Độn cằm tự thân có đảm bảo an toàn không?

0 comment

CÂU HỎI: Chào bác sĩ. Cằm của tôi bị ngắn và lẹm vào trong. Tôi đang tìm kiếm giải pháp độn cằm hiệu quả và được biết công nghệ độn cằm tự thân mới mà BVTM Kangnam đang áp dụng là giải pháp tối ưu nhất. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi biện pháp này có đảm bảo an toàn không? Có gây ra biến chứng hay ảnh hưởng gì tới vùng cằm, miệng hay không? (Thu Mai – Khâm Thiên, Hà Nội)

TRẢ LỜI:

Chào Thu Mai!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ độn cằm tự thân và gửi câu hỏi "Độn cằm tự thân có đảm bảo an toàn không?" đến chuyên mục tư vấn của BVTM Kangnam. Với câu hỏi này chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Trường hợp cằm ngắn, cằm lẹm của bạn muốn tìm giải pháp khắc phục vĩnh viễn thì độn cằm tự thân chính là giải pháp hoàn hảo nhất. Bởi vì, phương pháp này sử dụng chính một phần cằm tự thân, trượt đẩy về phía trước để khắc phục dáng cằm ngắn, cằm lẹm. Chất liệu độn cằm tự thân có độ tương thích cao đối với cơ thể nên kết quả duy trì được vĩnh viễn.

Sở dĩ kỹ thuật phẫu thuật độn cằm tự thân được đánh giá cao và đáp ứng được những yêu cầu về mặt thẩm mỹ bởi kỹ thuật độn cằm tự thân đáp ứng được những yếu tố an toàn tuyệt đối.

Độn cằm tự thân có đảm bảo an toàn không?

Kỹ thuật độn cằm tự thân được tiến hành bên trong khoang miệng theo một quy trình chuẩn tuyệt đối

--> Trước khi thực hiện độn cằm tự thân:

Bác sĩ sẽ kiểm tra sức khỏe tổng quát của bạn để chắc chắn bạn đáp ứng được những yêu cầu về sức khỏe, có thể tiến hành phẫu thuật độn cằm thành công. Bên cạnh đó, bác sĩ còn sử dụng thiết bị chụp cắt lớp CT Scannner, chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm, mặt, cằm của bạn để có được những đánh giá, tính toán khách quan nhất cho toàn bộ quy trình thực hiện.

Từng thao tác độn cằm tự thân sẽ được tính toán lỹ lưỡng, đáp ứng được những yêu cầu về độ an toàn, giúp cho bác sĩ thực hiện được quy trình độn cằm một cách chuẩn xác.

Bên cạnh đó, bác sĩ còn sử dụng thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm Vline, từ đó một lần nữa xác định được thao tác thực hiện như mong muốn.

tichXem thêm: Giá độn cằm tự thân là bao nhiêu?

--> Trong khi thực hiện độn cằm tự thân:

Bác sĩ tiến hành gây mê vô cảm và vô khuẩn tuyệt đối để đảm bảo an toàn và bạn cũng không có bất cứ sự khó chịu nào trong và sau khi độn cằm tự thân.

Độn cằm tự thân có an toàn không?

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật độn cằm tự thân

--> Sau khi thực hiện độn cằm tự thân:

Bác sĩ sẽ dặn dò chế độ chăm sóc để bạn có thể thực hiện chăm sóc bản thân tại nhà, đáp ứng được những yêu cầu tốt nhất về độ an toàn.

Có thể nhận thấy, toàn bộ quy trình độn cằm tự thân đáp ứng được những yêu cầu về thẩm mỹ, an toàn cũng như đúng những tiêu chuẩn của Sở Y tế nên bạn không nên quá lo lắng khi thực hiện phẫu thuật độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc.

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã có thể tìm được câu trả lời về câu hỏi phẫu thuật độn cằm tự thân có an toàn không cùng những thắc mắc khác của bản thân xung quanh phương pháp này. Gọi điện thoại đến số 19006466 để được giải đáp về bất cứ thắc mắc nào xung quanh độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc.

Chúc bạn sớm sở hữu dáng cằm đẹp tự nhiên!

THAM KHẢO THÊM:

Nguồn: https://thammykhuonmat.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Độn cằm tự thân có đảm bảo an toàn không? trong Bác sĩ tư vấn thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x