Gò má cao đẹp hay xấu? Có nên hạ gò má hay không?

0 comment

Gò má được ví như hai ngọn núi án ngữ thể hiện tài vận của một người. Gò má cao hay thấp đều mang những ý nghĩa nhất định. Vậy, gò má cao đẹp hay xấu? Có nên hạ gò má hay không?

Gò má cao là như thế nào?

Gò má hay còn được gọi là lưỡng quyền. Xét về gốc độ thẩm mỹ hay tướng số thì gò má quá cao hoặc quá thấp đều không được đánh giá cao.

Đặc điểm những người có cung xương gò má tiến sát gần với bờ mi mắt dưới được xem là người có gò má cao. Tỉ lệ gò má cao ở mỗi người không giống nhau.

Gò má cao đẹp hay xấu? Có nên hạ gò má hay không? Ảnh 1

Gò má cao khó có thể khắc phục bằng make-up

Gò má cao đẹp hay xấu?

Chắc hẳn ai cũng đã nghe nói đến câu "lưỡng quyền là tướng sát phu", ý chỉ những người có xương gò má cao thường không được đánh giá cao về mặt tướng số, họ có cái tôi lớn nên ít khi chịu nhường nhịn người khác.

Chính vì thế, họ luôn cho rằng bản thân mình là đúng. Đặc biệt, những người phụ nữ có lưỡng quyền cao thường là trụ cột trong gia đình, át vía chồng con, vươn lên làm chủ. Chồng sẽ giúp họ phát triển hơn trong sự nghiệp nhưng họ lại ảnh hưởng không tốt đến công việc cũng như sức khỏe của chồng mình.

Xét về góc nhìn thẩm mỹ, cung xương gò má cao khiến gương mặt kém thu hút, hài hòa, gây mất thẩm mỹ. Đặc biệt, người phụ nữ sở hữu cung xương gò má cao thường tạo cảm giác giữ tợn, gương mặt thiếu thiện cảm đối với đối phương.

Có lẽ, chỉ cần hai cách nhìn từ tính thẩm mỹ và tướng số thôi cũng đủ để trả lời cho câu hỏi gò má cao đẹp hay xấu.

Gò má cao đẹp hay xấu? Có nên hạ gò má hay không? Ảnh 3

Máy chụp cấu trúc xương giúp hạn chế xâm lấn, tổn thương

Phẫu thuật hạ gò má - Phương pháp khắc phục gò má cao hiệu quả

Với những quan niệm không mấy thiện cảm từ góc nhìn tướng số, không ít những người phụ nữ đã tìm đến những giải pháp thẩm mỹ để "cứu cánh" cho trường hợp của bản thân. Trong đó phải kể đến kỹ thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc.

So với những phương pháp thẩm mỹ thông thường, đặc biệt là kỹ thuật mài gò má trước kia thì hạ gò má theo công nghệ Hàn Quốc được đánh giá là có thể khắc phục tối đa tình trạng cung xương gò má cao, đưa về tỉ lệ cân đối.

Hạ gò má không phải là một kỹ thuật đơn giản, chính vì thế, sự xuất hiện của máy móc thiết bị hiện đại để hỗ trợ cho quá trình thực hiện phương pháp này là điều cần thiết.

Gò má cao đẹp hay xấu? Có nên hạ gò má hay không? Ảnh 4

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật hạ gò má

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, trước khi hạ gò má, chuyên gia sẽ sử dụng máy chụp cấu trúc xương CT Scanner, chụp lại toàn bộ hình ảnh cung xương gò má, mặt. Từ hình ảnh rõ nét này, chuyên gia sẽ xác định được chính xác kỹ thuật cần thực hiện để hạ gò má, tính toán tỉ lệ cung xương gò má cần hạ thật chuẩn xác, cho kết quả gò má đẹp với độ cao vừa phải.

Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng giúp chuyên gia dựng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi hạ gò má, giúp khách hàng hình dung kết quả tốt nhất.

Quá trình thực hiện thẩm mỹ hạ gò má được tiến hành bên trong khoang miệng. Chuyên gia sẽ sử dụng máy cắt xương siêu âm, máy phun sương để loại bỏ hoàn toàn cung xương gò má cao, đưa gò má về tỉ lệ đã được tính toán ban đầu.

Gò má cao đẹp hay xấu? Có nên hạ gò má hay không? Ảnh 2

Gò má cao đẹp hay xấu? Có nên hạ gò má hay không?

Kết quả hạ gò má tại Kangnam

Chị em vẫn luôn đau đầu và mất tự tin bởi cung xương gò má cao, hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp về phương pháp phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

THAM KHẢO THÊM

» Phẫu thuật hạ gò má cao có nguy hiểm không?

» Phẫu thuật hạ gò má sau bao lâu thì hết sưng?

Nguồn: https://thammykhuonmat.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Gò má cao đẹp hay xấu? Có nên hạ gò má hay không? trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x