Có nên phẫu thuật độn cằm không? – tư vấn từ chuyên gia thẩm mỹ

0 comment

Chào bác sĩ tư vấn thẩm mỹ Kangnam. Vì cằm em khá ngắn nên em muốn thực hiện thẩm mỹ để gương mặt trông thanh thoát hơn. Nhưng vì không biết hiệu quả độn cằm như thế nào nên em còn chần chừ mãi chưa đi thẩm mỹ. Xin bác sĩ tư vấn giúp em có nên phẫu thuật độn cằm không ạ. (Ngọc Minh - Ngọc Lâm, Hà Nội)

TRẢ LỜI:

Chào bạn Ngọc Minh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Để bạn không còn phải băn khoăn có nên phẫu thuật độn cằm không, chúng tôi xin giải đáp ngay sau đây.

CÓ NÊN PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM KHÔNG?

Có rất nhiều chị em rất muốn cải thiện gương mặt nhưng vẫn còn đang băn khoăn không biết có nên độn cằm không. Cũng dễ hiểu, bởi đơn giản kỹ thuật thực hiện phương pháp này là quá trình phẫu thuật. Mỗi một tác động nhỏ đều có thể ảnh hưởng đến tướng mặt hoặc sức khỏe của bạn. Tuy nhiên, nếu đã hiểu về kỹ thuật thực hiện cũng như kết quả độn cằm mang lại thì bạn sẽ không cần phải quá băn khoăn về vấn đề có nên độn cằm không.

- Độn cằm để khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm

Tướng cằm ngắn, cằm lẹm là tướng cằm xấu, ảnh hưởng đến ngũ quan gương mặt cũng như tướng số. Trong khi đó, độn cằm V line công nghệ Hàn Quốc có thể tạo dáng cằm V line chuẩn không cần chỉnh. Vậy, nếu bạn mong muốn có dáng cằm đẹp, không có lý do gì phải băn khoăn có nên độn cằm không.

Có nên phẫu thuật độn cằm không?

Chất liệu độn cằm cao cấp, đảm bảo những yếu tố an toàn tuyệt đối

- Những lo sợ biến chứng có thể gạt bỏ với độn cằm V line

Hầu hết các khách hàng băn khoăn không biết có nên độn cằm lẹm không bởi vì chưa tin tưởng và kết quả cũng như độ an toàn của phương pháp này. Thực chất, kỹ thuật độn cằm V line công nghệ Hàn Quốc được thực hiện khá đơn giản, được tính toán cụ thể trước khi thực hiện nên không gây tổn thương, biến chứng ngoài mong muốn.

- Chất liệu độn cằm cao cấp

Phương pháp này sử dụng chất liệu độn là sụn nhân tạo sinh học định hình, được các chuyên gia phân tích và đánh giá về độ an toàn kỹ lưỡng trước khi đưa vào cằm. Chất liệu cao cấp đáp ứng được những yếu tố an toàn tuyệt đối, không gây tổn thương, biến chứng ngoài mong muốn.

Với những ưu điểm vượt trội của phương pháp độn cằm V line Hàn Quốc, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về phương pháp phẫu thuật độn cằm và thực hiện từ bây giờ mà không cần quá lo lắng đến có nên phẫu thuật độn cằm không nữa nhé.

NÊN PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM Ở ĐÂU

Là một trong số ít địa chỉ thẩm mỹ tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ của Hàn Quốc, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chính địa chỉ phẫu thuật độn cằm V line Hàn Quốc an toàn hiệu quả nhất hiện nay. Với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ tạo hình khuôn mặt sẽ giúp thực hiện phẫu thuật độn cằm một cách an toàn và hiệu quả nhất. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm phẫu thuật độn cằm V line bằng chất liệu độn tại bệnh viện Kangnam mà không còn phải băn khoăn có nên phẫu thuật độn cằm không, nên phẫu thuật độn cằm ở đâu nữa.

Xem thêm: Tìm hiểu chất liệu độn nhân tạo trong phẫu thuật độn cằm

Có nên phẫu thuật độn cằm không

Bảo Trâm - Khách hàng độn cằm tại Kangnam

Hi vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn sẽ không còn phải băn khoăn có nên phẫu thuật độn cằm không mà sớm nên phẫu thuật độn cằm tại Kangnam để cải thiện gương mặt. Mọi thắc mắc xung quanh dịch vụ độn cằm V line tại Kangnam, bạn có thể gọi đến số 19006466 hoặc trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn thê.

Chúc bạn sớm sở hữu dáng cằm đẹp như ý!

Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900 6466

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có nên phẫu thuật độn cằm không? – tư vấn từ chuyên gia thẩm mỹ trong Bác sĩ tư vấn thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x