TƯ VẤN: Phẫu thuật độn cằm V line giá bao nhiêu tại Kangnam?

0 comment

Chào bác sĩ, em muốn hỏi phẫu thuật độn cằm V line giá bao nhiêu tại Kangnam vậy ạ? Do có khuyết điểm là cằm bị lẹm nên gương mặt của em nhìn không được cân đối và thanh thoát. Được biết Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có dịch vụ độn cằm V line nên em muốn tham khảo. Mong sớm nhận được tư vấn của bác sĩ.  (Phương Uyên, Hà Nội)

Chào Phương Uyên, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam rất vui khi nhận được câu hỏi cũng như sự tin tưởng của bạn vào Bệnh viện. Để trả lời cho câu hỏi “độn cằm giá bao nhiêu” của bạn, chúng tôi xin được tư vấn và giải đáp như sau.

Để tìm hiểu về chi phí và dịch vụ độn cằm của chúng tôi, bạn có thể tham khảo chi tiết giá dịch vụ dưới đây:

CHI PHÍ DỊCH VỤ ĐỘN CẰM TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

- Độn cằm V line chất liệu thông thường: 15 triệu đồng - Độn cằm V line chất liệu đặc biệt: 25 triệu đồng - Độn cằm V line sụn tự thân: 45 triệu đồng - Mặt V line + Hạ gò má: 140 triệu đồng Độn cằm giá bao nhiêu là câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn

Độn cằm giá bao nhiêu vẫn là câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn khi lựa chọn hình thức thẩm mỹ này

Độn cằm hiện nay là hình thức được nhiều người lựa chọn để cải thiện khuyết điểm của cằm (cằm ngắn, cằm lẹm hoặc cằm bị lệch). Phương pháp này sẽ đưa chất liệu độn vào trong để có được dáng cằm mong muốn theo tỷ lệ chuẩn định sẵn. Có hai phương pháp độn cằm chính. Phương pháp thứ nhất là độn cằm bằng tiêm dung dịch làm đầy Filler, thứ hai là phẫu thuật. Phương pháp phẫu thuật có thể sử dụng độn cằm sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo, tùy theo đặc điểm cằm của bạn.

Cụ thể, đối với phương pháp độn cằm tự thân, chúng tôi sẽ sử dụng chính xương cằm của bạn để chỉnh sửa cho gương mặt thon gọn, cân đối hơn. Đối với phương pháp độn cằm bằng sụn nhân tạo, chúng tôi sẽ cấy ghép phần sụn nhân tạo được làm bằng chất liệu silicon sinh học nhập khẩu từ Hàn Quốc và Mỹ đã được các chuyên gia trực tiếp kiểm chứng độ an toàn vào phần đỉnh cằm để tạo dáng cho khuôn mặt của bạn.

Độn cằm giá bao nhiêu?

Có thể độn cằm bằng sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo

Hai phương pháp này đều được sử dụng để tạo dáng thon gọn cho khuôn mặt. Tuy nhiên, việc áp dụng phương pháp nào phải tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể, cân nhắc đặc điểm cằm cũng như cơ địa của từng khách hàng. Chi phí độn cằm cũng theo đó có sự thay đổi.

Độn cằm giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố

Độn cằm giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố

Độn cằm giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố

Như đã nói ở trên, để trả lời câu hỏi độn cằm giá bao nhiêu cần xác định rất nhiều yếu tố. Trong đó có hình thức độn cằm và chất liệu sử dụng để độn cằm. Khi tới tư vấn, chúng tôi sẽ giúp bạn xác định hình thức cũng như chất liệu phù hợp nhất đối với bạn. Các bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ tiến hành thăm khám kỹ lưỡng để xác định đặc điểm của cằm, từ đó đưa ra phương án sửa cằm tối ưu nhất. Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe để đảm bảo bạn có thể tiến hành độn cằm. Quy trình độn cằm của chúng tôi được thực hiện theo đúng quy chuẩn của Hàn Quốc. Do đó, khi lựa chọn Kangnam, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Phẫu thuật độn cằm V line từ A đến Z

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp giải đáp câu hỏi “độn cằm giá bao nhiêu” của bạn. Nếu bạn còn điều gì băn khoăn, hãy tới Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để các bác sĩ của chúng tôi thăm khám và tư vấn cụ thể nhé!

Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900 6466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: TƯ VẤN: Phẫu thuật độn cằm V line giá bao nhiêu tại Kangnam? trong Bác sĩ tư vấn thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x