Có những phương pháp phẫu thuật hàm mặt nào?

0 comment

Độn cằm, gọt cằm V line, chỉnh hàm hô móm,… đều là những phương pháp phẫu thuật hàm mặt được rất nhiều người lựa chọn nhằm khắc phục những sai lệch trong cấu trúc xương hàm. Tùy từng trường hợp khách hàng, bác sĩ sẽ chỉ định áp dụng phương pháp phù hợp.

Ai nên thực hiện phẫu thuật hàm mặt?

Phẫu thuật hàm mặt là phương pháp can thiệp vào cấu trúc xương để chỉnh sửa những sai lệch do khuôn hàm gây ra, khắc phục nguyên nhân ảnh hưởng trực tiếp tới thẩm mỹ gương mặt hay thậm chí là sai lệch khớp cắn. Phương pháp này thường được chỉ định áp dụng với các đối tượng sau đây: + Những trường hợp hàm sai lệch, không cân đối. + Trường hợp nướu phát triển bất thường gây ảnh hưởng tới thẩm mỹ nụ cười. + Điều kiện cần để bạn thực hiện 1 ca phẫu thuật hàm mặt là trên 18 tuổi và có đảm bảo sức khỏe tốt.

Các dạng phẫu thuật hàm mặt phổ biến hiện nay

❋ Độn cằm V line:

Phương pháp thẩm mỹ đơn giản này được áp dụng với các trường hợp mắc khuyết điểm cằm ngắn, cằm lẹm khiến gương mặt mất cân đối.

phẫu thuật hàm mặt-1

Độn cằm là phương pháp thẩm mỹ được rất nhiều người ưa chuộng

Theo đó, bác sĩ sẽ kéo dài và điều chỉnh dáng cằm V line phù hợp với gương mặt. Thông thường, phương pháp độn cằm V line sử dụng 2 chất liệu chính là sụn nhân tạo và xương tự thân.

Tùy vào nhu cầu và hiện trạng thực tế của khách hàng, các bác sĩ sẽ lựa chọn chất liệu, cũng như xác định vị trí chính xác, phù hợp, cam kết mang lại kết quả thẩm mỹ cao nhất.

❋ Gọt mặt V line:

Bắt nguồn từ xu hướng sở hữu gương mặt V line nên công nghệ này được rất nhiều chị em quan tâm. Đây là giải pháp dành cho những ai có mặt to bè, cấu trúc xương thô.

phẫu thuật hàm mặt-2

Gọt mặt V line giúp bạn sở hữu gương mặt thanh tú, cân đối

Gọt mặt V line sử dụng máy cắt xương siêu âm, tác động vào phần xốp của xương nên không gây ra bất kỳ ảnh hưởng tiêu cực nào tới cơ thể.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chúng tôi sử dụng sự hỗ trợ của công nghệ Vectra 3D dựng hình ảnh mô phỏng và tính toán chính xác tỷ lệ xương cần cắt. Bạn đồng thời có thể xem trước kết quả thẩm mỹ và cùng bác sĩ thảo luận về mong muốn của mình.

❋ Phẫu thuật hàm hô móm:

Được áp dụng với những trường hợp bị hô - móm hàm trên hoặc hàm dưới do cấu trúc xương hàm, không thể khắc phục được bằng phương pháp niềng răng. 

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ một phần xương hàm rồi điều chỉnh khớp cắn trở về đúng vị trí. Trường hợp hàm hô - móm do cả yếu tố răng, bác sĩ sẽ khuyên bạn nên thực hiện niềng răng trước khi chỉnh sửa hàm.

phẫu thuật hàm mặt-3

Chỉnh hàm hô đồng thời có thể khắc phục tình trạng cười hở lợi

Bạn nhận được gì sau khi phẫu thuật hàm mặt?

+ Chỉnh sửa toàn diện và tối đa khuôn mặt, khắc phục toàn bộ những khuyết điểm về xương và hàm nướu với tỷ lệ khớp cắn chính xác. + Đem lại hiệu quả vĩnh viễn, triệt để. + Thời gian thực hiện nhanh chóng (2 - 3 tiếng) + Không gây tổn thương đến các mô xung quanh, hạn chế tình trạng sưng tấy. + Tuyệt đối an toàn, không để lại sẹo hay bất kỳ biến chứng nào sau phẫu thuật.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có những phương pháp phẫu thuật hàm mặt nào? trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x