Độn cằm cho nam bằng phương pháp nào tốt nhất?

0 comment

Nếu như trước đây, việc nam giới sở hữu cung xương hàm, cằm hơi to, vuông được đánh giá là có vẻ đẹp nam tính thì nay, cằm phải thon gọn, thanh thoát mới được xem là hợp thời, gây được sự chú ý. Chính vì thế, xu hướng làm đẹp, độn cằm cho nam giới đang được nhiều quý ông tìm kiếm trong những năm gần đây.

Độn cằm cho nam bằng phương pháp nào tốt nhất?

Các quý ông cũng mê mẩn với cằm V-line

Tại sao cằm V-line được ưa chuộng trong phái mạnh?

Không chỉ nữ giới mà ngay cả nam giới cũng bị ảnh hưởng bởi trào lưu cằm V-line. Đây là đặc điểm dáng cằm thon gọn xuôi về dưới, mang dáng V-line khi nhìn trực diện. Đặc điểm này giúp gương mặt trở nên thon gọn hơn, không những không làm mất đi vẻ đẹp nam tính mà còn khiến gương mặt có phần lãng tử, công tử hơn.

Bên cạnh đó, sự du nhập của văn hóa các nước trong khu vực những năm gần đây khiến cho trào lưu này càng lan rộng. Người ta lại càng cảm thấy thích thú với đặc điểm gương mặt này.

Xét từ góc nhìn tướng số, không chỉ đối với nữ giới mà ngay cả nam giới, mặt V-line thon gọn, thanh tú là tướng mặt của người sang, có số vinh hiển, dễ thành danh. Điều này trái ngược với những người có gương mặt "bánh bèo", thô to nặng nề với xương hàm cằm góc cạnh.

Độn cằm cho nam bằng phương pháp nào tốt nhất? 2

Kỹ thuật độn cằm, cắt gọt chất liệu độn

Độn cằm cho nam bằng phương pháp nào tốt nhất?

Các giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ ra đời đã mang lại nhiều cơ hội khắc phục tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm mất cân đối, hay thậm chí là tướng cằm hơi thô... tạo dáng cằm V-line cân xứng, hài hòa và tôn lên những đường nét khác của gương mặt.

Trong đó, phương pháp độn cằm V-line công nghệ Hàn Quốc là giải pháp hoàn hảo độn cằm nam, khắc phục tình trạng này. Bởi vì, phương pháp này sử dụng chất liệu độn là sụn sinh học định hình nhân tạo, có hình dáng, kích thước phong phú, phù hợp với đặc điểm dáng cằm của từng người, đặc biệt là của các đấng mày râu.

Bên cạnh đó, phương pháp này còn "ghi điểm" đối với các đấng mày râu bởi những ưu điểm đặc trưng khó có thể tìm thấy ở những giải pháp độn cằm cho nam thông thường khác.

18 Xem trước kết quả độn cằm: 

Nếu bạn muốn biết trước kết quả độn cằm ngay cả khi chưa thực hiện thì phương pháp này hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu đó. Với sự hỗ trợ của thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, bác sĩ sẽ dựng mô phỏng hình ảnh sau khi độn cằm thông qua việc so sánh với hình ảnh trước khi thực hiện, từ đó có những tính toán chỉnh sửa hợp lý theo mong muốn riêng.

Độn cằm cho nam bằng phương pháp nào tốt nhất? 3

Độn cằm cho nam bằng phương pháp nào tốt nhất? 4

Hiệu quả sau độn cằm nữ

Độn cằm cho nam bằng phương pháp nào tốt nhất? 7

Độn cằm cho nam bằng phương pháp nào tốt nhất? 8

Độn cằm cho nam bằng phương pháp nào tốt nhất? 9

Và một số nghi án độn cằm nam để sở hữu gương mặt hoàn hảo hơn

18 Có thể lựa chọn kích thước miếng độn cằm phù hợp nhất:

Hiện nay, có hai loại chất liệu độn cằm được sử dụng nhiều là chất liệu độn nhập từ Hàn và nhập từ Mỹ. Mỗi một loại có những đặc tính khác nhau. Tuy nhiên, cả hai loại chất liệu này đều được thiết kế với nhiều hình dáng, kích thước, kiểu mẫu khác nhau để bác sĩ có thể lựa chọn loại chất liệu phù hợp với tứng gương mặt của khách hàng.

Tất nhiên, những loại sụn sinh học định hình trước khi đưa vào độn cằm nam đều được kiểm tra nghiêm ngặt về độn an toàn, đảm bảo được yếu tố tương thích cao, hạn chế biến chứng, đào thải.

18 Không lộ sẹo:

Cũng giống như nữ giới, quá trình độn cằm cho nam giới với phương pháp độn cằm V-line công nghệ Hàn Quốc được tiến hành hoàn toàn bên trong khoang miệng, không để lộ sẹo, không lộ dấu tích thẩm mỹ.

Xem video quy trình độn cằm nam tại TMV Kangnam:

Kết quả độn cằm cho nam giới với phương pháp này được duy trì lâu dài, khắc phục hoàn toàn nhược điểm cằm ngắn, cằm lẹm mất cân đối, giúp gương mặt trở nên thanh tú, thon gọn hơn.

Để hiểu hơn về công nghệ độn cằm nam, khách hàng có thể gọi điện thoại hoặc đăng ký tư vấn thông qua mẫu sau để được các chuyên gia tại TMV Kangnam trực tiếp tư vấn:

^3B953331EB367EE4FD6D8559F2A0E859663BF4F9D92A743E08^pimgpsh_fullsize_distr

GỌI ĐIỆN/ ĐẶT HẸN 19006450

THAM KHẢO THÊM

» Chi phí phẫu thuật độn cằm lẹm hết khoảng bao nhiêu tiền? » Những điều cần lưu ý sau khi phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc » Độn cằm bao lâu hết sưng thưa bác sĩ?

Tư vấn 24/7: 19006450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Độn cằm cho nam bằng phương pháp nào tốt nhất? trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x