Chỉnh sửa răng vẩu bằng phương pháp hiệu quả vĩnh viễn?

0 comment

Với kỹ thuật chỉnh sửa răng vẩu bằng công nghệ BSSO, đẩy hàm vẩu về vị trí cân đối, cắn khớp nhau theo cả 3 chiều một cách nhẹ nhàng mà không cần phải niềng răng, nhổ răng. Đây là phương pháp được đánh giá cao về dộ an toàn, tính thẩm mỹ và đặc biệt là kết quả chỉnh sửa được duy trì vĩnh viễn.

Chỉnh sửa răng vẩu bằng phương pháp hiệu quả vĩnh viễn?

Đừng để hàm vẩu ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn

12 NHỮNG PHƯƠNG PHÁP NẮN CHỈNH RĂNG VẨU PHỔ BIẾN

Nhắc đến hàm vẩu, không ai là không khỏi nghi ngại bởi nhược điểm này khiến nụ cười trở nên kém duyên hơn, gương mặt mất cân đối vì nhược điểm này lộ rõ. Chính vì thế, chỉ có thể chỉnh sửa răng vẩu để khắc phục tình trạng này.

Một trong những phương pháp chỉnh răng vẩu phổ biến vẫn thường được nhắc đến chính giải pháp niềng răng vẩu. Kỹ thuật này sử dụng những thiết bị dạng kẹp dây, luồn cố định, chắc chắn vào răng để nắn chỉnh răng vẩu trong một thời gian dài. Trong trường hợp bạn bị vẩu nhẹ và nguyên nhân xuất phát từ răng thì có thể áp dụng phương pháp này. Nếu trường hợp vẩu xuất phát từ xương hàm thì không thể áp dụng phương pháp nắn chỉnh răng vẩu bằng cách niềng răng.

Một trong những cách chỉnh sửa răng vẩu bằng phương pháp kẹp răng vẩu, nẹp răng vẩu cũng được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, cũng giống như niềng răng vẩu, phương pháp này không được đánh giá cao về độ hiệu quả của kỹ thuật thực hiện, chỉ phần nào khắc phục được nhược điểm răng vẩu, không có hiệu quả triệt để.

Chỉnh sửa răng vẩu bằng phương pháp hiệu quả vĩnh viễn? 2

Phẫu thuật chỉnh hàm vẩu có sự hỗ trợ của thiết bị hiện đại

Hơn thế nữa, những phương pháp này cần một khoảng thời gian dài để thực hiện. Thông thường là từ 2 - 3 năm, những ca khó thậm chí phải kéo dài đến 5 năm. Với những mẹo làm răng hết vẩu cũng khó có thể mang lại kết quả vĩnh viễn.

14 PHƯƠNG PHÁP CHỈNH SỬA RĂNG VẪU HIỆU QUẢ VĨNH VIỄN?

Phẫu thuật chỉnh răng vẩu bằng phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm vẩu (hay còn gọi là chỉnh hàm hô móm) công nghệ Hàn Quốc là một trong những giải pháp tốt nhất để khắc phục nhược điểm này. Kỹ thuật thực hiện chỉnh răng vẩu bằng phương pháp thẩm mỹ theo công nghệ Hàn Quốc còn có thể mang lại hiệu quả duy trì vĩnh viễn.

Sở dĩ phương pháp này được đánh giá cao là bởi vì hầu hết những trường hợp móm, vẩu quá mức và đã qua tuổi dậy thì đều có thể thực hiện được. Phương pháp này được ứng dụng kỹ thuật từ máy cắt xương siêu âm chuyên dụng với công nghệ BSSO. Công nghệ này có thể đẩy lùi hàm vẩu về phía sau hoặc đưa ra phía trước mà không cần nhổ răng như những mẹo chữa răng vẩu thông thường khác.

Chỉnh sửa răng vẩu bằng phương pháp hiệu quả vĩnh viễn? 3

Bác sĩ tính toán kỹ thuật thực hiện kỹ lưỡng

Phương pháp này hoàn toàn có thể mang lại nụ cười duyên, hai khớp cắn ăn khớp vào nhau, cải thiện chức năng nhai hiệu quả đồng thời khắc phục được nhược điểm cho một số những trường hợp như:

+ Hai hàm cắn chéo, không ăn khớp

+ Khó ngậm kín miệng

+ Xương hàm dưới dài

+ Khuôn mặt mất cân đối, đặc biệt khi nhìn nghiêng

Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ dựng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi chỉnh sửa răng vẩu thông qua thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng. Từ những hình ảnh mô phỏng này, bạn có thể nhìn thấy trước kết quả ngay cả khi chưa phẫu thuật, từ đó có những đánh giá góp ý chỉnh sửa theo mong muốn riêng của cá nhân, đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ tốt nhất.

Chỉnh sửa răng vẩu bằng phương pháp hiệu quả vĩnh viễn? 5

Chỉnh sửa răng vẩu bằng phương pháp hiệu quả vĩnh viễn? 6

Hiệu quả sau chỉnh hàm vẩu công nghệ Hàn Quốc

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, toàn bộ kỹ thuật chỉnh răng vẩu được tiến hành tại bệnh viện, đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối. Với đội ngũ bác sĩ tay nghề giỏi, có chuyên môn, có kinh nghiệm và con mắt thẩm mỹ tốt, thực hiện chỉnh sửa răng vẩu thành công, mang lại nụ cười duyên, cho bạn tự tin, yêu đời hơn.

Hãy gọi điện thoại đến số 19006450 để được các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn trực tiếp về phương pháp này.

THAM KHẢO THÊM

» Chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền?

» Vẩu hàm dưới chữa như thế nào?

Tư vấn 24/7: 19006450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://thammykhuonmat.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chỉnh sửa răng vẩu bằng phương pháp hiệu quả vĩnh viễn? trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x