Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm 3D CAM KẾT an toàn số 1 tại VN

0 comment

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm hô móm công nghệ 3D Hàn Quốc, khắc phục triệt để tình trạng, giúp bạn lấy lại nụ cười duyên dáng, tự tin chỉ sau 1h.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm 3D CAM KẾT an toàn số 1 tại VN
Nguyên nhân gây ra tình trạng hô móm

Có nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng hô móm, trong đó có 2 nguyên nhân chủ yếu là do di truyền và thói quen sinh hoạt không đúng cách khi còn nhỏ như: cắn môi trên, chống cằm, mút tay, ngậm cơm,...

Ngoài ra, hiện tượng đặc biệt như vẩu xương hàm dưới là do rối loạn cấu trúc làm cho xương hàm dưới đưa về phía trước, cung răng dưới bị di chuyển về phía trước gân so với hàm trên ở tư thế chạm mũi tối đa.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm Chỉnh hàm móm công nghệ 3D Hàn Quốc là gì?

Phẫu thuật hàm hô móm công nghệ 3D Hàn Quốc là công nghệ thẩm mỹ điều chỉnh 2 khung hàm trên và dưới theo tỷ lệ cân đối, phù hợp với gương mặt của từng người. Công nghệ này có sự hỗ trợ của phần mềm 3D, máy chụp X-Quang cùng trang thiết bị hiện đại nhằm đảm bảo tối ưu hiệu quả và an toàn cho mọi khách hàng.
ĐỐI TƯỢNG

ÁP DỤNG CHỈNH HÀM HÔ MÓM CÔNG NGHỆ 3D HÀN QUỐC

phau-thuat-chinh-ham-ho-mom Khách hàng từ 18 tuổi trở lên có hàm hô hoặc móm
phau-thuat-chinh-ham-ho-mom Khách hàng không thể cải thiện được bằng cách chỉnh nha thông thường
 
LÝ DO

BẠN NÊN LỰA CHỌN CHỈNH HÀM MÓM CÔNG NGHỆ 3D HÀN QUỐC?

chinh-ham-ho-mom-cong-nghe-3d-han-quoc

Khách hàng có thể xem trước kết quả phẫu thuật

Bằng phần mềm 3D bác sĩ có thể dựng được dáng hàm phù hợp với đặc điểm khuôn mặt hiện tại của khách hàng. Qua đó, khách hàng có thể quan sát sự thay đổi của hàm và khuôn mặt từ nhiều góc độ khác nhau, cùng trao đổi với bác sĩ để thống nhất đưa ra phương pháp chỉnh sửa phù hợp nhất.
CHỈNH HÀM MÓM CÔNG NGHỆ 3D HÀN QUỐC?
Phần mềm 3D giúp khách hàng xem được kết quả trước khi tiến hành phẫu thuật
chinh-ham-ho-mom-cong-nghe-3d-han-quoc

Mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, hàm cân đối, đẹp tự nhiên

Phương pháp chỉnh hàm hô móm công nghệ 3D Hàn Quốc có thể giúp khắc phục nhiều khuyết điểm trong cùng một lúc. Khung xương hàm trở nên hài hòa, cân đối với khuôn miệng; bờ môi được cuộn vào và khắc phục được cả tình trạng chữa cười hở lợi… mang lại nụ cười tươi tắn, rạng ngời và duyên dáng.
chinh-ham-ho-mom-cong-nghe-3d-han-quoc

Không đau đớn, không để lại sẹo

Với máy cắt xương chuyên dụng kết hợp với máy cắt xương siêu âm, lưỡi cưa rất mỏng sẽ không gây ảnh hưởng, không làm tổn thương xương, không tạo bột xương và đường cắt đảm bảo chính xác gần như tuyệt đối. Ngoài ra, đường rạch được thực hiện hoàn toàn trong khoang miệng, nên không để lại sẹo hay bất kỳ dấu tích nào của phẫu thuật.
chinh-ham-ho-mom-cong-nghe-3d-han-quoc

Kết quả duy trì vĩnh viễn

Sau khi thực hiện chỉnh hàm hô móm, không có hiện tượng bị xê lệch, do đó, chỉ với 1 lần thực hiện, mang lại hiệu quả đến trọn đời.
chinh-ham-ho-mom-cong-nghe-3d-han-quoc

