Phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không? – tư vấn độn cằm

0 comment

Chào bác sĩ tư vấn thẩm mỹ. Do cằm tôi hơi ngắn cùng gương mặt khá vuông khiến cho gương mặt của tôi mất đi sự cân đối, hài hòa. Tôi muốn thực hiện phẫu thuật độn cằm để khắc phục tình trạng này nhưng lại e ngại rằng độn cằm sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe. Nên rất mong bác sĩ giải đáp giúp tôi phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không. Tôi xin cám ơn.

- Anh Thư, Hà Nội

Trả lời:

Anh Thư thân mến!

Phẫu thuật độn cằm hiện đang là giải pháp làm đẹp được khá nhiều chị em lựa chọn bởi hiệu quả thẩm mỹ mà nó mang lại, giúp cho cằm có độ dài và nhô phù hợp, thon gọn, hài hòa với gương mặt. Vì cần phải phẫu thuật nên rất nhiều chị em còn lo lắng vì không biết phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không. Vì vậy, để bạn không phải băn khoăn về vấn đề này, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Do có sự can thiệp trực tiếp đến phần xương nên việc phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó quan trọng nhất là công nghệ độn cằm, quy trình và trình đô đội ngũ bác sĩ thực hiện.

Phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Độn cằm có nguy hiểm không phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ, 2 giải pháp phẫu thuật độn cằm tiên tiến, hiện đại và hạn chế được mức độ tổn thương, xâm lấn nhất là độn cằm Hàn Quốcđộn cằm tự thân.

Độn cằm Hàn Quốc là giải pháp sử dụng chất liệu độn đã được cắt gọt phù hợp đưa vào phần cằm qua đường niêm mạc môi dưới để kéo dài cằm và tạo độ nhô phù hợp. Với thủ thuật nhẹ nhàng, thời gian thực hiện ngắn, chất liệu độn đã được kiểm duyệt về độ an toàn nên độn cằm Hàn Quốc không những mang lại dáng cằm I-line đẹp tự nhiên, cân đối mà còn đảm bảo an toàn, không gây ra các biến chứng nguy hiểm nào cho khách hàng.

Còn đối với độn cằm tự thân, giải pháp này khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm hiệu quả thông qua kỹ thuật trượt xương cằm về phía trước. Xương vùng cằm được cắt và đẩy trượt về trước, tùy mức độ cằm ngắn, lẹm của mỗi khách hàng mà bác sĩ tính toán đẩy về trước bao nhiêu là phù hợp, tạo dáng cằm I-line đúng chuẩn với 3 điểm vàng cân xứng là chóp mũi, môi và đỉnh cằm. Do không sử dụng chất liệu độn nên công nghệ độn cằm này cũng đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây biến chứng hay bất kỳ hiện tượng ngoài mong muốn nào.

Tuy nhiên, phẫu thuật độn cằm là phương pháp thẩm mỹ tương đối phức tạp. Vì vậy, để đảm bảo quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn, tránh rủi ro nguy hiểm thì nên thực hiện tại các bệnh viện thẩm mỹ uy tín. Hiện nay, tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, cả 2 giải pháp độn cằm trên đều đang được áp dụng và mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu cũng như độ an toàn tuyệt đối cho hàng ngàn khách hàng. Với cơ sở vật chất hiện đại với hệ thống trang thiết bị kỹ thuật tiên tiến, nổi bật nhất là thiết bị chụp 3D sẽ giúp các bác sĩ quan sát rõ nét cấu trúc bên trong cơ thể và tiến hành phẫu thuật một cách chính xác, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối.

Phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không phụ thuộc vào trình độ thẩm mỹ

Phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không phụ thuộc vào trình độ thẩm mỹ

Ứng dụng công nghệ độn cằm hiện đại nhất, đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm cùng mắt thẩm mỹ tính thế thì các tiêu chí về kết quả thẩm mỹ, độ an toàn đã giúp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam mang lại sự tin cậy cho mọi khách hàng. Do đó, bạn có thể yên tâm thực hiện độn cằm để làm đẹp mà không cần lo lắng “phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không” nhé!

Phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không?

Kết quả phẫu thuật độn cằm của khách hàng tại Kangnam

Hi vọng với những giải đáp trên đây có thể giúp bạn giảm bớt băn khoăn về vấn đề phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không. Để được tư vấn và thăm khám cụ thể hơn, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline 19006466 hoặc đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để các chuyên gia đầu ngành có thể thăm khám và tư vấn giúp bạn.

Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900 6466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không? – tư vấn độn cằm trong Bác sĩ tư vấn thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x