Chi phí phẫu thuật chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền, có đắt hay không?

0 comment

Xin chào bác sĩ Kangnam. Tôi bị cười hở lợi khá nhiều. Vì vậy, tôi luôn cảm thấy mất tự tin với nhược điểm này của bản thân. Bác sĩ có thể tư vấn cho tôi biết chi phí chữa cười hở lợi hết bao nhiêu tiền được không. Vì tôi muốn phẫu thuật chữa cười hở lợi sớm nhất có thể. Tôi cảm ơn nhiều! (Diễm Châu - Ngọc Lâm, Hà Nội)

TRẢ LỜI:

Chào bạn Ngọc Châu!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi "chi phí phẫu thuật chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền" về chuyên mục của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Trước hết, chúng tôi xin chia sẻ tình trạng của bạn. Bạn không nên quá tự ti vào nhược điểm này của mình. Với thắc mắc về giá chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Chi phí phẫu thuật chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền?

Tình trạng cười khiến nụ cười kém duyên

Tình trạng cười hở lợi được xác định là do phần lợi phát triển phì đại quá mức, bao trùm lên chân răng. khiến răng bị ngắn lại và lợi bị hở mỗi khi cười. Tình trạng này mặc dù không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng sẽ khiến cho nụ cười của bạn mất duyên thấy rõ và điều này chắc chắn khiến bạn mất tự tin hơn.

Tuy nhiên, bạn không nên quá lo lắng về vấn đề này bởi ngày nay, với kỹ thuật chữa cười hở lợi đã có thể khắc phục triệt để tình trạng cười hở lợi, giúp nụ cười bạn trở nên xinh, duyên, quyến rũ hơn.

Kỹ thuật thực hiện phương pháp này tùy thuộc nhiều vào tình trạng cười hở lợi hiện tại của bạn đang ở giai đoạn nào. Cụ thể:

Chi phí phẫu thuật chữa cười hở lợi hết bao nhiêu tiền?

Tiêm hoạt chất để làm ổn định cơ nâng môi trên

- Trong trường hợp cười hở lợi dạng nhẹ, dưới 3mm: Bác sĩ sẽ chỉ định kỹ thuật chữa cười hở lợi không cần phẫu thuật. Kỹ thuật thực hiện phương pháp này là quá trình tiêm hoạt chất vào phần lợi hở để làm co kéo cơ nâng môi trên, giúp mỗi khi cười, phần lợi bị hở ra ít hơn, khắc phục được tình trạng cười hở lợi.

- Trường hợp cười hở lợi dạng nặng, từ 3mm trở lên: Bác sĩ sẽ chỉ định kỹ thuật chữa cười hở lợi bằng phương pháp phẫu thuật. Kỹ thuật này là quá trình cắt và loại bỏ một phần nhóm cơ nâng môi trên, đồng thời bộc lộ chân răng nhiều hơn, giúp cho nụ cười duyên vì không còn hở lợi. Hiệu quả thực hiện phương pháp này đáp ứng được những yêu cầu về độ an toàn và tính thẩm mỹ rất tốt.

Hiện nay, mức Kangnam đang áp dụng mức giá chữa cười hởi lợi là: 12 triệu đồng. Kỹ thuật thực hiện đơn giản, không quá phức tạp và tất nhiên là không gây nguy hiểm, tổn thương không mong muốn. Chính vì thế, bạn có thể yên tâm để chữa cười hở lợi bây giờ rồi chứ.

Chi phí phẫu thuật chữa cười hở lợi hết bao nhiêu tiền?

Hiệu quả khắc phục cười hở lợi

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền cùng những thắc mắc khác của bản thân xung quanh phương pháp này. Mọi câu hỏi, hãy gửi về cho chúng tôi theo số 19006466 hoặc trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn.

Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900 6466

Bệnh viên thẩm mỹ Kangnam

TÌM HIỂU THÊM:

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chi phí phẫu thuật chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền, có đắt hay không? trong Bác sĩ tư vấn thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x