Cận cảnh quy trình độn cằm Hàn Quốc tại TMV Kangnam

0 comment

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, quy trình độn cằm Hàn Quốc đảm bảo được độ an toàn, chính xác, giúp tạo cằm đẹp tự nhiên cho khách hàng. Nhờ vậy, Kangnam luôn được mọi khách hàng lựa chọn và xứng đáng trở thành địa chỉ độn cằm uy tín số 1 Việt Nam.

VIDEO: Cận cảnh quy trình độn cằm Hàn Quốc Kangnam

Phẫu thuật độn cằm V-line Hàn Quốc được công nhận là giải pháp làm đẹp hoàn hảo nhất bởi phương pháp này sẽ khắc phục toàn bộ khuyết điểm của khuôn cằm ngắn, lẹm, mỏng…giúp khách hàng có được khuôn cằm thon gọn, đẹp thanh tú và hài hòa với các chi tiết trên khuôn mặt.

Và tại thẩm mỹ viện Kangnam, phẫu thuật độn cằm V-line Hàn Quốc được thực hiện theo công nghệ được chuyển giao từ Hàn Quốc với kỹ thuật độn cằm thông qua đường niêm mạc ở môi đảm bảo được độ an toàn, chính xác và hiệu quả cao, giúp khách hàng có cằm đẹp tự nhiên sau phẫu thuật. Quy trình độn cằm Hàn Quốc được thực hiện an toàn, theo đúng tiêu chuẩn bao gồm các bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

tim-dia-chi-uy-tin-phau-thuat-chua-cuoi-ho-loi-hieu-qua-2

Các bác sĩ sẽ thăm khám và dựa trên tình trạng hiện thời của cằm để xác định kích thước, hình dáng miếng độn sao cho hợp lý. Nhờ vào kinh nghiệm cũng như con mắt thẩm mỹ tinh tường, các bác sĩ tại Kangnam sẽ giúp bạn có cằm đẹp tự nhiên sau phẫu thuật.

Bước 2: Vệ sinh và gây tê vùng phẫu thuật.

Bước này giúp đảm bảo an toàn cũng như giúp khách hàng thoải mái nhất trong suốt quá trình diễn ra phẫu thuật độn cằm

Bước 3: Cắt gọt chất liệu độn

ket-qua-don-cam-4

Đây là thao tác vô cùng quan trọng, quyết định tới dáng cằm sau độn. Các bác sĩ tại TMV Kangnam có kinh nghiện và có con mắt thẩm mỹ cao sẽ khéo kéo cắt gọt chất liệu độn sao cho phù hợp nhất với khuôn mặt, tạo hình dáng cằm hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Bước 4: Gây tê cục bộ

Do là một tiểu phẫu nhỏ nên bác sĩ chỉ gây tê cục bộ ở cằm để giúp khách hàng thoải mái, không có cảm giác đau đớn hay khó chịu trong thời gian phẫu thuật độn cằm.

Bước 5: Đưa chất liệu độn vào vùng cằm

don-cam-han-quoc-cam-dep-tu-nhien-khong-bien-chung.3

Đưa chất liệu độn cấy ghép vào vị trí thông qua 1 đường rãnh nhỏ ở phần trong của môi. Kỹ thuật này giúp cho bạn không có sẹo phẫu thuật sau khi hoàn thành.

Có thể thấy, toàn bộ quy trình phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc được thực hiện rất nhanh chóng, chỉ diễn ra chỉ trong 45 phút, an toàn, và tạo được sự thoải mái cho khách hàng. Sau phẫu thuật, khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn để có thể tự chăm sóc và phục hồi tại nhà. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm lựa chọn Thẩm mỹ viện Kangnam để nhanh chóng sở hữu khuôn mặt đẹp hoàn hảo và tuyệt đối an toàn.

Nếu có bất kỳ thắc mắc bạn có thể gọi 19006450 để được giải đáp cụ thể!

Thẩm mỹ viện Kangnam 

Nguồn: https://thammykhuonmat.com.vn/

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cận cảnh quy trình độn cằm Hàn Quốc tại TMV Kangnam trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x