Độn cằm bao lâu hết sưng thưa bác sĩ?

0 comment

Câu hỏi: Tôi đang là nhân viên kinh doanh tại Hà Nội. Công việc vô cùng bận rộn khiến tôi không có nhiều thời gian nghỉ ngơi nhưng tôi lại ấp ủ dự định độn cằm lâu nay và muốn thực hiện trong thời gian này. Bác sĩ có thể cho tôi biết độn cằm bao lâu hết sưng và có những chất liệu độn cằm nào phù hợp với tôi. Tôi cảm ơn nhiều! (Nguyễn Hương Nhi - 27 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Hương Nhi!

Trước hết, chúng tôi cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc độn cằm bao lâu hết sưng cùng những thắc mắc khác của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Độn cằm bằng chất liệu độn công nghệ Hàn Quốc thích hợp để làm đẹp cho những người mong muốn khắc phục tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm của bản thân thành cằm V-line hoàn hảo. (Dáng cằm V-line giúp gương mặt trở nên thon gọn, cuốn hút và thanh tú hơn)

Kỹ thuật thực hiện độn cằm Hàn Quốc không quá phức tạp. Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn vị trí có thể thực hiện đưa chất liệu độn vào bên trong. Bạn có thể lựa chọn vị trí dưới cằm (có thể xuất hiện sẹo) hoặc bên trong khoang miệng (không lộ sẹo xấu).

Thông thường, chị em thường lựa chọn vị trí đưa chất liệu độn cằm vào từ vị trí bên trong khoang miệng. Bằng những dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ rạch một đường cực kỳ nhỏ tại vị trí niêm mạc, bóc tách nhẹ nhàng, bộc lộ cằm và đưa chất liệu độn vào bên trong tại điểm đã xác định từ trước trước khi cố định chất liệu và đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Toàn bộ quy trình độn cằm được thực hiện khép kín chỉ trong vòng 40 phút, đảm bảo được những tiêu chuẩn cao nhất về độ an toàn.

Xem video quy trình độn cằm tại Thẩm mỹ viện Kangnam:

Độn cằm bao lâu hết sưng?

Với những phân tích trên đây, bạn cũng có thể nhận thấy, kỹ thuật độn cằm được thực hiện khá đơn giản, hoàn toàn không gây bất kỳ tổn thương, xâm lấn sâu nên sẽ không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng của bạn.

Thông thường, sau khoảng từ 5 - 7 ngày, kết quả độn cằm công nghệ Hàn Quốc sẽ nhanh chóng ổn định. Khoảng thời gian này có thể rút ngắn hơn tùy thuộc vào cơ địa của bạn có độ tương thích tốt với chất liệu độn.

Chính vì thế, bạn có thể yên tâm độn cằm ngay từ bây giờ mà không lo lắng đến việc mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng ảnh hưởng đến công việc nhé.

Chọn chất liệu độn cằm phù hợp nhất?

Hiện nay, có hai chất liệu độn cằm cao cấp được sử dụng trong phương pháp độn cằm bằng chất liệu độn đó là:

- Chất liệu Hàn Quốc: 15 triệu

- Chất liệu Mỹ: 25 triệu

Cả hai chất liệu sụn này là dạng sụn sinh học đã được định hình sẵn, được kiểm chứng về chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng, có độ tương thích cao đối với cơ thể, đảm bảo yếu tố an toàn. Chính vì thế, bạn có thể yên tâm lựa chọn một trong hai tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của bản thân nhé.

don-cam-bao-lau-het-sung-thua-bac-si3

don-cam-bao-lau-het-sung-thua-bac-si

Sau độn cằm, gương mặt bạn sẽ hoàn toàn thay đổi

Hy vọng với những tư vấn trên đây, bạn Nguyễn Hương Nhi đã có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi độn cằm bao lâu thì hết sưng và những thắc mắc khác mà bản thân quan tâm.

Hãy trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám trực tiếp. Trước khi đến, bạn có thể đăng ký đặt chỗ thông qua:

^3B953331EB367EE4FD6D8559F2A0E859663BF4F9D92A743E08^pimgpsh_fullsize_distr

GỌI ĐIỆN/ ĐĂNG KÝ 19006450

Tư vấn 24/7: 19006450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://thammykhuonmat.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Độn cằm bao lâu hết sưng thưa bác sĩ? trong Bác sĩ tư vấn thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x