Chi phí phẫu thuật chữa cười hở lợi?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ, Bác sĩ cho tôi hỏi chi phí phẫu thuật chữa cười hở lợi tại Thẩm mỹ viện Kangnam là bao nhiêu và được thực hiện như thế nào? Rất mong bác sĩ phản hồi sớm giúp tôi, cảm ơn bác sĩ! (Thanh Hoa, 28 tuổi).

Trả lời:

Chào bạn Thanh Hoa,

Hiện nay chi phí phẫu thuật chữa cười hở lợi  tại Thẩm mỹ viện Kangnam có giá 12 triệu đồng.

Do bạn Thanh Hoa chưa nói rõ về tình trạng hở lợi và nguyên nhân hở lợi do răng, lợi, xương hàm, hay cơ nên bác sĩ chưa thể giải thích rõ được cách thực hiện như thế nào với trường hợp của bạn. Tuy nhiên bác sĩ sẽ giới thiệu chung cho bạn hiểu thêm về cách thực hiện chữa cười hở lợi tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

chua-cuoi-ho-loi-nhanh-chong-lay-lai-nu-cuoi-duyen4

Bác sĩ tiến hành chữa cười hở lợi tại TMV Kangnam

Phương pháp chữa cười hở lợi được thực hiện tuần tự theo đúng quy trình chuẩn đảm bảo không gây ra biến chứng. Bên cạnh đó, các phương pháp chữa trị đều thực hiện với kỹ thuật khá chuẩn xác, không phức tạp, hạn chế xâm lấn và tổn thương một cách tối đa. Trước hết bạn sẽ được  bác sĩ tiến hành thăm khám, kiểm tra, phân tích xác định rõ tình trạng, mức độ hở lợi để đưa ra phương hướng điều trị phù hợp. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành chữa cười hở lợi:

+ Phương pháp không phẫu thuật: điều trị chỉnh nha hoặc tiêm

Trường hợp lợi viêm phì đại khiến thân răng ngắn giả do sang chấn khớp cắn, cần phải điều trị chỉnh nha, phương pháp này không cần phẫu thuật. Hoặc bác sĩ sẽ tiêm hoạt chất vào cơ kéo môi lên cao khi cười làm cho nụ cười của người bệnh thu hẹp nhiều theo chiều đứng.

+ Phương pháp phẫu thuật

Trước khi tiến hành điều trị, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ cho khách hàng. Nếu nguyên nhân gây nên hở lợi là do cơ co kéo, bác sĩ sẽ bộc lộ và cắt một phần nhóm cơ nâng môi trên làm cho mỗi khi bệnh nhân cười thì môi kéo sang hai bên là chính, đồng thời môi bị kéo lên trên rất nhẹ.

Kết thúc điều trị, bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc, vệ sinh răng miệng và uống thuốc kháng sinh chống viêm, phù nề trong 5 -7 ngày sau phẫu thuật.

Bạn Thanh Hoa có thể xem thêm về kết quả chữa cười hở lợi tại Kangnam:

ket-qua-phau-thuat-chua-cuoi-ho-loi

Nếu có bất kì thắc mắc xung quanh chi phí phẫu thuật chữa cười hở lợi và được tư vấn chuẩn xác kỹ thuật chữa trị, bạn Thanh Hoa nên qua Thẩm mỹ viện Kangnam để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn.

THAM KHẢO THÊM:

» Phẫu thuật chữa cười hở lợi công nghệ Hàn Quốc

» Cười hở lợi là gì và cách khắc phục hiệu quả?

Nguồn: https://thammykhuonmat.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chi phí phẫu thuật chữa cười hở lợi? trong Bác sĩ tư vấn thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x