Có cách nào khắc phục cằm lẹm hiệu quả không?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Cằm tôi bị lẹm về bên trái khiến khuôn mặt mất cân đối và không được ưa nhìn. Vì vậy tôi muốn hỏi bác sĩ là có cách nào khắc phục cằm lẹm hiệu quả không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Hà My - Hưng Yên).

Tư vấn:

Chào bạn!

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, kỹ thuật độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc ra đời giúp khắc phục hoàn toàn các nhược điểm cằm lẹm, cằm ngắn, cằm mỏng… Do vậy, với trường hợp của bạn Hà My, độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc chính là giải pháp tối ưu nhất có thể giúp bạn cải thiện hoàn toàn nhược điểm chiếc cằm lẹm của mình một cách nhanh chóng nhất, hơn nữa lại rất an toàn. Hiện tại, Thẩm mỹ viện Kangnam có 2 phương pháp phẫu thuật độn cằm có thể giúp bạn khắc phục chiếc cằm lẹm của mình đó là độn cằm bằng chất liệu nhân tạo và độn cằm bằng xương tự thân.

Có cách nào khắc phục cằm lẹm hiệu quả không?

nh ảnh mô phỏng độn cằm bằng chất liệu nhân tạo khắc phục cằm lẹm

- Với phương pháp độn cằm bằng chất liệu nhân tạo, các bác sĩ sẽ tiến hành mổ một đường ngắn nhằm tạo ra một khoang nhỏ tại môi dưới để đưa chất cấy ghép vào. Do đường mổ nằm hoàn toàn trong niêm mạc miệng nên sau khi liền không nhận biết được dấu vết của phẫu thuật.

- Với phương pháp độn cằm tự thân, các bác sĩ sẽ rạch một đường ngắn phía trong miệng vùng niêm mạc cằm, lật vạt bộc lộ xương cằm và dùng máy cắt xương siêu âm kết hợp lưỡi cưa lược cắt và chuyển xương theo những tính toán, đo đạc trên phim từ ban đầu. Thông thường, bác sĩ sẽ cắt một phần xương trước cằm, đẩy về phía trước khoảng 2 – 3 cm và cố định lại bằng micro vít siêu nhỏ. Tùy vào góc cắt của xương mà có thể điều chỉnh độ dài, nhô của cằm sao cho tự nhiên nhất.

Có cách nào khắc phục cằm lẹm hiệu quả không?

Hình ảnh mô phỏng độn cằm tự thân

Tùy vào đặc điểm cằm và xương hàm mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp độn cằm phù hợp cho bạn. Vì vậy, tốt nhất bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn, sau đó sẽ giúp bạn chọn được phương pháp độn cằm nào thích hợp nhất cho mình.

Mọi băn khoăn hay thắc mắc về dịch vụ độn cằm, bạn cũng có thể gọi đến số tổng đài: 1900 6450 của thẩm mỹ viện để được giải đáp.

Chúc bạn sớm sở hữu dáng cằm thanh tú như ý!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://thammykhuonmat.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có cách nào khắc phục cằm lẹm hiệu quả không? trong Bác sĩ tư vấn thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x