu tiến, luôn luôn đặt ra những mục tiêu cao trong công việc và luôn lấy đó là động lực để phấn đấu.

Vì thế, sự nghiệp thường gặt hái được rất nhiều thành công

  • Điểm hạn chế:
- Sở hữu tính cách mạnh mẽ nên họ thường áp đặt suy nghĩ của mình cho người khác, ít lắng nghe ý kiến - Đàn ông gò má cao có cái tôi quá lớn. Vì vậy thích được làm chủ, không thích bị ai đó sai khiến. - Về mặt thẩm mỹ thì xương gò má quá cao khiến khuôn mặt mất cân đối, hài hòa, làm người đối diện cram thấy khó gầm - Tính khi nóng nảy, luôn côi mình là nhất nên dễ nảy sinh những quan điểm bất đồng với phụ nữ. Chính vì thế, Mối tình của họ thường không kéo dài quá lâu -> Đường tình duyên gặp trắc trở, không thuận lợi ➞ Vậy nam giới lấy vợ có gò má cao thì sao? Các anh không nên quá lo lắng về vấn đề này. Bởi theo tướng số thì  người phụ nữ có gò má cao khi lấy được người chồng có tướng mạnh hơn thì có thể lấn át được, họ cầm tinh được người vợ của mình sẽ không lo những điều không may mắn xảy ra.

gò má cao sát chồng

2. Phụ nữ gò má cao thì sao?

Bạn thường hay nghe người khác nhắc đến từ này nhưng thật sự có biết con gái gò má cao là người như thế nào? Nếu ở các nước phương Tây, những người phụ nữ gò má cao luôn được xem trọng, được đánh giá là người có cá tính mạnh mẽ và cuộc sống hôn nhân không hề bị ảnh hưởng thì người phương Đông lại luôn quan niệm “Phụ nữ gò má cao sát chồng”.  Vấn đề về người con gái gò má cao luôn được bàn tán khiến cho nhiều chị em lâm vào những tình huống oái ăm như bị nhà chồng phản đối, thậm chí cũng có người ngoài 30 vẫn chẳng có ai dám cưới chỉ vì gò má sát phu. Vậy phụ nữ gò má cao sát chồng? Mặc dù, chưa có một cơ sở khoa học nào có thể chứng minh điều này, tuy nhiên, theo quan điểm của người phương Đông, con gái có gò má cao thường có xu hướng hay lấn át quyền hành của người khác, nên dễ xung khắc chồng dẫn đến hôn nhân không hạnh phúc. Thậm chí con gái có gò má cao còn bị đồn đại là sẽ khiến chồng gặp phải những tai ương bất ngờ, hoặc phá hoại công danh sự nghiệp của chồng. Quan niệm này có từ xa xưa và đã ăn sâu vào tư tưởng của người Á Đông nên rất khó thay đổi.

Nói tóm lại, những người sở hữu nó vừa không được đánh giá cao về tính thẩm mỹ, vừa mang những ý nghĩa không tốt về tướng số. 

III - Vậy gò má cao phải làm sao? Cách khắc phục gò má cao

Với những quan niệm không mấy thiện cảm từ góc nhìn tướng số, không ít những người phụ nữ đã tìm đến những giải pháp thẩm mỹ để "cứu cánh" cho trường hợp của bản thân. Trong đó phải kể đến kỹ thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc.

người có gò má cao đẹp hay xấuHình ảnh mô phỏng kỹ thuật hạ gò má

So với những phương pháp thẩm mỹ thông thường, đặc biệt là kỹ thuật mài gò má trước kia thì hạ gò má theo công nghệ Hàn Quốc được đánh giá là có thể khắc phục tối đa tình trạng cung xương gò má cao, đưa về tỉ lệ cân đối.

Hạ gò má không phải là một kỹ thuật đơn giản, chính vì thế, sự xuất hiện của máy móc thiết bị hiện đại để hỗ trợ cho quá trình thực hiện phương pháp này là điều cần thiết.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, trước khi hạ gò má, chuyên gia sẽ sử dụng máy chụp cấu trúc xương CT Scanner, chụp lại toàn bộ hình ảnh cung xương gò má, mặt.

