Chi phí gọt cằm 3D công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

0 comment

Câu hỏi: Chào chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam! Xin chuyên gia có thể cho tôi biết được mức chi phí gọt cằm 3D công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam được không? Phương pháp này cho kết quả duy trì trong bao lâu? Cảm ơn! – Bảo Linh, Ninh Bình

Trả lời:

Chào bạn Bảo Linh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ gọt cằm 3D đang được Thẩm mỹ viện Kangnam cung cấp. Với những thắc mắc của bạn, chúng tôi sẽ trả lời trực tiếp ngay sau đây:

Gọt cằm 3D công nghệ Hàn Quốc là một trong những phương pháp làm đẹp cực kỳ được ưa chuộng tại xứ sở Kim Chi và gần như đã trở thành một trong những cơn sốt thẩm mỹ lan rộng ra khu vực châu Á. Phương pháp này không chỉ có khả năng cải thiện được những nhược điểm của chiếc cằm nhọn, dài, vuông vức, ngắn, lệch… mà còn giúp cho gương mặt trở nên thon gọn, thu hút hơn.

chi-phi-got-cam-3d-cong-nghe-han-quoc-tai-tham-vien-kangnam6

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật gọt cằm 3D

Gọt cằm 3D công nghệ Hàn Quốc có sự hỗ trợ của cả máy chụp hiện đại CT scanner và phần mềm dựng 3D, có khả năng tái hiện lại từng đường nét, cấu trúc xương trên gương mặt, đồng thời giúp chuyên gia mô phỏng ảnh trước và sau khi thực hiện gọt cằm để khách hàng có thể hình dung trước kết quả, kịp thời điều chỉnh theo ý muốn.

Bằng các dụng cụ chuyên dụng, chuyên gia sẽ thực hiện một đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng, sau đó tiến hành bộc lột vạt mô mềm để có thể đưa thiết bị cắt xương siêu âm và lưỡi cưa lược, tiến hành can thiếp giup cắt gọt, loại bỏ hoàn toàn phần xương cằm thô, thừa đã được xác định từ trước chuẩn đến từng milimet. Kết thúc bằng việc đóng kín vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ, hạn chế sẹo hình thành.

Kết quả của phương pháp này là mang lại dáng cằm chuẩn, thon gọn, hài hòa với từng đường nét, tổng thể của gương mặt, tạo điểm nhấn với gương mặt thời thượng, xinh như hotgirl chỉ trong vòng từ 7 – 10 ngày sau khi kết quả thẩm mỹ đã hoàn toàn ổn định.

chi-phi-got-cam-3d-cong-nghe-han-quoc-tai-tham-vien-kangnam4

Phương pháp này được sự hỗ trợ lớn từ phần mềm dựng 3D

Chi phí gọt cằm 3D công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Hiện tại, Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những địa chỉ tin cậy thực hiện thẩm mỹ an toàn, hiệu quả tuyệt đối và mang đến kết quả hài lòng cho 100% khách hàng đã tham gia thực hiện thẩm mỹ gọt cằm 3D tại đây.

Với mức chi phí từ 45 triệu đồng, bạn sẽ được trải nghiệm liệu trình gọt cằm 3D công nghệ Hàn Quốc theo những tiêu chuẩn hiện đại nhất tại Thẩm mỹ viện Kangnam chỉ trong vòng từ 90 - 120 phút..

Kết quả gọt cằm 3D công nghệ Hàn Quốc cho kết quả duy trì trong bao lâu?

Với kỹ thuật gọt cằm 3D công nghệ Hàn Quốc lấy đi hoàn toàn phần cằm thô, thừa chuẩn đến từng milimet thì kết quả đạt được sau khi thực hiện phương pháp này sẽ duy trì được vĩnh viễn, an toàn tuyệt đối và không gây ra bất cứ biến chứng nào.

chi-phi-got-cam-3d-cong-nghe-han-quoc-tai-tham-vien-kangnam3

Kết quả từ phương pháp gọt cằm 3D tại TMV Kangnam

Để kết quả đạt được như ý, bạn cần được chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam trực tiếp thăm khám, tư vấn cụ thể để xác định được liệu trình thực hiện thẩm mỹ thích hợp nhất.

Chúc bạn Bảo Linh sớm sở hữu dáng cằm như ý nhé!

 Chuyên gia tư vấn: 1900.6450 Nguồn: https://thammykhuonmat.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chi phí gọt cằm 3D công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam trong Bác sĩ tư vấn thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x