Phẫu thuật độn cằm là gì và phương pháp độn cằm nào hiệu quả nhất

0 comment

Phẫu thuật độn cằm hiện đang là giải pháp thẩm mỹ cải thiện khuôn mặt rất được nhiều chị em tin tưởng hiện nay. Vậy phẫu thuật độn cằm là gì, đối tượng nào thì có thể phẫu thuật độn cằm, phương pháp độn cằm nào tốt nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu ngay sau đây.

PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM LÀ GÌ

Độn cằm là biện pháp tác động vào vùng cằm nhằm tạo dáng cằm đẹp, thon gọn và cân xứng với khuôn mặt, khắc phục triệt để mọi khiếm khuyết của cằm (cằm lệch, cằm lẹm...). Phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm là phương pháp sử dụng máy móc, thiết bị hiện đại tác động trực tiếp vào vùng cằm, đưa miếng độn vào bên dưới xương cằm, tạo và điều chỉnh dáng cằm đẹp tự nhiên, cân xứng với khuôn mặt.

Phẫu thuật độn cằm  là gì?

Độn cằm là biện pháp tác động vào vùng cằm nhằm tạo dáng cằm đẹp, thon gọn và cân xứng với khuôn mặt

ĐỐI TƯỢNG NÀO NÊN THỰC HIỆN PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM

Độn cằm là phương pháp làm đẹp có thể thực hiện ở bất kể đối tượng nào, cả nam và nữ. Phương pháp này sẽ có hiệu quả với những trường hợp cụ thể sau:

- Người có cằm ngắn - Người có cằm mỏng - Người có cằm lẹm - Hoặc khách hàng muốn sở hữu chiếc cằm V-line hoàn hảo Phẫu thuật độn cằm là gì, đối tượng nào có thể thực hiện phẫu thuật độn cằm?

Độn cằm là phương pháp làm đẹp có thể thực hiện ở bất kể đối tượng nào, cả nam và nữ

PHƯƠNG PHÁP ĐỘN CẰM NÀO TỐT NHẤT HIỆN NAY

Nếu bạn hiểu phẫu thuật độn cằm là gì thì bạn cũng nên biết về các phương pháp độn cằm hiện nay. Hiện nay, phẫu thuật độn cằm đang trở thành xu hướng làm đẹp của rất nhiều ngôi sao và đông đảo giới trẻ , trong đó, công nghệ độn cằm V line công nghệ Hàn Quốc được nhắc đến nhiều hơn cả.

» Xem thêm: Phẫu thuật độn cằm có đau không?

Phẫu thuật độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là giải pháp khắc phục triệt để khuyết điểm của dáng cằm ngắn, lẹm, mỏng… tạo dáng cằm thanh tú, thon gọn, đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt từng người. Bác sĩ sẽ sử dụng chất liệu độn đã được cắt gọt phù hợp đưa vào phần cằm qua đường niêm mạc môi dưới một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng, không đau (do khách hàng đã được gây tê). Với đường rạch nằm ở niêm mạc môi nên độn cằm Hàn Quốc hoàn toàn không để lại sẹo.

Phẫu thuật độn cằm là gì và phương pháp nào là tốt nhất?

Độn cằm Hàn Quốc tại TMV Kangnam là giải pháp khắc phục triệt để khuyết điểm của dáng cằm ngắn, lẹm, mỏng…

Phẫu thuật độn cằm V line công nghệ Hàn Quốc thông qua một vết rạch nhỏ ở phía trong môi, các bác sĩ sẽ đưa miếng độn vào phía dưới xương cằm để tạo hình cằm như ý. Phương pháp độn cằm V line Hàn Quốc được đánh giá rất cao và thực tế, phương pháp này đã giúp đông đảo chị em có được khuôn mặt đẹp đáng mơ ước.

» Xem thêm : Phẫu thuật độn cằm Kangnam có tốt không?

Hiện nay, phẫu thuật độn cằm V line công nghệ Hàn Quốc đã và đang được áp dụng rất thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam với nhiều ưu điểm vượt trội như:

- Tạo dáng cằm đẹp, tự nhiên như thật

- Phẫu thuật độn cằm được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của Hàn Quốc, đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả cao nhất.

Phẫu thuật độn cằm là gì

Độn cằm Hàn Quốc tạo dáng cằm đẹp, tự nhiên như thật

- Chất liệu độn được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc và Mỹ, là chất liệu đã qua kiểm định về mức độ an toàn, không gây kích ứng cũng như sự đào thải của cơ thể.

- Đội ngũ các bác sĩ Việt Nam và Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã có nhiều năm kinh nghiệm, tu nghiệp tại nước ngoài nên có mắt thẩm mỹ cao, tay nghề khéo léo, thao tác chính xác và nhanh chóng, tạo dáng cằm đẹp tự nhiên.

- Phẫu thuật không đau, không cần nghỉ dưỡng,  không có sẹo thẩm mỹ, kết quả duy trì lâu dài.

Chỉ với 45 phút độn cằm Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam các bạn sẽ có ngay dáng cằm đẹp tự nhiên, khắc phục khuyết điểm của cằm, giúp bạn có được ngoại hình hoàn hảo. Ngoài ra, khi độn cằm Hàn Quốc tại BVTM Kangnam các bạn còn được hưởng chế độ chăm sóc đặc biệt từ các bác sĩ và chuyên viên thẩm mỹ.

Nếu còn thắc mắc phẫu thuật độn cằm là gì và phương pháp nào là tốt nhất bạn nên đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ hàng đầu về thẩm mỹ tư vấn cho bạn.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật độn cằm là gì và phương pháp độn cằm nào hiệu quả nhất trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x