Chi phí chỉnh răng vẩu là bao nhiêu?

0 comment

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi có câu hỏi cần được tư vấn. Tôi bị vẩu do di truyền, tình trạng càng ngày càng vẩu hơn. Tôi năm nay đã 26 tuổi và vẫn luôn cảm thấy tự ti với tình trạng của mình. Bác sĩ có thể cho tôi biết chi phí chỉnh răng vẩu là bao nhiêu? Hiệu quả sau khi chỉnh răng vẩu có thể duy trì được vĩnh viễn không? (Minh Khuê - Phú Thọ)

Trả lời:

Chào bạn Minh Khuê!

Câu hỏi chi phí chữa răng vẩu bao nhiêu của bạn cũng là thắc mắc chung của hầu hết tất cả mọi người khi tìm đến phương pháp này. Chúng tôi xin được chia sẻ tình trạng của bạn như sau:

Phẫu thuật chỉnh răng vẩu hay còn gọi là kỹ thuật chỉnh hàm hô móm công nghệ Hàn Quốc. Kỹ thuật này có sự can thiệp của thiết bị cắt xương siêu âm chuyên dụng cực kỳ hiện đại - máy cắt xương hình chữ Z công nghệ BSSO. Công nghệ này hoàn toàn có thể cắt và trượt đẩy hàm vẩu về vị trí đúng như mong muốn, ăn khớp với hàm dưới mà không sợ xê dịch, lệch lạc về sau.

Chi phí chỉnh răng vẩu là bao nhiêu?

Chi phí chỉnh răng vẩu là bao nhiêu?

Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành chụp X-quang cấu trúc xương hàm vẩu của bạn để xác định được tình trạng vẩu đang ở mức độ nào, từ đó có những tính toán chỉnh sửa hợp lý theo mong muốn, thao tác thực hiện toàn bộ quá trình vì thế trở nên đơn giản hơn nhiều.

Chỉnh hình răng vẩu theo công nghệ Hàn Quốc còn được đánh giá cao bởi  bạn có thể xem trước kết quả thực hiện nhờ sự hỗ trợ của thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, dựng mô phỏng kết quả sau khi chỉnh hình răng vẩu, qua đó bạn có thể đưa ra quyết định cuối cùng trước khi phẫu thuật chỉnh hàm vẩu.

Chi phí chỉnh răng vẩu là bao nhiêu?

Kỹ thuật chỉnh hình răng vẩu được tiến hành trong khoảng 120 phút với mức giá giao động trong khoảng từ 70 - 80 triệu đồng tùy thuộc vào tình trạng vẩu của bạn đang ở mức độ nào.

Chi phí chỉnh răng vẩu là bao nhiêu? 2

Chi phí chỉnh răng vẩu là bao nhiêu? 3

Chỉnh hình răng vẩu có cho kết quả vĩnh viễn?

Kỹ thuật chỉnh hình răng vẩu là quá trình loại bỏ một phần xương hàm vẩu và đưa xương hàm về vị trí cân xứng hơn. Phần xương hàm vẩu sau khi được loại bỏ sẽ không có khả năng bị đầy lên theo thời gian nên hiệu quả của phương pháp này được duy trì vĩnh viễn.

Hy vọng, với những tư vấn của chúng, bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi chi phí phẫu thuật răng vẩu, yên tâm thực hiện thẩm mỹ ngay từ bây giờ. Hãy trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn thêm về phương pháp này hoặc gọi điện đặt câu hỏi với chuyên gia thông qua 19006450.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu hàm răng như ý!

THAM KHẢO THÊM

» Răng vẩu phải làm sao?

» Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng được thực hiện như nào?

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://thammykhuonmat.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chi phí chỉnh răng vẩu là bao nhiêu? trong Bác sĩ tư vấn thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x