Bác sĩ tư vấn trực tiếp độn cằm V line có hiệu quả không?

0 comment

Chiếc cằm của bạn không được cân đối, khiến khuôn mặt bạn trở nên xấu xí, làm bạn mất tự tin trong giao tiếp? Bạn đã tìm hiểu rất nhiều nơi nhưng vẫn không biết độn cằm V-line có hiệu quả không? Chúng có thay đổi được khuôn mặt vĩnh viễn hay chỉ là tạm thời?

Một chiếc cằm dài, thon gọn và hài hòa với gương mặt tạo góp phần khiến gương mặt trở nên thanh thoát hơn, ưa nhìn hơn. Do đó, nhiều người muốn cải thiện chiếc cằm ngắn, lẹm thiếu tinh tế của mình bằng phẫu thuật độn cằm. Tuy nhiên, do trên báo chí xuất hiện nhiều thông tin về độn cằm gây biến chứng, nhiều chị em lại nghi ngờ không biết  trên thực tế, liệu độn cằm V line có hiệu quả không?

Kỹ thuật thực hiện quyết định độn cằm V line có hiệu quả không

Độn cằm V line là một hình thức phẫu thuật cho chiếc cằm của bạn được tạo dáng thành hình chữ V, tạo nét thon gọn, mảnh mai cho khuôn mặt khi nhìn từ mọi góc độ. Quy trình độn cằm V line khá đơn giản và nhanh chóng hình dạng cằm đạt chuẩn mà không hề mất thời gian cho việc chỉnh đi chỉnh lại nhiều lần gây lãng phí và ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy nhiên, để biết liệu độn cằm V line có hiệu quả không cần dựa vào nhiều yếu tố.

Về phương diện kỹ thuật, độn cằm V line có hai phương pháp chính là độn cằm phẫu thuật và độn cằm không phẫu thuật. Phẫu thuật độn cằm V line được khách hàng yêu thích bởi sự an toàn và chính xác trong quy trình chuẩn bị đến khi tiến hành phẫu thuật. Kết quả là đem đến cho bạn một khuôn mặt thon gọn tự nhiên như chưa đi phẫu thuật. Tuy nhiên, do động đến dao kéo, phẫu thuật độn cằm V line tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn cao hơn, cần chăm sóc kỹ lưỡng hơn và mất thời gian thực hiện cũng như thời gian nghỉ dưỡng hơn. Hơn nữa, không phải ai cũng có đủ điều kiện sức khỏe để thực hiện phẫu thuật.

Khắc phục được nhược điểm của phẫu thuật độn cằm, độn cằm V line không phẫu thuật không gây mất thời gian nghỉ dưỡng hay phải kiên ăn uống cho bạn cũng như không để lại di chứng và những vết sẹo phẫu thuật. Trong kỹ thuật này, chất làm đầy sẽ được tiêm vào vùng cằm với một lượng thích hợp đã được tính toán kỹ lưỡng từ trước. Kết quả đem lại vô cùng nhanh chóng: chỉ sau 1 lần tiêm đã thấy ngay được sự khác biệt. Thế nhưng, biện pháp này lại không cho kết quả kéo dài. Thông thường khoảng 3-6 tháng sẽ phải thực hiện lại một lần, nên tính ra chi phí sẽ cao hơn.

[caption id="attachment_8796" align="aligncenter" width="450"]Độn cằm vline có hiệu quả không Độn cằm V line có hiệu quả không phụ thuộc vào nhiều yếu tố[/caption]

Cơ sở thực hiện quyết định độn cằm V line có hiệu quả không

Ngoài yếu tố kỹ thuật, độn cằm V line có hiệu quả không cũng phụ thuộc vào cơ sở thực hiện. Tại những cơ sở không uy tín, kém chất lượng,  cơ sở vật chất-kỹ thuật không được đầu tư hiện đại. Do đó không mang lại sự hỗ trợ tốt nhất và đảm bảo an toàn nhất trong quá trình thực hiện.

Ngoài ra, nhiều cơ sở do chạy theo lợi nhuận còn sử dụng vật liệu độn kém chất lượng, không rõ nguồn gốc. Điều này khiến thẩm mỹ độn cằm trở nên nguy hiểm hơn rất nhiều do những vật liệu này có thể gây ra kích ứng, thậm chí nhiễm trùng. Trên hết vẫn phải kể đến đội ngũ bác sĩ tay nghề non nớt, mắt thẩm mỹ không tốt nên có thể gây ra những  biến chứng như cằm lệch, cằm lồi lõm biến dạng.

Tất cả những yếu tố này đều khiến cho kết quả độn cằm V line không kéo dài được lâu. Không những thế, nếu gặp biến chứng bạn còn phải mất thêm thời gian và tiền bạc để khắc phục hậu quả.

Do đó, bạn nên đến những cơ sở uy tín để thực hiện độn cằm để không còn lo lắng độn cằm V line có hiệu quả không. Lời khuyên của chuyên gia dành cho bạn là nên tìm hiểu kỹ rồi đến khoảng 3 - 5 cơ sở để kiểm tra cơ sở vật chất và kỹ thuật thực hiện tại đó. Dựa trên kết quả đó mới chọn ra cơ sở phù hợp nhất với mình.

Nguồn: https://thammykhuonmat.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bác sĩ tư vấn trực tiếp độn cằm V line có hiệu quả không? trong Bác sĩ tư vấn thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x