Độn cằm Hàn Quốc – Phương pháp độn cằm nam tốt nhất 2015

0 comment

Sở hữu cung xương cằm tròn, thô là đặc điểm chung của nam giới châu Á, điều này khiến cho nhu cầu độn cằm nam để cải thiện dáng cằm vuông, thô thành cằm V-line đẹp hoàn hảo đang ngày càng trở nên phổ biến. Giữa vô vàn những giải pháp độn cằm nam, phương pháp độn cằm Hàn Quốc vẫn được đánh giá cao, trở thành sự lựa chọn số 1 những tháng đầu năm 2015.

don-cam-han-quoc

nam-gioi-don-cam

Nhu cầu độn cằm nam giới ngày càng phổ biến

Vấn đề mà nam giới gặp phải là gì?

Đặc điểm chung của người châu Á là sở hữu dáng cằm thô, vuông, ngắn và thậm chí là lẹm khiến cho gương mặt mất vẻ đẹp cân đối, thiếu hài hòa và không được cuốn hút. Dáng cằm này khiến gương mặt mang đặc điểm vuông chữ điền, không cân xứng.

Ngày nay, nhu cầu làm đẹp bằng các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ không chỉ dừng lại ở nữ giới mà ngay cả nam giới cũng đang dần trở nên phổ biến. Nam giới, họ tìm đến giải pháp độn cằm để khắc phục những nhược điểm như:

- Dáng cằm ngắn, lẹm, thô

- Cằm không cân xứng với gương mặt

- Mong muốn sở hữu cằm V-line hoàn hảo, phù hợp với từng đường nét, tổng thể của gương mặt, giúp gương mặt nam tính, thời thượng và cuốn hút phái đẹp.

Độn cằm Hàn Quốc - Phương pháp độn cằm nam tốt nhất  2015

Một trong những giải pháp hữu hiệu nhất để khắc phục cằm ngắn, lẹm, mất cân đối, tạo cằm V-line hoàn hảo là phương pháp độn cằm Hàn Quốc công nghệ hiện đại. Phương pháp này sử dụng chất liệu độn cằm nhân tạo sinh học định hình có nguồn gốc chủ yếu từ Hàn Quốc và Mỹ.

Giữa vô vàn những phương pháp độn cằm nam hiện nay, độn cằm Hàn Quốc vẫn chiếm được ưu thế và được chuyên gia đánh giá cao, trở thành sự lựa chọn của đấng nam nhi mong muốn sở hữu cằm V-line thời thượng hơn. Bởi vì:

don-cam-han-quoc

Bác sĩ tính toán, cắt gọt chất liệu độn cằm

mui-ten2Kỹ thuật thực hiện đơn giản, khắc phục cằm lẹm, tạo cằm V-line chỉ sau 45 phút

Kỹ thuật độn cằm bằng chất liệu độn không quá phức tạp. Phương pháp này được tiến hành sau khi bác sĩ đã đo vẽ và cân chỉnh, xác định tỉ lệ chất liệu độn cằm thích hợp để khắc phục nhược điểm cằm ngắn, lẹm, mất cân đối và thiếu hài hòa với gương mặt.

Từ những tính toán ban đầu, bác sĩ sẽ đo vẽ trực tiếp dáng cằm mới trên gương mặt, xác định vị trí chất liệu độn cằm sẽ xuất hiện đồng thời cắt gọt chất liệu độn theo tỉ lệ đã được tính toán sẵn.

Quy trình độn cằm bằng chất liệu độn được tiến hành thông qua một vết rạch nhỏ bên trong khoang miệng, bác sĩ bóc tách nhẹ nhàng, bộc lộ cằm và đưa chất liệu độn vào, cân chỉnh để chất liệu độn xuất hiện đúng vị trí mong muốn, giúp gương mặt cân xứng hài hòa hơn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Chỉ sau 45 phút thực hiện độn cằm nam bằng phương pháp độn cằm Hàn Quốc, dáng cằm ngắn, cằm lẹm đã được thay đổi hoàn toàn, cằm trở nên thon gọn, tạo dáng khuôn mặt V-line tinh tế mà không bị lộ chất liệu độn cằm.

Xem video quy trình độn cằm Hàn Quốc:

mui-ten2 An toàn tuyệt đối

Chất liệu độn cằm có nguồn gốc từ Hàn Quốc hoặc Mỹ. Đây là hai thị trường thẩm mỹ lớn thế giới, mọi sản phẩm được tạo ra để phục vụ quy trình thẩm mỹ đều được kiểm định nghiêm ngặt, đảm bảo được yếu tố an toàn, không biến chứng, không dị ứng chất liệu.

Hơn thế nữa, trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện thăm khám và kiểm tra sức khỏe tổng quát, đảm bảo bạn đủ tiêu chuẩn để trải qua quá trình độn cằm bằng chất liệu độn.

mui-ten2 Không lộ sẹo

Đối với phương pháp độn cằm Hàn Quốc, có 2 vị trí có thể áp dụng để đưa chất liệu độn cằm vào bên trong, đó là vị trí bên trong khoang miệng, tại vùng niêm mạc môi và vị trí dưới cằm.

Đại đa số các đấng mày râu đều lựa chọn vị trí độn cằm từ bên trong khoang miệng bởi dấu tích thẩm mỹ được dấu hoàn toàn.

nam-gioi-don-cam-tham-my

Huỳnh Hiểu Minh cũng chọn giải pháp độn cằm Hàn Quốc để cải thiện nhanh sắc

Làm đẹp đã không còn bị bó hẹp trong khuôn khổ của phái đẹp mà ngay cả nam giới, nhu cầu làm đẹp ngày càng cao và trở nên phổ biến hơn. Với những ưu điểm vượt trội của độn cằm nam giới bằng chất liệu độn từ độn cằm Hàn Quốc, bạn hoàn toàn có thể tự tin sở hữu cằm V-line hoàn hảo chỉ trong 45 phút thực hiện.

Hãy gọi điện thoại đến hotline 19006450 hoặc đăng ký tư vấn tại đây để được các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn trực tiếp.

THAM KHẢO THÊM

» Chi phí phẫu thuật độn cằm lẹm hết khoảng bao nhiêu tiền?

» Những điều cần lưu ý sau khi phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc

Tư vấn 24/7: 19006450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://thammykhuonmat.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Độn cằm Hàn Quốc – Phương pháp độn cằm nam tốt nhất 2015 trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x