Độn cằm bằng chất làm đầy có tốt không?

0 comment

Nếu bạn luôn mong muốn sở hữu gương mặt V-line với dáng cằm dài, thon gọn theo những tỉ lệ như mong muốn mà không phải trải qua quá trình phẫu thuật thẩm mỹ đầy đau đớn thì độn cằm bằng chất làm đầy chính là giải pháp tốt nhất cho bạn.

Độn cằm bằng chất làm đầy có tốt không?

Độn cằm bằng chất làm đầy có tốt không?

Độn cằm bằng chất làm đầy là gì?

Một trong những xu hướng thẩm mỹ mới nhất hiện nay đối với phương pháp độn cằm chính là không phẫu thuật nhưng vẫn có thể sở hữu cằm đẹp như ý. Đó chính là lý do độn cằm bằng chất làm đầy ngày càng lên ngôi, chiếm lĩnh thị trường thẩm mỹ.

Phương pháp này là quá trình sự dụng các chất làm đầy, tiêm trực tiếp vào cằm. Quá trình tiêm nhẹ nhàng, bác sĩ sẽ kết hợp nắn chỉnh để tạo dáng cằm thon gọn, cân đối hơn, đẹp hài hòa, tự nhiên như mong muốn.

Có rất nhiều loại chất làm đầy hiện đang được cung cấp ra thị trường. Tất nhiên, với mỗi một loại chất khác nhau sẽ có những mức chi phí khác nhau, tùy thuộc vào tuổi thọ sau khi độn cằm không phẫu thuật như thế nào.

Tại sao bạn nên độn cằm bằng chất làm đầy?

Lý do nhiều người chọn độn cằm bằng chất làm đầy trước tiên chắc chắn phải là yếu tố không cần phẫu thuật, không đụng chạm dao kéo. Toàn bộ quá trình này được thực hiện thông qua 1 mũi tiêm nhỏ, thậm chí không cần gây tê mà bạn vẫn cảm thấy thoải mái, không hề khó chịu.

Độn cằm bằng chất làm đầy có tốt không? 2

Quá trình độn cằm bằng chất làm đầy chỉ diễn ra trong vòng 5 phút

Chính vì không sử dụng dao kéo nên phương pháp độn cằm không phẫu thuật này hoàn toàn không để lại sẹo. Người khác khó có thể nhận ra bạn độn cằm hay nhờ đến sự can thiệp của thẩm mỹ.

Mặc dù không phẫu thuật nhưng kết quả của phương pháp độn cằm bằng chất làm đầy cũng duy trì được lâu dài, có thể lên đến 3 - 5 năm. Sau khoảng thời gian này, chất làm đầy sẽ dần được cơ thể đào thải ra ngoài theo cơ chế tự thân như quá trình thoát mồ hôi.

Bên cạnh đó, phương pháp này cũng được đảm bảo yếu tố an toàn bởi chất liệu làm đầy muốn được sử dụng phải trải qua quá trình kiểm nghiệm nghiệm ngặt, đáp ứng được yếu tố an toàn, không gây biến chứng, tổn thương, dị ứng sau khi đưa vào độn cằm.

Không giống với phẫu thuật độn cằm bằng những phương pháp thông thường, chỉ cần 5 phút bạn đã có thể trải nghiệm toàn bộ quy trình độn cằm bằng chất làm đầy. Với quy trình thực hiện nhanh gọn không cần phẫu thuật, không mất thời gian nghỉ dưỡng, phương pháp này đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất đối với một giải pháp độn cằm, tạo dáng cằm V-line thẩm mỹ, đạt tiêu chuẩn.

Nhược điểm duy nhất của phương pháp này có lẽ nằm ở chổ hiệu quả không duy trì lâu dài như những phương pháp thông thường khác. Tuy nhiên, sau 3 - 5 năm, bạn hoàn toàn có thể tiếp tục thực hiện phương pháp  này để sở hữu cằm như ý nhanh nhất.

Độn cằm bằng chất làm đầy có tốt không? 3

Hiệu quả sau độn cằm bằng chất làm đầy

Tham khảo thêm những thông tin về phương pháp này, hãy gọi điện thoại thông qua:

^3B953331EB367EE4FD6D8559F2A0E859663BF4F9D92A743E08^pimgpsh_fullsize_distr

GỌI ĐIỆN/ ĐẶT HẸN 19006450

THAM KHẢO THÊM

» Độn cằm không phẫu thuật chất độn Radies an toàn tuyệt đối

Tư vấn 24/7: 19006450

Thẩm mỹ viện Kangnam 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Độn cằm bằng chất làm đầy có tốt không? trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x