Nhanh chóng, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

Chỉ sau 2-3 giờ thực hiện, tình trạng hô, móm được khắc phục hoàn toàn, giúp bạn lấy lại nụ cười duyên dáng và tự tin. Sau khi phẫu thuật, khách hàng cũng không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng, không làm ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống hàng ngày.
BVTM KANGNAM

ĐỊA CHỈ PHẪU THUẬT CHỈNH HÀM HÔ MÓM AN TOÀN

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ mới và hiện đại vào quá trình làm đẹp của khách hàng. Trong đó, chỉnh hàm hô móm là một trong những công nghệ được áp dụng thành công nhất, giúp hàng trăm khách hàng lấy lại vẻ đẹp tươi tắn và tự tin hơn trong cuộc sống. chỉnh hàm hô móm là một trong những công nghệ được áp dụng thành công nhất

Khi lựa chọn chỉnh hàm hô móm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, khách hàng sẽ được các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi và có nhiều năm tu nghiệp ở nước ngoài trực tiếp thực hiện phẫu thuật theo 1 quy trình đạt chuẩn, đảm bảo tối ưu hiệu quả thẩm mỹ và an toàn tuyệt đối.

Bên cạnh đó, hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

14

HOẶC GỌI NGAY ĐĂNG KÝ: 19006466

QUY TRÌNH

CHỈNH HÀM HÔ MÓM CÔNG NGHỆ 3D HÀN QUỐC

Khi lựa chọn dịch vụ chỉnh hàm hô móm, công nghệ 3D Hàn Quốc của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, Quý khách hàng sẽ được các bác sĩ chuyên khoa giỏi trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện phẫu thuật theo đúng quy định của Bộ Y tế với một quy trình đạt chuẩn như sau:

chinh-ham-ho-mom-cong-nghe-3d-han-quocThăm khám và tư vấn

Bác sĩ thăm khám kỹ để nắm bắt đặc điểm và nguyên nhân gây nên tình trạng hô móm của khách hàng. Sau đó, chụp xương hàm từ nhiều góc độ khác nhau và tiến hành dựng xương hàm trên phần mềm 3D.

Bằng việc dựng dáng cằm sau khi chỉnh sửa từ nhiều góc độ giúp bác sĩ và khách hàng quan sát được những thay đổi của hàm và toàn bộ khuôn mặt. Qua đó, khách hàng có thể bày tỏ ý kiến, mong muốn của mình với bác sĩ và cùng thống nhất giải pháp điều chỉnh phù hợp.

chỉnh hàm hô móm, công nghệ 3D Hàn Quốc

Bác sĩ dựng hình ảnh cằm trên phần mềm 3D

chinh-ham-ho-mom-cong-nghe-3d-han-quocVệ sinh răng miệng
Vệ sinh răng miệng để đảm bảo vô trùng trước khi phẫu thuật chỉnh hình hàm hô móm.
chinh-ham-ho-mom-cong-nghe-3d-han-quocChụp X-quang hàm mặt

Bác sĩ sẽ tiến hành chụp X-quang hàm mặt để xác định cấu trúc xương hàm mặt, những phần cần chỉnh sửa sao cho kết quả cao nhất. Ngoài ra, bác sĩ có xác định chính xác mạch máu, dây thần kinh, mặt hàm dưới, độ dày của xương… từ đó đưa ra lựa chọn giải pháp tốt nhất.

chinh-ham-ho-mom-cong-nghe-3d-han-quocXét nghiệm, kiểm tra sức khỏe tổng quát
Thực hiện xét nghiệm tiền phẫu như công thức máu, độ đông máu, chức năng gan, thận, điện tâm đồ… để đánh giá tình trạng bệnh nhân trước phẫu thuật nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng. Dịch vụ chỉnh hàm hô móm, công nghệ 3D Hàn Quốc

Bác sĩ chuẩn bị trước khi tiến hành phẫu thuật chỉnh hàm hô móm

chinh-ham-ho-mom-cong-nghe-3d-han-quocGây mê nhẹ toàn thân
Gây mê giúp cho khách hàng thoải mái, không đau đớn, khó chịu, đồng thời đảm bảo sự an toàn trong toàn bộ quá trình phẫu thuật.
chinh-ham-ho-mom-cong-nghe-3d-han-quocTiến hành phẫu thuật chỉnh hàm hô móm
Tùy vào mức độ lệch của xương hàm, độ hô móm mà bác sĩ tiến hành phẫu thuật chỉnh sửa phù hợp, đảm bảo tối ưu về kết quả thẩm mỹ cũng như độ an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng. + Nếu cả 2 khung xương hàm đều không cân đối: Bác sĩ sẽ cân nhắc điều chỉnh cả hai với tỷ lệ thích hợp. Phẫu thuật chỉnh hàm móm 3D CAM KẾT an toàn số 1 VN

