Chữa răng vẩu bằng phương pháp nào hiệu quả nhất?

0 comment

Bạn luôn cảm thấy mất tự tin với hàm răng bị vẩu của mình? Bạn đã thử nhiều cách chữa răng vẩu nhưng không thành công? Bạn muốn chữa răng vẩu bằng phương pháp hiệu quả nhất. Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ hàm mặt tại Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ giúp bạn.

NHẬN DIỆN RĂNG VẨU

Răng vẩu (một số nơi gọi là răng hô) là hiện tượng răng hai hàm hoặc một hàm chìa ra ngoài quá mức, hai hàm lệch lạc không cắn khớp, hai môi khó khép lại với nhau. Tình trạng này khiến bạn luôn cảm thấy mất tự tin bởi nụ cười kém duyên, khó gây được thiện cảm với người đối diện.

Chữa răng vẩu bằng phương pháp nào hiệu quả nhất?

Đừng để tình trạng hàm vẩu, hàm móm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn

Răng vẩu thường xuất phát từ yếu tố di truyền. Nếu bố mẹ bị vẩu thì khả năng con cũng sẽ bị vẩu lên đến 70%. Bên cạnh đó, những thói quen hàng ngày như mút tay, nhai kẹo cao su trong thời gian dài, dùng lưỡi đẩy hàm ra ngoài... trong thời gian mọc răng sữa, hàm chưa ổn định cũng là một trong những nguyên nhân chính khiến răng bị vẩu.

Nhiều người tìm đến cách làm răng đỡ vẩu bằng phương pháp niềng răng nhưng thực tế, kỹ thuật thực hiện phương pháp này không thể tác động vào hàm để khắc phục triệt để mà chỉ phần nào tác động vào răng. Chính vì thế, không thể sửa răng vẩu bằng phương pháp niềng răng thông thường.

Phẫu thuật thẩm mỹ răng vẩu bằng phương phảo chỉnh hàm vẩu (hay còn gọi là chỉnh hàm hô móm công nghệ Hàn Quốc) là giải pháp hoàn hảo để khắc phục tình trạng này.

Chữa răng vẩu bằng phương pháp nào hiệu quả nhất? 2

Khách hàng được xem trước kết quả chỉnh hàm vẩu tại Kangnam

CÁCH CHỮA RĂNG VẨU BẰNG PHƯƠNG PHÁP CHỈNH HÀM VẨU NHƯ THẾ NÀO?

Một phương pháp chỉnh hàm vẩu được xác định là tốt nhất khi nó đáp ứng được 2 yếu tố cơ bản là tính thẩm mỹ và độ an toàn. Phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm vẩu bằng công nghệ Hàn Quốc hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu đó.

- Độ an toàn:

Cách sửa răng vẩu bằng phương pháp chỉnh hàm hô móm, hàm vẩu công nghệ Hàn Quốc được sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại, chuyên dụng nên đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối. Trong đó đặc biệt chú ý đến thiết bị chụp X-quang, chụp lại một cách tỉ mỉ cấu trúc xương hàm, mặt.

Chữa răng vẩu bằng phương pháp nào hiệu quả nhất? 3

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật chỉnh hàm vẩu

Từ những hình ảnh này sẽ giúp bác sĩ xác định được nhược điểm của xương hàm đang ở mức độ nào, từ đó tính toán tỉ lệ xương cần loại bỏ, tính toán vị trí cần đưa hai hàm về vị trí cân đối hơn.

Bên cạnh đó, với thiết bị máy cắt xương siêu âm chuyên dụng hình chữ Z theo công nghệ BSSO, cho phép bác sĩ tiến hành thao tác cắt gọt, chỉnh sửa hàm một cách chuẩn xác, đưa hàm về vị trí cần thiết và cố định chắc chắn, đảm bảo không bị xê dịch, không bị lệch lạc sau khi thực hiện.

Không những thế, với cách làm răng hết vẩu này, kỹ thuật thực hiện sẽ được giám sát bởi thiết bị nội soi chuyên dụng, hiện đại, đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối.

Chữa răng vẩu bằng phương pháp nào hiệu quả nhất? 4

Chữa răng vẩu bằng phương pháp nào hiệu quả nhất? 4

Hiệu quả chỉnh hàm vẩu trên cả mong đợi

- Tính thẩm mỹ

Trước khi chỉnh hàm vẩu, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, dựng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi thực hiện quy trình sửa răng vẩu. Từ những hình ảnh này, bác sĩ hội ý được với khách hàng, đưa ra kết quả chữa răng vẩu tốt nhất, đảm bảo được tính thẩm mỹ, hai hàm cân đối, hài hòa từng đường nét gương mặt.

Sau khoảng từ 7 - 10 ngày, kết quả chỉnh hàm vẩu nhanh chóng ổn định, hai hàm răng khớp với nhau, không còn bị vẩu, không còn mất cân đối, giúp bạn tự tin hơn với nụ cười tươi.

Cách làm răng hết vẩu với chỉnh hàm hô móm, chỉnh hàm vẩu công nghệ Hàn Quốc là giải pháp tốt nhất để khắc phục tình trạng này. Hãy gọi điện thoại đến số 19006450 để được tư vấn thêm về phương pháp này hoặc trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn.

THAM KHẢO THÊM

- Chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền?

- Phẫu thuật răng vẩu được tiến hành như thế nào?

Tư vấn 24/7: 19006450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://thammykhuonmat.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chữa răng vẩu bằng phương pháp nào hiệu quả nhất? trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x