Chia sẻ kiến thức: Chỉnh hàm hô móm mất thời gian bao lâu?

0 comment

CÂU HỎI: Chào bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Tôi bị hô móm do di truyền và muốn khắc phục tình trạng này. Tuy nhiên, do tính chất công việc quá bận rộn và tôi không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi hay phẫu thuật thẩm mỹ. Tôi muốn được biết chính xác chỉnh hàm hô móm mất bao lâu để có những chuẩn bị tốt nhất trước khi phẫu thuật. Cảm ơn nhiều! (Linh Tâm - Cầu Giấy, Hà Nội)

TRẢ LỜI:

Chào bạn Linh Tâm! 

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cần được tư vấn về chuyên mục của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Những thắc mắc của bạn xung quanh vấn đề thời gian chỉnh hàm hô móm mất bao lâu, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Kỹ thuật chỉnh hàm hô móm tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam được thực hiện theo công nghệ Z-BSSO, có khả năng đưa hàm hô móm về vị trí cân đối, hài hòa đường nét, khắc phục nhược điểm hàm hô móm một cách an toàn, không gây tổn thương, nguy hiểm.

Chỉnh hàm hô móm mất thời gian bao lâu

Chỉnh hàm hô móm mất bao lâu

Kỹ thuật này cho phép bác sĩ tiến hành quá trình phẫu thuật chỉnh hàm hô móm đúng với những tính toán sơ bộ ban đầu. Hàm hô móm được cắt và trượt đẩy về vị trí cân đối, hài hòa, hết hô móm, không bị sang chấn khớp cắn và sang chấn khớp thái dương như những phương pháp thông thường khác.

Tất nhiên, để đạt được kết quả này, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra sức khỏe tổng quát cùng quá trình hội chẩn, đánh giá kỹ thuật thực hiện sao cho chuẩn xác nhất.

Phương pháp này có sự hỗ trợ của thiết bị chụp xương CT Scanner. Thiết bị này sẽ chụp lại cấu trúc xương hàm cằm mặt của bạn, nhất là khung xương hàm hô móm sẽ được chụp một cách tỉ mỉ, giúp cho bác sĩ nhận biết được những nhược điểm của hai hàm, xác định được tỉ lệ hô móm đang ở mức độ nào, từ đó có những tính toán điều chỉnh phù hợp nhất.

Bên cạnh đó, sự hỗ trợ của thiết bị dựng hình Vectra XT 3D chuyên dụng, cho phép bác sĩ tiến hành dựng mô phỏng hình ảnh kết quả phẫu thuật chỉnh hàm hô móm theo công nghệ Hàn Quốc. Những hình ảnh này được dựng một cách chuẩn xác trên không gian 3 chiều, giúp bạn nhận biết được kết quả thực hiện một cách chuẩn xác nhất.

Chỉnh hàm hô móm mất thời gian bao lâu - Ảnh 2

Kỹ thuật phẫu thuật chỉnh hàm hô móm

Với câu hỏi chỉnh hàm hô móm mất bao lâu thời gian, chúng tôi xin được tư vấn như sau: Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm được thực hiện trong khoảng 180 phút. Mất khoảng 7 - 10 ngày để kết quả phẫu thuật chỉnh hàm hô móm ổn định hoàn toàn.

Trong khoảng thời gian sau 3 - 5 ngày, bạn có thể quay trở lại công việc của mình cùng với những lưu ý về chế độ chăm sóc để kết quả nhanh chóng ổn định như mong muốn. Sẽ không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng để bạn có thể quay trở lại cuộc sống cùng những hoạt động thường nhật của mình.

Chính vì thế, bạn không nên quá lo lắng đến vấn đề thời gian chỉnh hàm hô móm mất bao lâu nữa nhé! Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi phẫu thuật chỉnh hàm hô móm mất bao lâu thời gian rồi chứ.

Mọi thắc mắc, hãy gọi điện thoại đến số 19006466 hoặc trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn trực tiếp ngay bây giờ!

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu nụ cười như ý!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://thammykhuonmat.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chia sẻ kiến thức: Chỉnh hàm hô móm mất thời gian bao lâu? trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x