Cằm vểnh và phương pháp khắc phục hiệu quả nhất

0 comment

Ngoài cằm lẹm thì cằm vểnh cũng là một trong những nhược điểm khiến người nào không may sở hữu luôn cảm thấy thiếu tự tin. Cằm vểnh liệu có thể khắc phục? Phương pháp nào để khắc phục hiệu quả nhất?

Cằm vểnh là gì?

Đặc điểm cằm có xu hướng nhô ra ngoài gọi là cằm vểnh. Chỉ bằng mắt thường bạn cũng có thể xác định 1 người có bị cằm vểnh hay không bằng cách:

cam-venh-va-phuong-phap-khac-phuc-hieu-qua-nhat11

Cằm vểnh thường khiến gương mặt mất cân xứng

Khi nhìn nghiêng 1 góc 90 độ so với gương mặt, bạn hãy tưởng tượng có 1 đường thẳng nối 3 điểm bao gồm: Đỉnh đầu mũi, đỉnh môi và đỉnh cằm sao cho chúng cùng nằm trên 1 đường thẳng. Nếu cằm bị thừa ra ngoài đường thẳng chứng tỏ đang bị vểnh.

Cằm vểnh không chỉ ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ mà đồng thời nó còn gây những bất lợi không nhỏ cho quá trình ăn uống, nhai, chức năng của cơ miệng không phát huy được triệt để, lâu dài sẽ ảnh hưởng không tốt đến dạ dày.

Xét về gốc độ tướng số, một người có cằm vểnh, vẩu, chìa ra ngoài không được đánh giá cao về tài vận. Sự nghiệp của họ cũng không gặp nhiều thuật lợi do không gây được thiện cảm với người đối diện.

Phẫu thuật gọt cằm 3D Hàn Quốc - Phương pháp khắc phục cằm vểnh hiệu quả nhất

Sự phát triển vượt trội của phẫu thuật thẩm mỹ trong những năm gần đây đã mang lại nhiều cơ hội làm đẹp, khắc phục được hầu hết mọi nhược điểm của cơ thể. Trong đó, đối với những trường hợp không may sở hữu cằm vểnh, cằm chìa ra phía trước quá nhiều thì phẫu thuật gọt cằm 3D công nghệ Hàn Quốc chính là một trong những giải pháp hoàn hảo nhất.

cam-venh-va-phuong-phap-khac-phuc-hieu-qua-nhat

Phần mềm 3D và máy chụp CT Scanner hỗ trợ tích cực cho quy trình độn cằm

Phương pháp này tác động trực tiếp vào phần xương cằm vểnh để loại bỏ chúng triệt để, không những đưa cằm về vị trí cân đối, thon gọn, phù hợp với gương mặt, tạo mặt Vline đẹp hoàn hảo mà còn duy trì được vẻ đẹp này đến vĩnh viễn. Vì phần cằm vểnh đã bị loại bỏ hoàn toàn, không bị đầy lên theo thời gian.

Kỹ thuật gọt cằm 3D công nghệ Hàn Quốc có sự hỗ trợ đặc biệt của các thiết bị chuyên dụng, đặc biệt là phần mềm dựng hình 3D và máy chụp CT Scanner. Đây là hai công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay cho phép chuyên gia nắm bắt được toàn bộ cấu trúc xương cằm, hàm, từ đó đưa ra những tính toán chính xác nhất cho quá trình chỉnh sửa cằm, dựng hình ảnh mô phỏng phù hợp nhất với từng đường nét của gương mặt.

cam-venh-va-phuong-phap-khac-phuc-hieu-qua-nhat1

Kỹ thuật gọt cằm đã được chứng nhận an toàn tuyệt đối

Từ những tính toán kỹ lưỡng ban đầu, chuyên gia sẽ xác định được tỉ lệ cằm vểnh cần cắt gọt. Quá trình thực hiện loại bỏ cằm vểnh được tiến hành thông qua một đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng để đưa dụng cụ chuyên dụng, máy cắt xương siêu âm vào gọt cằm, dấu tích thẩm mỹ vì thế không hình thành.

Toàn bộ quy trình gọt cằm được tiến hành trong khoảng từ 1 - 2h. Sau khi thực hiện, bạn có thể ra về, tự chăm sóc tại nhà theo những chỉ dẫn của chuyên gia. Dáng cằm đẹp sẽ ổn định sau khoảng từ 5 - 7 ngày. Lúc này, cằm vểnh đã được thay thể triệt để, thay vào đó là chiếc cằm đẹp cân đối tự nhiên nhất với khuôn mặt, giúp bạn trở nên cuốn hút, tự tin hơn.

Bằng việc nhận chuyển giao công nghệ và ứng dụng thành công quy trình phẫu thuật gọt cằm 3D Hàn Quốc, đạt yêu cầu an toàn, thẩm mỹ của Bộ Y tế, Thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang mang lại nhiều cơ hội khắc phục mọi nhược điểm của khuôn mặt, trong đó có những trường hợp cằm vểnh.

cam-venh-va-phuong-phap-khac-phuc-hieu-qua-nhat6

Cằm vểnh được khắc phục triệt để nhờ gọt cằm 3D công nghệ Hàn Quốc

Đăng ký tư vấn theo mẫu sau để được các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn trực tiếp:

6 7

THAM KHẢO THÊM

» Chi phí gọt cằm 3D công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam

» Phẫu thuật gọt cằm có ảnh hưởng gì không?

Tư vấn 24/7: 1900.6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://thammykhuonmat.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cằm vểnh và phương pháp khắc phục hiệu quả nhất trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x