Giải pháp độn cằm cho người có thu nhập thấp

0 comment

Độn cằm đã và đang trở thành một nhu cầu làm đẹp không thể thiếu trong cuộc sống thường nhật và trở thành xu hướng thẩm mỹ mới không chỉ được hưởng ứng bởi chị em phụ nữ mà ngay cả các đấng mày râu cũng khá quan tâm đến phương pháp này. Tuy nhiên, với một mức chi phí không hề nhỏ, không ít người chỉ biết ngậm ngùi tiếc nuối vì không có đủ điều kiện để độn cằm vline.

độn cằm

Cơ hội độn cằm dành cho tất cả mọi người

1/ LÝ DO KHIN ĐN CM TR THÀNH XU HƯỚNG LÀM ĐP MI

Không tự nhiên phẫu thuật độn cằm v line được đánh giá cao bởi các chuyên gia thẩm mỹ và trở thành sự lựa chọn của đông đảo mọi người. Phương pháp này hội tụ những yếu tố làm đẹp được đánh giá cao như:

- Có th to dáng cm đp chun t nhiên, hài hòa đường nét vi tng khuôn mt

Bạn sẽ không cần phải lo lắng đến việc kết quả độn cằm của ai cũng giống nhau bởi kỹ thuật thực hiện phương pháp này hoàn toàn có thể tạo dáng cằm đẹp như mong muốn.

Đạt được điều này vì chất liệu độn cằm vline hoàn toàn có thể cắt gọt, chỉnh sửa theo mong muốn. Chất liệu sụn nhân tạo sinh học định hình hoàn toàn có thể cắt gọt theo những tính toán của chuyên gia sao cho phù hợp với đặc điểm gương mặt riêng của bạn.

độn cằm 2

Bác sĩ thăm khám cần thận trước khi thực hiện

- Bn có th xem trước kết qu đn cm v line

Phương pháp này được sự hỗ trợ của thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng. Thiết bị này cho phép bác sĩ tính toán được thao tác thực hiện trong quá trình độn cằm, đồng thời giúp bác sĩ dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm v line sao cho đạt được yếu tố thẩm mỹ như mong muốn.

- K thut an toàn, không đ li so xu

Phương pháp độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc được tiến hành hoàn toàn bên trong khoang miệng, không để lại sẹo xấu sau khi hình thành. Hiệu quả độn cằm v line đạt được sau khoảng từ 5 - 7 ngày và kết quả duy trì vĩnh viễn.

độn cằm 3

Sử dụng chất liệu độn cằm cao cấp

2/ GIẢI PHÁP ĐỘN CẰM CHO NGƯỜI CÓ THU NHẬP THẤP

Phương pháp độn cằm v line công nghệ vượt trội, hiện đại được BVTM Kangnam nhận chuyên giao trực tiếp từ Hàn Quốc, đảm bảo được những yếu tố an toàn và thẩm mỹ tốt nhất. Kỹ thuật thực hiện phương pháp này đáp ứng được những yêu cầu về tính thẩm mỹ và độ an toàn tuyệt đối.

Nhằm đáp ứng nhu cầu độn cằm v line dành cho tất cả mọi đối tượng khách hàng, BVTM Kangnam đã cung cấp dịch vụ phẫu thuật độn cằm v line bằng chất liệu độn là sụn nhân tạo sinh học định hình với mức chi phí tốt nhất:

- Chỉ 15 triệu cho chất liệu độn cằm nhập từ Hàn

- Chỉ 25 triệu cho chất liệu độn cằm nhập từ Mỹ

độn cằm 5

Độn cằm ngay bây giờ để sở hữu cằm đẹp như ý!

Mọi thắc mắc về phương pháp này, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006450 để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp.

Tư vấn (24/7) 19006450

Nguồn: https://thammykhuonmat.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giải pháp độn cằm cho người có thu nhập thấp trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x