Chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền?

0 comment

Câu hỏi: Cháu nhà tôi bị răng vẩu bẩm sinh do di truyền. Tình trạng vẩu của cháu hơi nặng nên khó có thể niềng răng. Vợ chồng tôi quyết định cho cháu chữa răng vẩu bằng phương pháp phẫu thuật. Bác sĩ có thể cho tôi biết chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền? Hiệu quả đạt được liệu có như mong muốn không? Tôi cảm ơn và rất hy vọng sẽ nhận được câu trả lời khách quan nhất từ bác sĩ. (Minh Chuyên - Ba Đình, Hà Nội)

Trả lời:

Chào chị Minh Chuyên!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam, với thắc mắc chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền cùng những thắc mắc khác của bản thân xung quanh phương pháp này, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Phẫu thuật chỉnh hành răng vẩu hay còn được gọi là chỉnh hàm hô móm công nghệ Hàn Quốc, có thể khắc phục triệt để tình trạng hàm vẩu, hàm hô xuất phát từ xương hàm mà những phương pháp thông thường như chỉnh nha, niềng răng không thể khắc phục được.

Chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền?

Chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền?

Phương pháp này sử dụng kỹ thuật máy cắt xương siêu âm hình chữ Z công nghệ BSSO - đây là kỹ thuật hiện đại nhất hiện nay, hỗ trợ tích cực cho việc đưa hàm vẩu về đúng vị trí cân xứng, không còn hô vẩu một cách chuẩn xác nhất. Với đường cắt xương hàm hình chữ Z sẽ giúp cho quá trình cố định chắc chắn hơn.

Trước khi thực hiện, chị và con chị còn có thể xem trước kết quả chỉnh hình răng vẩu thông qua thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, với thiết bị này, bác sĩ sẽ tiến hành dựng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi chỉnh hình răng vẩu để có thể đánh giá kết quả, đưa ra những nhận định khách quan nhất trong và sau khi thực hiện.

Chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền?

Quy trình chỉnh hình răng vẩu được thực hiện trong khoảng 6 bước, quy trình kéo dài trong khoảng 2 - 3h.

Giá nắn chỉnh răng vẩu hiện nay giao động từ 70 triệu đồng.

Chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền? 2

Chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền? 3

Hiệu quả chỉnh răng vẩu

Hiệu quả chỉnh hình răng vẩu như thế nào?

Bên cạnh câu hỏi chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền thì chỉnh hình răng vẩu có hiệu quả như thế nào cũng được nhiều người quan tâm. Chị và cháu có thể hoàn toàn yên tâm về kỹ thuật chỉnh hình răng vẩu hoàn toàn có thể khắc  phục được nhược điểm hô móm, đồng thời:

- Đưa hai hàm về vị trí cân xứng, ăn khớp với nhau

- Cải thiện tính thẩm mỹ

- Cải thiện chức năng nhai

- Kết quả duy trì vĩnh viễn.

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi đã giúp chị cùng gia đình, đặc biệt là cháu cảm thấy yên tâm hơn trước khi quyết định chỉnh hình răng vẩu cũng như tìm được câu trả lời cho câu hỏi chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền. Hãy gọi điện thoại đến số 19006450 hoặc trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam để các bác sĩ thăm khám cho con chị, xác định kỹ thuật thực hiện phù hợp nhất.

THAM KHẢO THÊM

» Tại sao nên chỉnh hàm hô công nghệ 3D thay vì niềng răng?

» Cách chỉnh hàm hô móm hiệu quả theo công nghệ Hàn Quốc

» Phẫu thuật vẩu hàm trên bằng phương pháp nào?

Tư vấn 24/7: 19006450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://thammykhuonmat.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền? trong Bác sĩ tư vấn thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x