Phẫu thuật gọt mặt ở nam giới – cơn sốt chưa giảm nhiệt năm 2018

0 comment

Những cơn sốt làm đẹp đã không còn dừng lại ở phái yếu. Dịch vụ phẫu thuật gọt mặt ở nam giới vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt ở những đấng mày râu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tại sao dịch vụ này lại được ưa chuộng đến vậy.

phẫu thuật gọt mặt ở nam giới 1

Phẫu thuật gọt mặt ở nam giới chưa hề giảm nhiệt

1/ NHU CẦU THẨM MỸ CỦA NAM GIỚI CHÂU Á

Ngay nay, những xu hướng thẩm mỹ của đáng mày râu đang dần "nữ tính hóa". Điều này được thể hiện qua nhiều con số thống kê của Hiệp hội Thẩm mỹ Châu Á. Cụ thể:

- Có đến 80% các đấng mày râu khi được hỏi sẽ muốn chọn phương pháp nâng mũi và gọt mặt v line để làm đẹp đầu tiên

- Có khoảng 18% các anh khi được hỏi muốn thực hiện các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt

- Số còn lại là những dịch vụ thẩm mỹ khác.

Con số thống kế này cho thấy, xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay của các anh đang hướng đến việc khắc phục những nhược điểm của xương hàm, cằm, mặt, loại bỏ đi những cung xương thô, vuông, không cân đối và sở hữu mặt v line hoàn hảo, thon gọn - điều này lại vô tình trùng khớp với những xu hướng thẩm mỹ của phái yếu.

Phẫu thuật gọt mặt ở nam giới 2

Chỉnh sửa gương mặt với gọt mặt v line toàn diện

2/ "CƠN SỐT" PHẪU THUẬT GỌT MẶT NAM GIỚI

Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt đang dần trở thành một nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày, không kể phái yếu, phái mạnh. Không thể phủ nhận, phẫu thuật thẩm mỹ đã và đang mang đến những cơ hội chỉnh sửa gần như toàn diện mọi nhược điểm của gương mặt.

Tại Hàn Quốc, con số nam giới lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ để làm đẹp ngày càng nhiều. Trong đó nổi trội hơn cả vẫn là những nhu cầu phẫu thuật gọt mặt, gọt hàm, gọt cằm.

phẫu thuật gọt mặt nam giới 3

Hình ảnh thay đổi đáng ngạc nhiên của Kim Sang Soo

Điển hình như chàng trai Kim Sang Soo (Hàn Quốc) mới đây đã công khai những hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt và nâng mũi. Sự thay đổi hình ảnh ngoạn mục của Kim Sang Soo khiến người khác không khỏi ngỡ ngàng bởi những "phép màu" mà phẫu thuật gọt mặt đã và đang mang lại.

phẫu thuật gọt mặt ở nam giới 4

Xương hàm đã thon gọn ở góc nhìn nghiêng

Xương hàm của Kim Sang Soo đã được thu gọn, giúp gương mặt trở nên cân đối, hài hòa. Đặc biệt, diện mạo mới của Kim Sang Soo được phẫu thuật đúng chuẩn theo những xu hướng thẩm mỹ hiện đại ngày nay, trở thành "nam thần" mới của xứ sở Kim Chi.

 phẫu thuật gọt mặt nam giới 5

Không ngại công khai hình ảnh phẫu thuật

phẫu thuật gọt mặt ở nam giới 6

...và trở thành "nam thần" mới của Hàn Quốc

Thay đổi để trở nên cuốn hút hơn là nhu cầu không của riêng ai. Khi bạn cảm thấy diện mạo bản thân không như mong muốn, bạn mất tự tin với diện mạo của mình thì phẫu thuật thẩm mỹ là sự lựa chọn tốt nhất. Tất nhiên, để kết quả phẫu thuật được như mong muốn thì điều quan trọng vẫn là lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ an toàn, uy tín, chuyên gia giỏi trực tiếp thực hiện toàn bộ liệu trình thẩm mỹ cho bạn.

Dưới đây là những gương mặt khách hàng nam đã thực hiện gọt mặt thành công và hiện đang sở hữu gương mặt thọn gọn nhưng vẫn nam tính.

phẫu thuật gọt mặt ở nam giới 7

phẫu thuật gọt mặt ở nam giới 8

phẫu thuật gọt mặt ở nam giới 9

Phẫu thuật gọt mặt ở nam giới tạo gương mặt nam tính

Bạn đang gặp phải nhược điểm về hình thể, bạn muốn khắc phục nhược điểm của bản thân bằng phương pháp phẫu thuật gọt mặt nam giới? Hãy liên hệ với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam thông qua 19006466 để được tư vấn trực tiếp.

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật gọt mặt ở nam giới – cơn sốt chưa giảm nhiệt năm 2018 trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x