Có nên độn cằm v line?

0 comment

Bạn muốn sở hữu cằm v line thon gọn, gương mặt tây hơn, sang chảnh hơ? Bạn muốn khắc phục hoàn toàn nhược điểm cằm ngắn, cằm lẹm của bản thân? Bạn muốn tự tin hơn với diện mạo của bản thân nhờ dáng cằm đẹp? Vậy, còn chần chờ gì nữa mà không phẫu thuật độn cằm v line ngay từ bây giờ.

Sở hữu cằm đẹp chỉ sau 40 phút thực hiện

Kỹ thuật phẫu phẫu thuật độn cằm v line 3D công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam được tiến hành trong khoảng 40 phút. Toàn bộ quy trình bao gồm các bước cơ bản:

Có nên độn cằm v line?

Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám 

1Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ tiến hành thăm khám, kiểm tra sức khỏe tổng quát và làm các xét nghiệm, siêu âm để chắc chắn bạn đáp ứng được những yêu cầu về sức khỏe trước khi phẫu thuật độn cằm v line. Trong quá trình này, bác sĩ cũng sẽ xác định được những nhược điểm cơ bản của dáng cằm bạn, từ đó có những tính toán chỉnh sửa hợp lý nhất.

1Bước 2: Dựng mô phỏng hình ảnh kết quả thông qua thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng

Bác sĩ sử dụng thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm v line. Với những hình ảnh được dựng mô phỏng, bác sĩ sẽ cùng bạn hội ý để thống nhất kết quả phẫu thuật độn cằm sao cho phù hợp nhất.

Có nên độn cằm v line? 2

Dựng sẵn kết quả phẫu thuật độn cằm ngay cả khi chưa thực hiện

1Bước 3: Cắt gọt chất liệu độn cằm

Loại chất liệu độn cằm được sử dụng trong phương pháp này là dạng sụn nhân tạo sinh học định hình, có độ tương thích cao đối với cơ thể, có thể cắt gọt và chỉnh sửa theo tỉ lệ mong muốn để phù hợp với từng khuôn mặt.

Bác sĩ sẽ tiến hành cắt gọt chất liệu độn cằm sao cho phù hợp với từng gương mặt để đảm bảo được dáng cằm đẹp như mong muốn, hài hòa đường nét, không lo mất tướng.

1Bước 4: Tiến hành độn cằm v line

Bác sĩ sẽ thực hiện một đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng, sử dụng thiết bị chuyên dụng để tạo khoang đặt chất liệu độn cằm vào đúng vị trí, cố định chắc chắn sau khi đã cân chỉnh sao cho phù hợp nhất.

Kết quả phẫu thuật độn cằm v line sẽ ổn định sau khoảng từ 5 - 7 ngày và hiệu quả duy trì lâu dài.

Bạn có thể xem trước kết quả thực hiện phẫu thuật độn cằm v line 

Như đã phân tích ở trên, ngay cả khi chưa thực hiện quá trình phẫu thuật độn cằm thì bạn cũng có thể xem trước kết quả thông qua những hình ảnh được dựng trên thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng.

Và tất nhiên, khi kết quả này không được như mong muốn, bạn hoàn toàn có thể dừng phẫu thuật.

Có nên độn cằm v line? 3

Chất liệu độn cằm được cắt gọt, chỉnh sửa phù hợp

Bác sĩ chuyên khoa giỏi trực tiếp thực hiện

Phẫu thuật độn cằm v line tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam được bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ hàm mặt trực tiếp thực hiện toàn bộ quy trình từ A - Z. Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là những người mát tay, có chuyên môn giỏi, có kinh nghiệm để thực hiện phẫu thuật độn cằm thành công cho khách hàng.

Bên cạnh đó, những yếu tố như công nghệ, kỹ thuật, cơ sở vật chất hiện đại, chi phí tốt nhất cùng với những cam kết về chất lượng cũng giúp bạn yên tâm hơn khi phẫu thuật độn cằm v line tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Đến đây, bạn đã có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi có nên độn cằm v line rồi chứ. Đừng để con đường đến ước mơ của bạn bị cản trở chỉ vì bạn cảm thấy tự ti với diện mạo của mình.

Có nên độn cằm v line? 5

Có nên độn cằm v line? 6

Sở hữu cằm đẹp chuẩn nhờ độn cằm v line

Hãy gọi điện thoại đến số 19006450 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn thêm về phương pháp này.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có nên độn cằm v line? trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x