Phẫu thuật chỉnh hàm hô có nguy hiểm hay không?

0 comment

CÂU HỎI: Chào bác sĩ tư vấn. Con gái tôi bị hô móm dạng nặng. Tôi thương cháu lắm. Bây giờ cháu đã trưởng thành nên tôi muốn cho cháu phẫu thuật thẩm mỹ để khắc phục tình trạng này. Tuy nhiên, tôi vẫn có đôi điều thắc mắc: Không biết chỉnh hàm hô có nguy hiểm không và hiện nay, mức chi phí thực hiện quá trình phẫu thuật chỉnh hàm hô là bao nhiêu? (Hải Lý - Hai Bà Trưng, Hà Nội)

TRẢ LỜI:

Chào chị Hải Lý!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi cần được tư vấn về chuyên mục của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam! Những thắc mắc của chị xung quanh câu hỏi chỉnh hàm hô móm có nguy hiểm không, chi phí như thế nào, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

CHỈNH HÀM HÔ MÓM CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

Tình trạng hô móm dạng nặng khó có thể điều chỉnh bằng kỹ thuật niềng răng hay những kỹ thuật thẩm mỹ thông thường khác. Tuy nhiên, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, khoa học, kỹ thuật, bác sĩ sẽ tiến hành quá trình phẫu thuật chỉnh hàm hô móm một cách nhẹ nhàng, an toàn.

Chỉnh hàm hô có nguy hiểm không

Kỹ thuật phẫu thuật chỉnh hàm hô móm

Kỹ thuật phẫu thuật chỉnh hàm hô móm được tiến hành bằng  thiết bị máy cắt xương siêu âm chuyên dụng hình chữ Z-BSSO. Công nghệ này cho phép bác sĩ đẩy hàm hô móm về vị trí cân đối, hài hòa đường nét, tránh tình trạng sang chấn khớp cắn, sang chấn khớp thái dương.

Kỹ thuật này được tính toán kỹ lưỡng với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi chuyên dụng, thiết bị CT scanner, máy dựng mô phỏng hình ảnh  kết quả phẫu thuật chỉnh hàm hô móm công nghệ 3D Hàn Quốc.

Những thiết bị này cho phép bác sĩ nhận diện được chuẩn xác tình trạng hàm hô móm của con bạn đang ở mức độ nào, từ đó có những tính toán chỉnh sửa hợp lý để tránh được những tổn thương không mong muốn. Quá trình phẫu thuật chỉnh hàm hô móm được sự hỗ trợ của thiết bị nội soi cùng đầu camera chuyên dụng cũng cho phép bác sĩ nhận diện được những vị cần chỉnh sửa.

Đấy là chưa kể, với thiết bị máy cắt xương siêu âm chuyên dụng Z-BSSO, bác sĩ sẽ thực hiện quá trình phẫu thuật đẩy hàm hô móm về vị trí cân đối hai hàm, khắc phục nhược điểm tình trạng hô móm, giúp gương mặt trở nên cân đối, hài hòa, nụ cười duyên hơn.

Chính vì thế, bạn có thể yên tâm với câu hỏi chỉnh hàm hô móm có nguy hiểm không nữa nhé. Kỹ thuật này được áp dụng theo công nghệ Hàn Quốc, không gây tổn thương, không biến chứng, kết quả ổn định bền vững.

chinh-ham-ho-mom-ket-qua

Kết quả chỉnh hàm hô móm

CHI PHÍ PHẪU THUẬT CHỈNH HÀM HÔ MÓM LÀ BAO NHIÊU?

Hiện nay, mức chi phí chỉnh hàm hô móm công nghệ Hàn Quốc là 70 - 80 triệu đồng, được duy trì trong khoảng 180 phút.

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn sẽ tìm được câu trả lời cho câu hỏi chỉnh hàm hô có nguy hiểm không, chi phí chỉnh hàm hô là như thế nào. Mọi thắc mắc về phương pháp này, hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp ngay bây giờ.

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://thammykhuonmat.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật chỉnh hàm hô có nguy hiểm hay không? trong Bác sĩ tư vấn thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x