Giải pháp khắc phục cằm lùi vĩnh viễn

0 comment

Cằm lùi, hay còn được biết đến với cái tên phổ biến là cằm lẹm. Dáng cằm này khiến gương mặt tù túng và có phần kém sang. Hãy cùng các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam tìm giải pháp để triệt để khắc phục tướng cằm lùi vĩnh viễn.

Giải pháp khắc phục cằm lùi vĩnh viễn

Tướng cằm lùi khiến gương mặt trở nên tù túng (khách hàng Phan Hằng)

icon_vs1 NHẬN DIỆN CẰM LÙI

Cằm lùi là dáng cằm thụt lùi vào trong khiến gương mặt mất cân đối. Dáng cằm này còn được gọi là cằm lẹm. Tức là cằm không đạt được độ nhô đúng như những đánh giá về tiêu chuẩn thẩm mỹ hiện đại ngày nay.

Khi bạn nhìn thẳng vào một gương mặt có dáng cằm lùi, bạn sẽ nhận thấy gương mặt có phần gãy, không cân đối. Khi nhìn nghiêng, tướng cằm lùi khiến cho gương mặt kém thu hút do cằm bị thụt vào trong. Ở góc độ này, bạn có thể tưởng tượng có một đường thẳng được nối dài giữa đỉnh đầu mũi, đỉnh đầu môi và đỉnh cằm. Nếu cả 3 điểm này cùng nằm trên một đường thẳng chứng tỏ gương mặt bạn có ngũ quan cân đối. Nếu 3 điểm này không cùng nằm trên một đường thẳng, đặc biệt là cằm bị lẹm vào trong, không chạm được đến đường thảng chứng tỏ bạn sở hữu cằm lẹm/ cằm lùi.

Cằm là đại diện cho phúc phận và tướng số về sau. Cằm không đẹp, không cân đối chứng tỏ hậu vận của bạn không được tốt. Chính vì thế, nhiều người sở hữu cằm lùi luôn mong muốn tìm được giải pháp tốt nhất để khắc phục triệt để.

Giải pháp khắc phục cằm lùi vĩnh viễn 2

Bác sĩ thăm khám và xác định kỹ thuật khắc phục cằm lùi

icon_vs2 GIẢI PHÁP KHẮC PHỤC CẰM LÙI VĨNH VIỄN

Sự phát triển mạnh mẽ của các giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ đã mang điến những cơ hội chỉnh sửa gần như mọi nhược điểm của khuôn mặt. Nhu cầu làm đẹp của nhiều người ngày càng cao càng chứng tỏ cuộc sống đang được cải thiện rõ rệt. Trong đó có mong muốn khắc phục cằm lùi của khá nhiều người.

Theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ hàm mặt tại Thẩm mỹ viện Kangnam thì kỹ thuật áp dụng để khắc phục được cằm lùi hiệu quả nhất chắc chắn phải kể đến phương pháp độn cằm tự thân công nghệ Hàn. Kỹ thuật này là quá trình sử dụng các thiết bị hiện đại, chuyên dụng, cắt gọt và trượt đẩy một phần cằm lùi ra phía trước, khắc phục triệt để tình trạng cằm lùi, đồng thời tạo dáng cằm v line thon gọn, cân đối, hài hòa đường nét tổng thể gương mặt và đặc biệt là cho kết quả duy trì vĩnh viễn, không bao giờ bị cằm lùi nữa.

Giải pháp khắc phục cằm lùi vĩnh viễn 3

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật thực hiện

Có hai vị trí có thể được tiến hành để khắc phục cằm lùi triệt để. Bạn có thể lựa chọn điểm thực hiện từ bên dưới cằm hoặc bên trong khoang miệng. Nếu như trước đây, vị trí thực hiện phẫu thuật độn cằm tự thân, khắc phục cằm lùi được thực hiện bên trong khoang miệng không được đánh giá cao bởi có thể gây ra những tổn thương, nhiễm trùng ngoài mong muốn, chế độ chăm sóc cũng phức tạp hơn rất nhiều thì ngày nay, với sự phát triển của kỹ thuật, công nghệ, những sự cố ngoài mong muốn đã được loại bỏ triệt để.

Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, dựng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi độn cằm tự thân, khắc phục cằm lồi. Với hình ảnh này, bác sĩ sẽ tính toán được chính xác kỹ thuật thực hiện sao cho hợp lý nhất.

Giải pháp khắc phục cằm lùi vĩnh viễn 4

Kết quả khắc phục cằm lùi

Sở dĩ kết quả độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc là giải pháp khắc phục cằm lùi cho kết quả duy trì vĩnh viễn. Bởi vì phần cằm lùi sau khi được trượt đẩy về phía trước sẽ được cố định chắc chắn bằng vít chuyên dụng. Vị trí cắt gọt cằm lùi không có khả năng đầy lên theo thời gia nên hiệu quả của phương pháp này sẽ duy trì trọn đời.

Để được tư vấn kỹ hơn về phương pháp khắc phục cằm lùi hiệu quả vĩnh viễn, bạn có thể trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc đăng ký tư vấn thông qua 19006450 để được các chuyên gia giải đáp mọi thắc mắc xung quanh phương pháp này.

Tư vấn 24/7: 19006450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://thammykhuonmat.com.vn/

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giải pháp khắc phục cằm lùi vĩnh viễn trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x