Độn cằm Hàn Quốc – cằm đẹp tự nhiên, không biến chứng

0 comment

Bằng việc áp dụng công nghệ độn cằm hiện đại nhất, kết hợp cùng chất liệu độn cao cấp, an toàn và có độ tương thích cao, phương pháp độn cằm Hàn Quốc công nghệ đã và đang mang lại nhiều cơ hội cho những người mong muốn sở hữu chiếc cằm đẹp tự nhiên, không biến chứng, tránh được rủi ro.

Cằm đẹp tự nhiên với độn cằm Hàn Quốc

Độn cằm Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ tạo dáng cằm mới, đẹp, khắc phục được nhược điểm của gương mặt có cằm ngắn, mỏng, lẹm vào trong, giúp cho đường nét gương mặt được thanh thoát hơn. Phương pháp này loại bỏ được nhược điểm khiến cằm lộ chất liệu độn như những giải pháp thẩm mỹ cằm thông thường khác.

don-cam-han-quoc-cam-dep-tu-nhien-khong-bien-chung.4

Hình ảnh mô phỏng vị trí đặt miếng độn cằm

Căn cứ vào tình trạng cằm của khách hàng, chuyên gia sẽ tiến hành cắt gọt chất liệu độn với kích thước phù hợp nhất, mang lại kết quả đẹp tự nhiên sau thẩm mỹ. Chất liệu sụn nhân tạo được sử dụng trong phương pháp thẩm mỹ này đáp ứng được các tiêu chuẩn an toàn tư cơ quan có thẩm quyền – Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ.

Quá trình thực hiện phương pháp độn cằm Hàn Quốc cũng không quá phức tạp. Bằng các thiết bị chuyên dụng, chuyên gia sẽ tiến hành bóc tách để bộc lộ vị trí đặt miếng độn cằm. Đường rạch này được tiến hành bên trong vùng niêm mạc miệng nên hoàn toàn không lộ dấu tích thẩm mỹ, không xâm lấn nhiều.

Sau khi chất liệu độn đã được đưa vào, chuyên gia sẽ định hình và cố định để tránh tình trạng xê dịch, không cân xứng với gương mặt trước khi đóng kín vết rạch.

Chỉ sau khoảng từ 5 – 7 ngày, dáng cằm mới bắt đầu ổn định, hết sưng tấy. Bạn sẽ ngay lập tức sở hữu cằm V-line hoàn hảo, đẹp tự nhiên với những chỉ số “tỉ lệ vàng” chuẩn thời thượng nhất.

don-cam-han-quoc-cam-dep-tu-nhien-khong-bien-chung

Chất liệu độn nhân tạo được chuyên gia cắt gọt chuẩn từng milimet

Độn cằm Hàn Quốc hoàn toàn không biến chứng

Một dáng cằm thon, gọn, cân đối với tổng thể gương mặt là điều không thể thiếu để tạo nên khuôn mặt đẹp. Đây chính là điểm thu hút nhiều người quyết định thực hiện phương pháp độn cằm. Tuy nhiên, không phải công nghệ nào cũng có thể mang lại hiệu quả như mong muốn, đặc biệt là hạn chế được tình trạng đào thải, biến chứng.

Đối với công nghệ độn cằm Hàn Quốc, chất liệu sụn được tổ chức FDA chứng nhận đạt những tiêu chí an toàn cao nhất, không biến chứng và có độ tương thích cao đối với cơ thể, kể cả những trường hợp dễ bị mẫn cảm nhất. Đây là một trong những phương pháp có thể hạn chế được tối đa những nhược điểm khiến đỉnh cằm bóng, đỏ, lộ dấu tích thẩm mỹ, lộ rõ miếng độn như các phương pháp khác.

Được tạo thành từ chất liệu cao cấp có tính đàn hồi cao, chất liệu sụn sử dụng trong phương pháp độn cằm Hàn Quốc có khả năng chịu được cả những va đập mạnh, hạn chế được tình trạng xô, lệch sau khi định hình.

don-cam-han-quoc-cam-dep-tu-nhien-khong-bien-chung.2

Kết quả của phương pháp độn cằm Hàn Quốc

Với những đặc điểm ưu việt của công nghệ độn cằm Hàn Quốc tại, phương pháp thẩm mỹ này đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của giới trẻ. Bạn có thể gọi điện thoại đến hotline 1900.6450 để được các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam đặt lịch tư vấn, thăm khám và thực hiện độn cằm ngay bây giờ nhé!

Tư vấn 24/7: 1900.6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://thammykhuonmat.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Độn cằm Hàn Quốc – cằm đẹp tự nhiên, không biến chứng trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x