Mô phỏng phẫu thuật chỉnh hàm hô móm

+ Nếu như xương hàm trên lệch ra từ 5mm trở lên so với xương hàm dưới: Bác sĩ sẽ cắt bớt vùng xương hàm trên và điều chỉnh đưa về khoảng cách thích hợp. + Nếu xương hàm dưới lệch vào quá 5mm so với xương hàm trên: Bác sĩ sẽ điều chỉnh gọt xương hàm dưới, sau đó đưa về khoảng cách thích hợp. Chỉnh hàm hô móm 3D an toàn số 1 VN

Trường hợp cằm dưới bị lệch, đẩy ra trước so với cằm trên

Để chỉnh sửa hàm hô móm, bác sĩ rạch một đường lằn nhỏ ở niêm mạc ngách lợi phía trong (khoảng 2 mm), bóc tách và dùng máy cắt xương chuyên dụng rạch theo đường chữ Z công nghệ BSSO, trượt vào hoặc trượt ra theo tỷ lệ đã tính toán ban đầu dựa vào phim và mô tả khuôn mặt trên phần mềm 3D. Sau đó, cố định bằng nẹp ốc Titanium và chỉ tiêu y tế.
chinh-ham-ho-mom-cong-nghe-3d-han-quocKhâu và đóng kín vết mổ
Bác sĩ tiến hành khâu và đóng kín vết mổ, vệ sinh và băng lại kết thúc phẫu thuật.
 
chinh-ham-ho-mom-cong-nghe-3d-han-quoc
thoi-gian-va-quy-trinh-chinh-ham-ho-mom-cong-nghe-3d-han-quoc
Thời gian:
180 phút
thoi-gian-va-quy-trinh-chinh-ham-ho-mom-cong-nghe-3d-han-quoc
thoi-gian-va-quy-trinh-chinh-ham-ho-mom-cong-nghe-3d-han-quoc
Chi phí:
70 triệu

KẾT QUẢ

CHỈNH HÀM HÔ MÓM CÔNG NGHỆ 3D HÀN QUỐC

chinh-ham-ho-mom-ket-qua

yen-11

14

HOẶC GỌI NGAY ĐĂNG KÝ: 19006466

Những điều cần lưu ý
TRƯỚC VÀ SAU KHI CHỈNH HÀM HÔ MÓM
Trước khi phẫu thuật: + Nói rõ tiền sử bệnh lý của mình với bác sĩ để đảm bảo đủ sức khỏe thực hiện phẫu thuật + Bạn cần nhịn ăn trước phẫu thuật từ 8 – 10 giờ đồng hồ để đảm bảo an toàn cho ca mổ. + Đối với nữ giới, thời gian phẫu thuật chỉnh hàm hô móm không được trùng ngày hành kinh. Sau khi phẫu thuật: + Chườm đá lạnh liên tục trong 3 – 6 ngày đầu tiên sau phẫu thuật, luôn phải giữ lạnh cho chỗ vết thương mới phẫu thuật. + Vệ sinh bằng nước Listerine và uống thuốc kháng sinh theo đơn thuốc của bác sĩ. + Tránh va chạm mạnh trong thời gian đầu sau phẫu thuật + Kiêng một số thực phẩm như rau muốn, thịt gà, đồ nếp, trứng… + Ăn cháo hoặc uống sữa trong 2 ngày đầu, ăn uống thức ăn mềm trong 1 tháng đầu tiên. + Cắt chỉ sau 10 ngày. + Thực hiện tái khám định kỳ theo lịch của bác sĩ.

Với công nghệ phẫu thuật chính hàm hô móm 3D Hàn Quốc bạn sẽ nhanh chong khắc phục khuyết điểm xấu của khuôn mặt một cách an toàn và cự kỳ hiệu quả.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm 3D CAM KẾT an toàn số 1 tại VN trong

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x