Phương pháp chỉnh hàm hô móm không cần niềng răng

0 comment

Ngày nay, với sự phát triển của y khoa thẩm mỹ, đặc biệt là sự ra đời của phương pháp chỉnh hàm hô móm công nghệ 3D giúp khắc phục hoàn toàn nhược điểm hô móm của khuôn mặt mà những phương pháp niềng răng, chỉnh nha thông thường không mang lại kết quả.

Chỉnh hàm hô móm không cần niềng răng

Chỉnh hàm hô móm 3D giúp chỉnh sửa hoàn toàn khuyết điểm hô, móm của gương mặt

Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm không cần niềng răng chỉ một lần duy nhất là bước đột phá mà Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã áp dụng thành công và giúp cho nhiều bạn lấy lại nụ cười duyên dáng, tự tin một cách nhanh chóng và an toàn. Thực tế phẫu thuật hàm hô móm không cần niềng răng vì chỉ cần phẫu thuật để sắp xếp lại khung xương hàm, điều chỉnh răng cho phù hợp với cấu trúc vùng miệng.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm công nghệ 3D Hàn Quốc là công nghệ thẩm mỹ điều chỉnh 2 khung hàm trên và dưới theo tỷ lệ cân đối, phù hợp với gương mặt của từng người. Phẫu thuật này có sự hỗ trợ của thiết bị Vectra XT 3D chuyên dụng, máy chụp X-Quang cùng trang thiết bị hiện đại, đảm bảo tối ưu hiệu quả và an toàn cho mọi Khách hàng. Công nghệ này được các chuyên gia đánh giá là giải pháp hiệu quả nhất giúp khắc phục hoàn toàn nhược điểm hô móm của khuôn mặt.

chỉnh hàm hô móm 2

Hình ảnh chỉnh hàm hô móm

Chỉnh hàm hô móm không cần niềng răng được thực hiện như thế nào?

Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm công nghệ 3D Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được thực hiện theo đúng quy định của Bộ Y tế với một quy trình đạt chuẩn như sau:

>> Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Trước khi tiến hành, khách hàng sẽ được các bác sĩ thăm khám kỹ để nắm bắt đặc điểm và nguyên nhân gây nên tình trạng hô móm. Đồng thời, quá trình thăm khám và tư vấn, bác sĩ sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về phẫu thuật chỉnh hàm hô móm để có những chuẩn bị tốt nhất trước khi  thực hiện.

>> Bước 2: Vệ sinh răng miệng

Vệ sinh răng miệng để đảm bảo vô trùng trước khi phẫu thuật chỉnh hình hàm hô móm (vẩu).

chỉnh hàm hô móm 3

Bác sĩ hội chẩn trước khi tiến hành phẫu thuật

>> Bước 3: Chụp X-quang hàm mặt và dựng mô phỏng hình ảnh kết quả

Bác sĩ sẽ tiến hành chụp X-quang hàm mặt để xác định cấu trúc xương hàm mặt, những phần cần chỉnh sửa sao cho kết quả cao nhất. Đồng thời, các bác sĩ cũng sẽ đánh giá chính xác những mạch máu, dây thần kinh, độ dày của xương hàm… để đưa ra lựa chọn tối ưu nhất.

Bên cạnh đó, sự hỗ trợ của thiết bị Vectra XT 3D chuyên dụng cho phép bác sĩ dựng mô phỏng hình ảnh kết quả phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hàm hô móm ngay cả khi chưa thực hiện. Những hình ảnh này sẽ là minh chứng khách quan để khách hàng có thể dễ dàng hình dung được kết quả phẫu thuật.

>> Bước 4: Xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe tổng quát trước phẫu thuật

Xét nghiệm tiền phẫu như công thức máu, độ đông máu, chức năng gan, thận, điện tâm đồ… để đánh giá tình trạng bệnh nhân trước phẫu thuật nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng.

chỉnh hàm hô móm 4

Dựng mô phỏng hình ảnh kết quả trước khi thực hiện

>> Bước 5: Gây mê

Để đảm bảo quy trình phẫu thuật được diễn ra nhanh chóng và an toàn nhất, các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê nhẹ toàn thân cho khách hàng.

>> Bước 6: Tiến hành phẫu thuật chỉnh hàm hô móm

Tùy vào mức độ lệch của xương hàm, độ hô móm mà bác sĩ tiến hành phẫu thuật chỉnh sửa phù hợp, đảm bảo tối ưu về kết quả thẩm mỹ cũng như độ an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.

>> Bước 7: Khâu và đóng kín vết mổ

Bác sĩ tiến hành khâu và đóng kín vết mổ, vệ sinh và băng lại kết thúc phẫu thuật.

Chỉnh hàm hô móm không cần niềng răng 2

Hình ảnh mô phỏng quá trình chỉnh hàm hô móm

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng ở đâu đẹp nhất?

Để kết quả phẫu thuật chỉnh hàm hô móm đạt được tối ưu nhất thì bạn nên tìm hiểu kỹ nơi mà bạn “chọn mặt gởi vàng” để tránh những đáng tiếc có thể xảy ra.

Hiện nay, có rất nhiều các thẩm mỹ viện áp dụng phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm hô móm không cần niềng răng, trong đó, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được đánh giá là địa chỉ uy tín hàng đầu ứng dụng thành công nhất kỹ thuật chỉnh hàm hô móm công nghệ 3D, giúp khách hàng có được một khuôn mặt đẹp hoàn toàn như ý muốn.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu khắt khe cả về hệ thống trang thiết bị cơ sở vật chất và đội ngũ bác sĩ, chuyên viên kỹ thuật… giúp các ca phẫu thuật thực hiện được thành công và an toàn tuyệt đối.

chinh-ham-ho-mom-ket-qua

yen-11

Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bên cạnh đó, dịch vụ chỉnh hàm hô móm công nghệ 3D được các bác sĩ chuyên khoa Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Mọi thông tin và dịch vụ này, bạn có thể liên hệ Tổng đài 1900 6466 hoặc sắp xếp thời gian đến cơ sở Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, các chuyên gia đầu ngành sẽ tư vấn và giải đáp miễn phí giúp bạn.

Nguồn: https://thammykhuonmat.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phương pháp chỉnh hàm hô móm không cần niềng răng trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x