Độn cằm Hàn Quốc có nguy hiểm không?

0 comment

CÂU HỎI: Chào các bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam . Em hy vọng bác sĩ có thể cho em biết độn cằm Hàn Quốc có nguy hiểm không? Nghe nói phương pháp độn cằm Hàn Quốc này thực hiện khá đơn giản nhưng em vẫn khá lo ngại sẽ xảy ra biến chứng hay dị ứng gì đấy. Cảm ơn và mong được tư vấn khách quan. (Linh Lan, Hà Nội)

TRẢ LỜI:

Chào bạn Linh Lan!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cần được tư vấn về chuyên mục của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, những thắc mắc của bạn xung quanh phương pháp độn cằm Hàn Quốc cũng như thắc mắc về câu hỏi độn cằm Hàn Quốc có nguy hiểm không, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Kỹ thuật nhẹ nhàng, an toàn, được tiến hành bên trong khoang miệng cùng với những tính toán cụ thể trước khi độn cằm Hàn Quốc cho phép phương pháp này diễn ra nhẹ nhàng, không nguy hiểm, không ảnh hưởng đến những chức năng khác của cơ hàm mặt, khoang miệng cũng như dáng cằm.

Cận cảnh phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc

Kỹ thuật thực hiện phương pháp này được tiến hành bên trong trong khoang miệng. Trước khi thực hiện, bác sĩ tiến hành đo vẽ, tính toán chất liệu độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc nhằm xác định được tỉ lệ chất liệu độn cằm bao nhiêu là hợp lý nhất.

Điều này cực kỳ quan trọng bởi nó là yếu tố quan trọng để kết quả độn cằm v line duy trì ổn định bền vững. Không những thế, phương pháp độn cằm Hàn Quốc còn có sự hỗ trợ của thiết bị dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm Vectra XT 3D chuyên dụng. Thiết bị này cho phép bác sĩ dựng hình ảnh kết quả độn cằm một cách chuẩn xác ngay cả khi chưa thực hiện.

Đây là yếu tố quan trọng để quá trình độn cằm, kỹ thuật độn cằm được thực hiện như thế nào đều được dự tĩnh kỹ lưỡng, bác sĩ theo đó cũng tiến hành mọi thao tác được nhẹ nhàng, chuẩn xác và đơn giản hơn.

Không những thế, chất liệu độn cằm được sử dụng trong phương pháp này là chất liệu sụn nhân tạo sinh học định hình, được đánh giá là loại chất liệu an toàn, không gây dị ứng, không biến chứng ngoài mong muốn.

Độn cằm Hàn Quốc có nguy hiểm không

Độn cằm Hàn Quốc có nguy hiểm không 2

Kết quả độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã yên tâm hơn về câu hỏi độn cằm Hàn Quốc có nguy hiểm không. Mọi thắc mắc, hãy gọi điện thoại đến số 19006466 hoặc trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn trực tiếp ngay từ bây giờ.

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Độn cằm Hàn Quốc có nguy hiểm không? trong Bác sĩ tư vấn thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x