Có nên phẫu thuật chữa cười hở lợi?

0 comment

Cười hở lợi là dạng cười cho thấy vùng lợi nhiều hơn mức trung bình và có khoảng cách răng tới lợi không tương xứng. Tuy không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng việc cười hở lợi khiến cho nụ cười của bạn mất đi sự duyên dáng. Do vậy, việc phẫu thuật chữa cười hở lợi là rất cần thiết.

Nguyên nhân cười hở lợi

Theo các bác sĩ chuyên khoa tại thẩm mỹ viện Kangnam, nguyên nhân cười hở lợi có thể do răng, do lợi, do xương hàm hoặc do 1 nhóm cơ bám da mặt.

- Do răng: khi hình thể giải phẫu của răng không tương xứng giữa chiều cao và chiều rộng của thân răng, răng rất ngắn khiến cho vùng lợi hở khi cười có cảm giác dài không bình thường.

phẫu thuật chữa cười hở lợi

Nguyên nhân cười hở lợi có thể do răng, do lợi, do xương hàm hoặc do 1 nhóm cơ bám da mặt

- Do lợi: trong trường hợp lợi bị viêm bởi sang chấn khớp cắn, lợi phì đại, lợi viêm mãn tính

- Do xương hàm: khi xương hàm trên quá phát, đôi khi vồng lên vùng dưới môi khiến lợi bị hở rất rộng mỗi khi cười.

- Do một nhóm cơ bám da mặt hoạt động quá mạnh làm cho môi trên bị kéo lên cao.

Có nên phẫu thuất chữa cười hở lợi ?

Miệng, môi trong nhân tướng học khá quan trọng, nhìn vào sắc diện đôi môi, hình dáng khuôn miệng bạn sẽ phần nào đoán định được tính cách, sự nghiệp và cuộc đời của một người. Người cười hở lợi thường có tình tình không trung thực. Cười hở lợ nếu lợi thâm, môi mỏng miệng rộng, cuời lại không cân thì mang cốt cách hình khắc, không nữ tính.

Về mặt nhân tướng học là thế còn về mặt mỹ học, cười hở lợi khiến cho nụ cười của bạn "vượt quá" sự duyên dáng. Cười hở lợi khiến khuôn mặt bạn bớt thanh thoát, và khiến bạn thiếu tự tin và khiếm tốn nụ cười hơn.

phau-thuat-cuoi-ho-loi

Phẫu thuật chữa cười hở lợi là rất cần thiết

Chính bởi những yếu tố trên mà phẫu thuật chữa cười hở lợi là rất cần thiết. Nhiều người đã tìm tới phương pháp phẫu thuật chữa cười hở lợi này để khắc phục khuyết điểm và sở hữu nụ cười duyên dáng hơn.

Phẫu thuật chữa cười hở lợi tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Và ngày nay, việc điều chỉnh cười hở lợi (cười hở nướu) đã không còn khó khăn đối với y học thẩm mỹ, đó là sử dụng phương pháp phẫu thuật cười hở lợi. Chỉ cần trải qua một ca phẫu thuật, bạn sở hữu được nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt. Tại thẩm mỹ viện Kangnam, phẫu thuật chữa cười hở lợi được thực hiện thành công cho rất nhiều khách hàng, mang đến cho họ nụ cười hoàn hảo và tự tin hơn trong cuộc sống.

phẫu thuật chữa cười hở lợi

Kết quả phẫu thuật chữa cười hở lợi tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Phẫu thuật chữa cười hở hợi được tiến hành rất đơn giản. Trước hết, khách hàng sẽ được bác sĩ tiến hành thăm khám, kiểm tra, phân tích xác định rõ tình trạng, mức độ hở lợi để đưa ra phương hướng điều trị phù hợp. Sau đó, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ cho khách hàng. Nếu do xương hàm, bác sĩ sẽ tiến hành xử lý vùng hàm. Nếu nguyên nhân gây nên hở lợi là do cơ co kéo, bác sĩ sẽ bộc lộ và cắt một phần nhóm cơ nâng môi trên làm cho mỗi khi bệnh nhân cười thì môi kéo sang hai bên là chính, đồng thời môi bị kéo lên trên rất nhẹ. Kết thúc điều trị, bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc, vệ sinh răng miệng và uống thuốc kháng sinh chống viêm, phù nề trong 5 -7 ngày sau phẫu thuật.

Phẫu thuật chữa cười hở lợi là vô cùng cần thiết để bạn có được nụ cười duyên dáng hơn. Phương pháp này hoàn toàn không gây đau đớn hay bất kì biến chứng nào. Sau khi khắc phục chữa cười hở lợi tại Thẩm mỹ viện Kangnam, nụ cười đẹp sẽ theo bạn đến trọn cuộc đời, kết quả duy trì vĩnh viễn.

Nguồn: https://thammykhuonmat.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có nên phẫu thuật chữa cười hở lợi? trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x