Giá độn cằm tự thân là bao nhiêu?

0 comment

Câu hỏi: Tôi nghe nói muốn độn cằm v line cho kết quả duy trì vĩnh viễn thì nên áp dụng phương pháp phẫu thuật độn cằm tự thân đúng không ạ? Bác sĩ có thể cho tôi biết giá độn cằm tự thân hiện nay là bao nhiêu? Tôi cảm ơn và mong sớm nhận được câu trả lời từ bác sĩ! (Ngọc Điệp - Cầu Giấy, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Điệp!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam.

Giá độn cằm tự thân là bao nhiêu?

Kỹ thuật độn cằm tự thân

Đúng như bạn tìm hiểu thì phương pháp độn cằm tự thân chính là giải pháp độn cằm vĩnh viễn. So với những phương pháp thông thường thì độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc mang nhiều ưu điểm vượt trội như:

- An toàn tuyệt đối:

Bác sĩ sẽ tính toán được toàn bộ thao tác phẫu thuật độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc và điều này giúp đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối. Thông qua những hình ảnh được chụp bởi thiết bị chuyên dụng CT Scanner, giúp bác sĩ xác định được nhược điểm cằm, tính toán được tỉ lệ cằm tự thân cần cắt gọt để trượt đẩy về phía trước sao cho hợp lý nhất.

- Xem trước kết quả độn cằm v line

Bằng sự hỗ trợ của thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, dựng mô phỏng hình ảnh kết quả phẫu thuật độn cằm. Từ những hình anrhh này, bạn có thể hội ý cùng bác sĩ để xác định được kết quả phù hợp nhất với bản thân, cho dáng cằm đẹp hoàn hảo nhất.

- Kỹ thuật đơn giản

Toàn bộ những thao tác tiến hành kỹ thuật phẫu thuật độn cằm v line được tiến hành bên trong khoang miệng. Bác sĩ thực hiện một đường rạch cực kỳ nhỏ tại vùng niêm mạc môi, bộc lộ cằm và sử dụng máy cắt xương siêu âm chuyên dụng, cắt và trượt đẩy cằm về phía trước, đồng thời cố định chắc chắn vằng vít khi đã xác định được vị trí phù hợp nhất của chất liệu độn cằm và đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

Chính vì thao tác thực hiện kỹ thuật phẫu thuật độn cằm tự thân khá đơn giản, được thực hiện trong khoang miệng nên sẽ không để lại sẹo xấu. Tất nhiên, với việc sử dụng loại chất liệu độn cằm là sụn cằm tự thân nên độ an toàn là tuyệt đối, không gây ra những phản ứng, dị ứng ngoài mong muốn.

Giá độn cằm tự thân là bao nhiêu? 2

Giá độn cằm tự thân là bao nhiêu? 3

Kết quả phẫu thuật độn cằm tự thân

Hiện nay, mức chi phí của phẫu thuật độn cằm tự thân là 45 triệu đồng, được tiến hành trong khoảng 120 phút. Hiệu quả của phương pháp này duy trì được vĩnh viễn. Đây là giải pháp hoàn hảo để khắc phục hoàn toàn tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm, cằm mất cân đối thương gặp ở người châu Á.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm phẫu thuật độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc ngay từ bây giờ. Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi giá độn cằm tự thân là bao nhiêu cùng những thắc mắc khác của bản thân về phương pháp này.

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi giá độn cằm tự thân là bao nhiêu. Hãy gọi điện thoại đến số 19006450 hoặc trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn thêm.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu cằm đẹp như ý!

THAM KHẢO THÊM

» Tìm hiểu về chất liệu sử dụng trong độn cằm tự thân

» Tại sao độn cằm tự thân lại không gây biến chứng?

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giá độn cằm tự thân là bao nhiêu? trong Bác sĩ tư vấn thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x