Xem chi tiết kỹ thuật hạ gò má TẠI ĐÂY)

Từ hình ảnh rõ nét này, chuyên gia sẽ xác định được chính xác kỹ thuật cần thực hiện để hạ gò má, tính toán tỉ lệ cung xương gò má cần hạ thật chuẩn xác, cho kết quả gò má đẹp với độ cao vừa phải.

Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng giúp chuyên gia dựng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi hạ gò má, giúp khách hàng hình dung kết quả tốt nhất.

Quá trình thực hiện thẩm mỹ hạ gò má được tiến hành bên trong khoang miệng. Chuyên gia sẽ sử dụng máy cắt xương siêu âm, máy phun sương để loại bỏ hoàn toàn cung xương gò má cao, đưa gò má về tỉ lệ đã được tính toán ban đầu.

Ngày nay, với kỹ thuật hiện đại, các chuyên gia tại Hàn Quốc đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp hạ gò má công nghệ Hàn Quốc.

Kỹ thuật thực hiện phương pháp này hoàn toàn có thể khắc phục nhược điểm gò má, đưa cung gò má về vị trí như mong muốn, vừa giữ được điểm nhấn, vừa đạt yếu tố thẩm mỹ và khắc chế những quan niệm không tốt.

Phương pháp hạ gò má 3D công nghệ Hàn Quốc có sự hỗ trợ đặc biệt của các trang thiết bị máy móc hiện đại như máy chụp cấu trúc xương CT Scanner, phần mềm dựng hình 3D, giúp chuyên gia nắm bắt được toàn bộ cấu trúc cung xương gò má, đồng thời có những tính toán chỉnh sửa hợp lý để dựng hình ảnh mô phỏng kết quả hạ gò má trên không gian 3D.

cách khắc phục gò má cao nữ Cách khắc phục lưỡng quyền caoKết quả hạ gò má 3D công nghệ Hàn Quốc

Từ những tính toán này, thao tác kỹ thuật trong quá trình thực hiện được chuẩn xác từng milimet, hạn chế xâm lấn đến những mao mạch, cấu trúc xương lân cận, hạn chế biến chứng... và tăng tính thẩm mỹ cho kết quả hạ gò má công nghệ Hàn Quốc.

Quá trình hạ gò má được tiến hành hoàn toàn bên trong khoang miệng, được bóc tách nhẹ nhàng. Sau đó, chuyên gia sử dụng máy cắt xương siêu âm tiến hành hạ cung xương gò má theo tỉ lệ đã tính toán ban đầu.

Kết quả của hạ gò má công nghệ Hàn Quốc sẽ được ổn định dần sau khoảng từ 5 - 7 ngày. Cung xương gò má được đưa về vị trí thích hợp, vẫn giữ được nét hài hòa, tự nhiên cho tổng thể gương mặt.

Để được thăm khám, tư vấn và chuyên gia trực tiếp tiến hành liệu trình khắc phục gò má cao, bạn có thể gọi điện thoại đến số tổng đài: 1900.6466.

Ý kiến của bạn

Nói như vậy thì tất cả người phụ nữ gò má cao đều nên phẫu thuật thẩm mỹ để cuộc sống tốt hơn và mới lấy được chồng à?
Cái này tùy vào quan niệm và hoàn cảnh cụ thể mỗi người thôi. Người ta cảm thấy cần chỉnh sửa hạ gò má cao thì người ta làm thôi. Quan trọng ở mỗi người chứ ai không làm cũng đâu ai ép mà.
Nói như vậy thì tất cả người phụ nữ gò má cao đều nên phẫu thuật thẩm mỹ để cuộc sống tốt hơn và mới lấy được chồng à?
Cái này tùy vào quan niệm và hoàn cảnh cụ thể mỗi người thôi. Người ta cảm thấy cần chỉnh sửa hạ gò má cao thì người ta làm thôi. Quan trọng ở mỗi người chứ ai không làm cũng đâu ai ép mà.

Bạn đang xem: (Lưỡng quyền cao) Gò má cao là như thế nào? Cách khắc phục gò má cao trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x