Độn cằm là gì và có những phương pháp nào?

0 comment

Độn cằm là phương pháp thẩm mỹ khuôn mặt được khá nhiều chị em ưa chuộng trong thời gian gần đây. Tuy phổ biến là vậy nhưng không phải ai cũng hiểu rõ độn cằm là gì và có những phương pháp độn cằm nào? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn cái nhìn tổng quan về phương pháp độn cằm thẩm mỹ!

độn cằm là gì?

Độn cằm là gì?

Độn cằm là gì?

- Độn cằm (hay tạo hình cằm) là biện pháp tác động vào vùng cằm bằng chất liệu độn nhằm tạo dáng cằm đẹp, cân xứng với khuôn mặt, khắc phục triệt để mọi khiếm khuyết của cằm. Hiện nay, phẫu thuật độn cằm có thể chỉnh sửa được tối đa các khiếm khuyết không mong muốn của chiếc cằm như cằm ngắn, cằm lẹm…

- Phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm là phương pháp sử dụng máy móc, thiết bị hiện đại tác động trực tiếp vào vùng cằm, đưa miếng độn vào bên dưới xương cằm, tạo và điều chỉnh dáng cằm đẹp tự nhiên, cân xứng với khuôn mặt.

Có những phương pháp độn cằm nào?

độn cằm là gì

Độn cằm Hàn Quốc là giải pháp độn cằm bằng chất liệu độn

- Độn cằm Hàn Quốc là giải pháp độn cằm bằng chất liệu độn. Với phương pháp này sẽ khắc phục toàn bộ khuyết điểm của khuôn cằm ngắn, lẹm, mỏng…giúp khách hàng có được khuôn cằm thon gọn, đẹp thanh tú và hài hòa với các chi tiết trên khuôn mặt. Chất liệu độn cằm được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc đảm bảo an toàn sẽ được bác sĩ khéo léo đưa vào vùng cằm qua một vết rạch nhỏ trong niêm mạc môi dưới, hoàn toàn không để lại sẹo.

độn cằm là gì

Độn cằm tự thân là giải pháp độn cằm dùng chính xương cằm sẵn có

Độn cằm tự thân là phương pháp chỉnh hình cằm ngắn, cằm lẹm…hiệu quả thông qua việc sử dụng chính một phần xương cằm sẵn có để trượt về phía trước. Theo đó, bác sĩ sẽ cắt một phần xương trước cằm, đẩy về phía trước khoảng 2-3 cm và cố định lại bằng micro vít, tạo dáng cằm I-line chuẩn với độ dài, nhô phù hợp. Phương pháp này khắc phục triệt để tình trạng cằm tạo ngắn, không tự nhiên, thô cứng của các phương pháp độn cằm thông thường trước đây, mang lại dáng cằm I-line đẹp tự nhiên, giúp khuôn mặt cân đối, thanh thoát hơn và kết quả duy trì trọn đời.

Trong 2 phương pháp này thì độn cằm tự thân được các chuyên gia đánh giá là công nghệ chỉnh sửa cằm tiên tiến nhất hiện nay, giúp khắc phục triệt để khuyết điểm của dáng cằm ngắn, cằm lẹm, cằm mỏng…tạo dáng cằm đẹp hoàn hảo đến từng chi tiết.

Kết quả độn cằm thẩm mỹ tại TMV Kangnam

don-cam-12434Nhìn lại chặng đường xây dựng & phát triển của TMV Kangnam

Hiện tại, Thẩm mỹ viện Kangnam là địa duy nhất tại Việt Nam có áp dụng cả 2 phương pháp độn cằm: Độn cằm Hàn Quốc và độn cằm tự thân. Tùy vào tình trạng cằm cũng như tài chính cá nhân mà khách hàng có thể sử dụng phương pháp độn cằm phù hợp. Tuy nhiên, các bạn nên đến Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ đầu ngành thẩm mỹ thăm khám cụ thể cũng như trực tiếp thực hiện để có giải pháp tối ưu và kết quả thẩm mỹ đẹp nhất.

THAM KHẢO THÊM:

» PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM TỰ THÂN TẠO DÁNG CẰM I-LINE ĐẸP HOÀN HẢO

» ĐỘN CẰM HÀN QUỐC

Nguồn: https://thammykhuonmat.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Độn cằm là gì và có những phương pháp nào? trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x