Cười hở lợi là gì và muốn chữa cười hở lợi phải làm sao?

0 comment

Một nụ cười đẹp vốn là kết quả của sự kết hợp hài hòa giữa nhiều yếu tố, trong đó có đôi môi, lợi và răng. Có bạn thắc mắc, vì sao mình có hàm răng trắng đều nhưng vẫn không tự tin lắm bởi vì khi cười lại phô phần lợi quá nhiều. Vậy có cách nào khắc phục cười hở lợi không? Cùng tìm hiểu cười hở lợi là gì và muốn chữa cười hở lợi phải làm sao? qua bài viết dưới đây nhé!

CƯỜI HỞ LỢI là gì và muốn chữa cười hở lợi phải làm sao?

Hở lợi khiến nụ cười của bạn mất thẩm mỹ

Theo bác sĩ chuyên khoa Thẩm mỹ Hàm mặt tại BVTM Kangnam: "Thông thường, nụ cười đẹp sẽ không bị lộ phần lợi ra. Khi cười mà xuất hiện tình trạng vùng lợi nhiều hơn mức trung bình và có khoảng cách răng tới lợi không tương xứng, thông thường khoảng cách này được xác định trên 3mm, tính từ cổ răng đến vành môi trên thì được coi là cười hở lợi".

Các chuyên gia cũng cho biết nguyên nhân cười hở lợi có thể do nhiều yếu tố, do răng, do lợi, do xương hàm hoặc do 1 nhóm cơ bám da mặt. Trong trường hợp do răng, khi hình thể giải phẫu của răng không tương xứng giữa chiều cao và chiều rộng của thân răng, răng rất ngắn khiến cho vùng lợi hở khi cười có cảm giác dài không bình thường.

Hoặc nếu lợi bị viêm bởi sang chấn khớp cắn, lợi phì đại, lợi viêm mãn tính cũng dẫn đến hiện tượng này. Ngoài ra, có thể do xương hàm trên quá phát, đôi khi vồng lên vùng dưới môi khiến lợi bị hở rất rộng mỗi khi cười hoặc do một nhóm cơ bám da mặt hoạt động quá mạnh làm cho môi trên bị kéo lên cao.

Muốn chữa cười hở lợi phải làm sao?

Hiện nay, có nhiều biện pháp chữa cười hở lợi song không phải giải pháp nào cũng mang lại hiệu quả như mong muốn. Trong số các giải pháp hiện nay, chữa cười hở lợi công nghệ Hàn Quốc được các chuyên gia và đông đảo khách hàng đánh giá cao nhất về hiệu quả thẩm mỹ cũng như độ an toàn tuyệt đối.

muốn chữa cười hở lợi phải làm sao?, CƯỜI HỞ LỢI là gì

Chữa cười hở lợi công nghệ Hàn Quốc là biện pháp khắc phục cười hở lợi hiệu quả nhất hiện nay

Công nghệ này có thể khắc phục mọi tình trạng cười hở lợi với mức độ khác nhau bằng cách phẫu thuật hoặc không phẫu thuật. Với phương pháp không phẫu thuật, bác sĩ sẽ điều chỉnh nha hoặc tiêm hoạt chất vào cơ kéo môi lên cao khi cười làm cho nụ cười của người bệnh thu hẹp nhiều theo chiều đứng.

Với phương pháp phẫu thuật, bác sĩ sẽ bộc lộ và cắt một phần nhóm cơ nâng môi trên làm cho mỗi khi bệnh nhân cười thì môi kéo sang hai bên là chính, đồng thời môi bị kéo lên trên rất nhẹ. Do đó, khi gặp phải chứng cười hở lợi, bạn nên đến cơ sở thẩm mỹ uy tín để được các bác sĩ thăm khám cụ thể, xác định chính xác nguyên nhân và tìm ra biện pháp chữa trị phù hợp.

Không chỉ giúp khách hàng lấy lại nụ cười đẹp tự nhiên mà biện pháp này còn duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Với những ưu điểm đó, chữa cười hở lợi công nghệ Hàn Quốc nhanh chóng nhận được sự tin tưởng của khách hàng và trở thành giải pháp thẩm mỹ được ưa chuộng nhất hiện nay.

0ezqp1dm (1) Xem chi tiết: Phẫu thuật chữa cười hở lợi công nghệ Hàn Quốc

Kết quả chữa cười hở lợi của khách hàng tại TMV Kangnam

Kết quả chữa cười hở lợi của khách hàng tại BVTM Kangnam

Tại Việt Nam, công nghệ này đã được các bác sĩ chuyên khoa của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đưa vào ứng dụng có hiệu quả cho hàng ngàn khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết cười hở lợi là gì và muốn chữa cười hở lợi phải làm sao?, bạn vui lòng liên hệ tới số hotline 1900 6466 hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam gặp gỡ các chuyên gia đầu ngành. 

Chuyên gia tư vấn: 1900.6466 Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://thammykhuonmat.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cười hở lợi là gì và muốn chữa cười hở lợi phải làm sao? trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x