Có nên gọt mặt nội soi?

0 comment

Hoi-dap-ve-hoa-don-tien-dien-hoi-dap-hoa-don-tien-dienCâu hỏi:

Chào chuyên gia tư vấn! Tôi có xương hàm bạnh to. Dân gian gọi là mặt vuông chữ điền đấy ạ. Vì là con gái nên nhược điểm này khiến gương mặt tôi kém xinh đi rất nhiều. Chuyên gia có thể cho tôi biết có nên gọt mặt nội soi không ạ? Hiện nay mức chi phí thực hiện là bao nhiêu? Tôi cảm ơn nhiều! (Thu Sương - Đồng Nai)

dap Chuyên mục tư vấn!

Chào bạn Thu Sương!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của TMV Kangnam. Với thắc mắc có nên gọt mặt nội soi hay không cùng những câu hỏi khác của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau!

Phẫu thuật gọt mặt nội soi là kỹ thuật sử dụng các thiết bị chuyên dụng, đặc biệt là thiết bị nội soi, camera chiếu hình ảnh quá trình gọt mặt lên màn hình để bác sĩ tác động vào cung xương hàm, cằm, loại bỏ những phần xương thừa, khiến hàm bạnh to như trong trường hợp của bạn.

Kỹ thuật gọt mặt nội soi đã được ứng dụng rộng rãi khắp nơi trên thế giới, mang lại cơ hội chỉnh sửa toàn diện gương mặt.

Có nên gọt mặt nội soi?

Để trả lời hai câu hỏi có nên gọt mặt nội soi hay không, cần phân tích đến hai yếu tố là độ an toàn và tính thẩm mỹ của phương pháp này. Cụ thể:

18 Độ an toàn:

Trước khi gọt mặt nội soi, bạn sẽ được các bác sĩ trực tiếp thăm khám, thực hiện các xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe tổng quát và các siêu âm, điện tim cụ thể, xác định tình trạng sức khỏe của bạnđể chắc chắn rằng bạn có đủ điều kiện trải nghiệm công nghệ này.

Bên cạnh đó, công nghệ này còn được hỗ trợ những thiết bị cực kỳ hiện đại như máy chụp xương siêu âm CT Scanner, chụp lại một cách chính xác từng cung xương hàm, cằm, từ đó bác sĩ có thể tính toán được thao tác chỉnh sửa hợp lý nhất.

Toàn bộ quá trình gọt mặt sẽ được thực hiện tại bệnh viện bằng dụng cụ máy cắt xương siêu âm chuyên dụng, loại bỏ cung xương hàm, cằm thô, to mà không hề ảnh hưởng đến những vùng khác, đảm bảo yếu tố an toàn tuyệt đối.

co nen got mat noi soi

18 Tính thẩm mỹ:

Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ dựng hình ảnh mô phỏng thông qua thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng. Từ hình ảnh này, bạn có thể xem trước kết quả gọt mặt của mình, có những đóng góp ý kiến chỉnh sửa hợp lý theo mong muốn cá nhân, đảm bảo được tính thẩm mỹ cao nhất.

Không những thế, kỹ thuật gọt mặt nội soi được đánh giá là quá trình thẩm mỹ toàn diện gương mặt nên đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ tuyệt đối, tạo những đường nét thon gọn cho gương mặt bạn.

Chính vì thế, bạn có thể yên tâm gọt mặt nội soi công nghệ 3D ngay từ bây giờ mà không cần phải quá lo nghĩ về độ an toàn và tính thẩm mỹ nhé.

co nen got mat noi soi 2 co nen got mat noi soi 3

Chi phí gọt mặt nội soi?

Hiện nay, mức chi phí cho phương pháp gọt mặt nội soi giao động trong khoảng từ 45 - 60 triệu tùy thuộc vào tình trạng xương hàm, cằm của bạn bạnh thô ở mức độ nào.

Bạn nên trực tiếp đến với TMV Kangnam để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn và đưa ra kỹ thuật thực hiện thẩm mỹ tốt nhất nhé!

^3B953331EB367EE4FD6D8559F2A0E859663BF4F9D92A743E08^pimgpsh_fullsize_distr

GỌI ĐIỆN/ ĐẶT HẸN 19006450

Cảm ơn bạn và chúc bạn nhanh chóng sở hữu gương mặt như ý!

Tư vấn 24/7: 19006450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có nên gọt mặt nội soi? trong Bác sĩ tư vấn thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x