Bật mí về kỹ thuật gọt mặt từ chuyên gia

0 comment
Kỹ thuật gọt mặt tác động trực tiếp vào xương hàm, ảnh hưởng đến cấu trúc của gương mặt nên để đáp ứng yếu tố an toàn, kỹ thuật thực hiện phải được tính toán kỹ lưỡng.
kỹ thuật gọt mặt 1

Kỹ thuật gọt mặt - Bí quyết để sở hữu gương mặt thon gọn, quý phái

PHẪU THUẬT GỌT MẶT ÁP DỤNG CHO NHỮNG TRƯỜNG HỢP NÀO?

Phẫu thuật gọt mặt là phương pháp thẩm mỹ cắt gọt vùng xương hàm thừa gây ra tình trạng mặt to, thô, kém thẩm mỹ. Nếu bạn muốn thực hiện gọt mặt, hãy đảm bảo những yếu tố sau:
  • Xương hàm thô vuông, tròn hoặc hai bên không cân xứng
  • Đủ 18 tuổi, cấu trúc xương hàm ổn định
  • Có sức khỏe tốt, không mắc bất cứ bệnh lý nào

Yếu tố sức khỏe là một trong những yếu tố quan trọng để phẫu thuật gọt mặt diễn ra an toàn, không gây tổn thương, biến chứng ngoài mong muốn. Chính vì thế, ngay cả khi bạn mong muốn được sở hữu một gương mặt v line đẹp thì yêu cầu đầu tiên là cần phải đáp ứng được những yêu cầu về sức khỏe.

KỸ THUẬT PHẪU THUẬT GỌT MẶT ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

Phẫu thuật gọt mặt v line công nghệ Hàn Quốc được thực hiện sau khi mọi thao tác đã được chuyên gia thực hiện tính toán một cách kỹ lưỡng.

Kỹ thuật thực hiện phương pháp này có sự hỗ trợ của thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng. Thiết bị này cho phép bác sĩ tính toán và dựng mô phỏng hình ảnh kết quả gọt mặt ngay cả khi chưa thực hiện. Những hình ảnh này sẽ giúp bác sĩ cùng khách hàng hội ý để thống nhất kết quả chỉnh sửa được như mong muốn.

Bên cạnh đó, thiết bị chụp hình CT Scanner cũng có thể chụp lại một cách tỉ mỉ cấu trúc xương hàm cằm mặt. Từ những hình ảnh cấu trúc xương này, bác sĩ sẽ dựa vào đấy để tính toán được từng thao tác thực hiện phù hợp, nhằm đáp ứng được những yếu tố an toàn và tính thẩm mỹ tốt nhất trong quá trình thực hiện.

phẫu thuật gọt mặt 2

Dựng mô phỏng hình ảnh kết quả phẫu thuật gọt mặt

Chính những tính toán kỹ lưỡng cho toàn bộ kỹ thuật thực hiện cho phép bác sĩ tiến hành phẫu thuật gọt mặt được như mong muốn. Kỹ thuật thực hiện trở nên đơn giản hơn, không gây tổn thương, nguy hiểm.

Toàn bộ quá trình thực hiện được tiến hành bên trong khoang miệng, kỹ thuật tiến hành nhẹ nhàng, an toàn và nhất là sẽ không để lại sẹo xấu sau khi thực hiện.

phẫu thuật gọt mặt 5

Kỹ thuật thực hiện được tiến hành bên trong khoang miệng

Hiệu quả của phương pháp phẫu thuật gọt mặt V-line công nghệ Hàn Quốc sẽ ổn định sau khoảng từ 7 - 10 ngày, giúp bạn sở hữu gương mặt V-line cân đối, hài hòa, không còn thô vuông, hiệu quả này sẽ duy trì ổn định lâu dài, giúp bạn sở hữu gương mặt đẹp hút hồn.

VIDEO: Cận cảnh quy trình phẫu thuật gọt mặt V-line 3D

Hiện, kỹ thuật phẫu thuật gọt mặt V-line 3D công nghệ Hàn Quốc đang được Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam ứng dụng, đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của đông đảo khách hàng, mang đến một thiên đường làm đẹp chuẩn công nghệ Hàn Quốc tại Việt Nam.

Mọi thắc mắc về phẫu thuật gọt mặt V-line công nghệ Hàn Quốc, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp.

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bật mí về kỹ thuật gọt mặt từ chuyên gia trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x