Chuyên gia phân tích kỹ thuật chữa cười hở lợi

0 comment

Cười hở lợi xuất phát từ rất nhiều những nguyên nhân khác nhau. Chính vì vậy, việc khắc phục tình trạng cười hở lợi cũng cần được tiến hành với những kỹ thuật tương ứng mới mang lại hiệu quả như mong muốn. Với những phân tích của chuyên gia sẽ giúp bạn hiểu hơn về kỹ thuật chữa cười hở lợi hiện nay.

Tình trạng cười hở lợi khiến gương mặt kém xinh

Kỹ thuật chữa cười hở lợi không cần phẫu thuật

Trong những trường hợp bị hở lợi là do một nhóm cơ lợi phát triển phì đại quá mức hoặc lợi bị viêm do sang chấn khớp cắn, các chuyên gia nhận định, trong trường hợp này, áp dụng kỹ thuật chữa cười hở lợi không cần phẫu thuật là kỹ thuật phù hợp nhất.

Việc khắc phục tình trạng lợi hở bằng kỹ thuật chữa cười hở lợi không cần phẫu thuật này, bác sĩ sẽ tiến hành tiêm hoạt chất trực tiếp vào lợi nhằm làm giảm cường lực co kéo môi, từ đó có thể khắc phục được tình trạng cười hở lợi.

Trong một số những trường hợp, bác sĩ sẽ tiến hành kỹ thuật chỉnh nha để khắc phục tình trạng hở lợi.

Nhận định của chuyên gia, Chủ tịch Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc, Tiến sĩ, bác sĩ Kang Kyoung Jin: Với kỹ thuật chữa cười hở lợi không cần phẫu thuật, thông thường chỉ có hiệu quả khi áp dụng cho những trường hợp lợi hở khoảng 3mm. Kỹ thuật thực hiện phương pháp này khá đơn giản, không gây tổn thương, không nguy hiểm, hiệu quả cũng chỉ có thể duy trì trong một thời gian nhất định.

>> XEM THÊM: Phẫu thuật chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền?

chuyen-gia-phan-tich-ky-thuat-chua-cuoi-ho-loi4

Kỹ thuật phẫu thuật chữa cười hở lợi

Chữa cười hở lợi bằng phương pháp phẫu thuật

Trong một số những trường hợp cười hở lợi từ 3mm trở lên thì việc áp dụng kỹ thuật không phẫu thuật là không thể cho hiệu quả như mong muốn. Không những thế, đối với những người bị cười hở lợi xuất phát từ hàm thì việc chữa cười hở lợi bằng những kỹ thuật thông thường không thể mang lại hiệu quả tốt nhất.

Thay vào đó, kỹ thuật thích hợp để khắc phục tình trạng cười hở lợi đối với những trường hợp bị hở đến 3mm trở lên là kỹ thuật phẫu thuật. Phương pháp này là quá trình tác dộng trức tiếp bằng dao kéo để cắt và loại bỏ một phần nhóm cơ, bộc lộ nhiều hơn chân răng để nụ cười có tỉ lệ răng bộc lộ nhiều hơn, không còn hở lợi như trước đây.

Nhận định của chuyên gia: Thực tế, kỹ thuật phẫu thuật chữa cười hở lợi được tiến hành phức tạp hơn rất nhiều đối với kỹ thuật chữa cười hở lợi không cần phẫu thuật. Tuy nhiên, kỹ thuật này chính là phương pháp hữu hiệu nhất dành cho những ai bị cười hở lợi dạng nặng, muốn khắc phục triệt để tình trạng này. Kỹ thuật phẫu thuật chữa cười hở lợi tất nhiên cũng sẽ giúp bạn sở hữu nụ cười duyên duy trì trọn đời.

chữa cười hở lợi 3

  Hiệu quả chữa cười hở lợi

Đáp ứng những mong muốn của đông đảo khách hàng, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đã nhanh chóng nhận chuyển giao và ứng dụng thành công kỹ thuật chữa cười hở lợi công nghệ Hàn Quốc, khắc phục tình trạng lợi hở, giúp bạn sở hữu nụ cười duyên quyến rũ.

Mọi thắc mắc về phương pháp chữa cười hở lợi, bạn có thể gợi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp về phương pháp này.

TÌM HIỂU THÊM:

 

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://thammykhuonmat.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chuyên gia phân tích kỹ thuật chữa cười hở lợi trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x