Chi phí gọt mặt Kangnam’s Perfect V-line?

0 comment

Câu hỏi: Bác sĩ có thể cho tôi biết chi phí gọt mặt Kangnam's Perfect V-line tại Thẩm mỹ viện Kangnam là bao nhiêu? Kỹ thuật thực hiện có tạo gương mặt V-line như các hotgirl ngày nay không? Tôi rất ngưỡng mộ gương mặt của các bạn gái ngày nay. Cảm ơn và mong sớm nhận được lời tư vấn! - Thiên Hương (28 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Thiên Hương!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi. Với những thắc mắc của bạn, chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam xin được tư vấn như sau.

Chi phí gọt mặt Kangnam's Perfect V-line?

Phương pháp gọt mặt Kangnam's Perfect V-line là giải pháp thẩm mỹ khuôn mặt hoàn toàn mới với kỹ thuật thực hiện phù hợp với đặc điểm xương hàm, cằm và thể chất, cơ địa của người Việt Nam.

Hiện, gọt mặt Kangnam's Perfect V-line đang được Thẩm mỹ viện Kangnam độc quyền nhận chuyển giao và ứng dụng tại Việt Nam. Phương pháp này có mức chi phí 70 triệu đồng tùy thuộc vào kỹ thuật chỉnh sửa nhiều hay ít.

Kết quả của gọt mặt Kangnam's Perfect V-line duy trì được trọn đời.

chi-phi-got-mat-kangnams-perfect-v-line

Phương pháp này có sự hỗ trợ của thiết bị hiện đại

Kỹ thuật gọt mặt Kangnam's Perfect V-line có tạo được mặt V-line?

Kỹ thuật gọt mặt Kangnam's Perfect V-line có thể khắc phục được nhiều nhược điểm phần xương hàm và cằm như:

- Xương hàm bành to, vuông, thậm chí là có hình chữ Điền

- Xương cằm ngắn, cằm lẹm, vuông vức, không cân xứng

- Cơ mặt phát triển quá mức hoặc thiếu, thừa các mô mềm

- Độ dài gương mặt không cân xứng

Với kỹ thuật có thể khắc phục được nhiều nhược điểm xương hàm, cằm, phương pháp gọt mặt Kangnam's Perfect V-line hoàn toàn có thể tạo gương mặt V-line hoàn hảo với xương hàm, cằm thô to được chỉnh sửa về tỉ lệ thon gọn, tạo đường nét V-line hoàn hảo.

chi-phi-got-mat-kangnams-perfect-v-line9

chi-phi-got-mat-kangnams-perfect-v-line8

chi-phi-got-mat-kangnams-perfect-v-line3

Kết quả gọt mặt Kangnam's Perfect V-line

Quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ sử dụng máy chụp cấu trúc xương CT Scanner, chụp lại toàn bộ những đặc điểm của xương hàm, cằm, mặt. Từ hình ảnh xương được thể hiện rõ nét, bác sĩ sẽ xác định được tỉ lệ những phần không cân xứng để chỉnh sửa một cách chính xác nhất.

Bên cạnh đó, phương pháp này còn có sự hỗ trợ của phần mềm dựng hình 3D, dựng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi gọt mặt. Thông qua hình ảnh trên không gian 3 chiều, bạn hoàn toàn có thể đóng góp ý kiến chỉnh sửa theo mong muốn của cá nhân.

Hy vọng, với những tư vấn trên đây, bạn Thiên Hương đã có được câu trả lời tốt nhất cho những thắc mắc của bạn. Bạn có thể yên tâm gọt mặt Kangnam's Perfect V-line ngay từ bây giờ để sở hữu mặt V-line như các hotgirl. Hãy trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn luôn vui!

THAM KHẢO THÊM

» “ZOOM” CẬN CẢNH QUY TRÌNH GỌT MẶT VLINE TẠI VIỆT NAM

» Phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không?

Tư vấn 24/7: 19006450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://thammykhuonmat.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chi phí gọt mặt Kangnam’s Perfect V-line? trong Bác sĩ tư vấn thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x