Cận cảnh quy trình gọt mặt Hàn Quốc tại Kangnam

0 comment
Thẩm mỹ khuôn mặt là giải pháp mang đến khuôn mặt thon gọn và biến những đường nét góc cạnh trở nên mềm mại, nữ tính hơn bao giờ hết. “Zoom” cận cảnh quy trình gọt mặt Hàn Quốc tại Kangnam dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn diện hơn về dịch vụ làm đẹp đang rất hot này.

Gọt mặt V-Line 3D - giải pháp tạo khuôn mặt đẹp hoàn hảo

Gọt mặt V-line 3D là phương pháp chỉnh hình khuôn mặt giúp khắc phục các tình trạng: mặt vuông, mặt góc cạnh, mập bép, mặt không cân đối… giúp bạn có được khuôn mặt V-line đẹp như mong muốn, khắc phục được toàn bộ các nhược điểm ở cằm, hàm... Hình dáng khuôn mặt sau thẩm mỹ đẹp tự nhiên, cân chuẩn đến từng chi tiết nhỏ.

Đây là phương pháp thẩm mỹ khá phức tạp, vì vậy kết quả phẫu thuật cằm phụ thuộc rất nhiều vào trình độ, tay nghề của bác sĩ thực hiện. Hiện nay tại Việt Nam, gọt mặt V-Line 3D đã được các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nhận chuyển giao và đưa vào ứng dụng thành công cho rất nhiều khách hàng, cam kết mang lại kết quả tối ưu nhất.

Quy trình gọt mặt V-Line 3D tạo dáng khuôn mặt chữ V tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam được các bác sĩ thực hiện theo một quy trình chuẩn từ Bộ Y tế như sau:

Bước 1: Khám sức khỏe tổng quát

quy trình gọt mặt 2

Bác sĩ thăm khám, tư vấn khuôn mặt phù hợp với khách hàng

Trước khi tiến hành gọt mặt V-Line 3D khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe để đảm bảo đủ tiêu chuẩn tiến hành phẫu thuật. Khách hàng sẽ được chụp với máy Citi scanner 3D để kiểm tra cấu trúc xương hàm mặt và chụp mô mềm khuôn mặt mô phỏng 3D. Sau khi có được số liệu cấu trúc xương hàm mặt, khách hàng sẽ được trải nghiệm với công nghệ 3D.

Bước 2: Chụp CT Scanner cấu trúc xương hàm mặt

Đây cũng là bước khá quan trọng nhằm xác định, phân tích đặc điểm  hình dáng xương hàm và những phần cần phải chỉnh sửa một cách chuẩn xác nhất.

Quy trình gọt mặt v line 3

Chụp X-quang nắm bắt cấu trúc xương hàm mặt trước khi tiến hành phẫu thuật cho khách hàng

Bước 3: Dựng mô phỏng hình ảnh kết quả

Thiết bị dựng hình 3D cho phép bác sĩ dựng mô phỏng hình ảnh kết quả phẫu thuật gọt mặt V-line 3D công nghệ Hàn Quốc. Với những hình ảnh được dựng mô phỏng này, bạn có thể cùng hội ý với bác sĩ để thống nhất kết quả thực hiện được như mong muốn.

Bước 4: Vệ sinh sát khuẩn vầ gây mê

Gây mê toàn thân cho khách hàng nhằm đảm bảo an toàn cũng như không gây đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện phẫu thuật.

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ tiến hành gọt mặt V-Line 3D theo hình dáng đã xác định từ trước. Thông qua một vết rạch nhỏ trong khoang miệng, bác sĩ sẽ sử dụng các thiết bị chuyên dụng gọt phần xương cằm mặt không phù hợp để tạo dáng mặt V-line cho khách hàng.

Nhờ hệ thống phun nước tự động, thiết bị hiện đại này sẽ giúp việc cắt xương không gây đau hay chảy máu đồng thời, lưỡi cắt rất mỏng nên không làm tổn thương, không tạo bột xương, vết thương nhanh chóng lành, giảm nhanh tình trạng sưng nề.

Bước 6: Đóng kín vết mổ

Kết thúc quy trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và hướng dẫn khách hàng chế độ chăm sóc sau phẫu thuật để đảm bảo đạt được kết quả thẩm mỹ cao nhất.

Xem video về quy trình phẫu thuật gọt mặt V line

Video gọt mặt V-Line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Gọt mặt V-Line 3D công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là dịch vụ đang được nhiều khách hàng lựa chọn, mang đến cho khách hàng khuôn mặt V-Line đẹp hoàn hảo đến từng milimet, đảm bảo độ an toàn, tính hiệu quả cao.

Để được tư vấn cụ thể về quy trình gọt mặt Kangnam, bạn có thể liên hệ Tổng đài 1900 6466, các chuyên gia - bác sĩ sẽ tư vấn giúp bạn.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cận cảnh quy trình gọt mặt Hàn Quốc tại Kangnam trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x