Chi phí chỉnh răng hô là bao nhiêu?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ, chào chuyên mục tư vấn. Bác sĩ có thể cho em biết chi phí chỉnh rang hô bao nhiêu tiền được không ạ? Em chỉ bị hô mỗi hàm trên thôi và nghe nói tình trạng của em xuất phát từ hàm chứ không phải từ răng nên không thể chữa bằng niềng răng được. Em cũng muốn được biết thêm là sau khoảng bao nhiêu lâu thì kết quả chỉnh răng hô mới ổn định và hết sưng ạ? Em hy vọng sớm nhận được câu trả lời! (Minh Tú - Hải Dương)

Trả lời:

Chào bạn Minh Tú!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ và gửi câu hỏi chỉnh răng hô hết bao nhiêu tiền về Thẩm mỹ viện Kangnam. Với những thắc mắc của bạn xung quanh phương pháp này, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Chỉnh răng hô bằng phương pháp phẫu thuật nhận được những đánh giá cao từ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ hàm mặt. Bởi vì kỹ thuật thực hiện phương pháp này có thể khắc phục hoàn toàn tình trạng hô móm, đưa hai hàm về vị trí cân xứng, ăn khớp nhau chỉ trong một lần thực hiện mà không phải niềng răng hay thực hiện những phương pháp nhổ răng xô lệch.

Chi phí chỉnh răng hô là bao nhiêu?

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật chỉnh hàm móm tại Kangnam

Trước khi thực hiện, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám sức khỏe tổng quát, làm tất cả các xét nghiệm, siêu âm về sức khỏe để đảm bảo được yếu tố an toàn trong và sau khi thực hiện. Đặc biệt, bác sĩ sẽ sử dụng thiết máy chụp hình cắt lớp CT Scanner, chụp lại hình ảnh cấu trúc xương hàm, cằm để từ đó có những tính toán họt lý cho kỹ thuật thực hiện.

Không những thế, với kỹ thuật chỉnh hàm hô móm công nghệ Hàn, bạn Minh Tú còn được xem trước kết quả thực hiện thông qua thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng. Với thiết bị này, bác sĩ sẽ dựng mô phỏng hình ảnh kết quả thông qua sự so sánh với những hình ảnh trước khi thực hiện.

Kỹ thuật chỉnh hàm hô công nghệ hiện đại được ứng dụng kỹ thuật máy cắt xương siêu âm chuyên dụng hình chữ Z, cắt và loại bỏ một phần hàm hô và đưa hàm về vị trí cân đối hơn. Kỹ thuật này cho phép hàm sau khi được đưa về vị trí mới sẽ không có bất cứ sự lệch lạc hay thay đổi vị trí về sau.

>> Chi phí chỉnh răng hô hết bao nhiêu tiền?

Chỉnh răng hô giá bao nhiêu? Chỉnh răng hô hết bao nhiêu tiền? Chỉnh răng hô mất bao nhiêu tiền? Giá chinh răng hô? Chi phí niềng răng hô?... đây đều là những câu hỏi thường gặp đối với bất cứ ai tìm đến giải pháp chỉnh răng hô công nghệ cắt xương siêu âm hình chữ Z-BSSO.

Hiện nay, mức chi phí của phương pháp này giao động trong khoảng từ 70 - 80 triệu đồng

Chi phí chỉnh răng hô là bao nhiêu? 2

Chi phí chỉnh răng hô là bao nhiêu? 3

Kết quả phẫu thuật chỉnh hàm hô móm tại Thẩm mỹ viện Kangnam

>> Kết quả chỉnh răng hô bao lâu thì ổn định?

Sau khoảng từ 7 - 10 ngày thì kết quả chỉnh răng hô sẽ nhanh chóng ổn định, hết sưng tấy và không còn khó chịu. Kết quả này được duy trì vĩnh viễn do khung xương hàm chắc chắn không thể phì đại lên theo thời gian nữa do cấu trúc xương ở lứa tuổi của bạn đã ổn định.

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn có thể tìm được câu trả lời về chi phí chỉnh răng hô là bao nhiêu rồi chứ. Hãy trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn thêm về phương pháp này.

Tư vấn 24/7: 19006450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://thammykhuonmat.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chi phí chỉnh răng hô là bao nhiêu? trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x