Cằm ngắn có nên độn cằm không?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Cằm tôi rất ngắn, điều này khiến cho các đường nét trên khuôn mặt tôi mất cân xứng với nhau. Tôi rất muốn độn cằm nhưng mà tôi lại nghe nói độn cằm rất đau và dễ để lại sẹo. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi cằm ngắn có nên độn cằm không? (Tú Vy - Hà Nội).

Tư vấn:

Chào bạn Tú Vy!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư Tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Độn cằm Hàn Quốc là phương pháp phẫu thuật để cải thiện những nhược điểm cằm ngắn, cằm lẹm, cằm nhọn,…mang lại chiếc cằm V-Line thon gọn hài hòa với gương mặt. Hiện nay, phương pháp phẫu thuật này đang được nhiều người ưa chuộng, đặc biệt trong giới Showbiz rất nhiều nghệ sỹ trở nên hoàn hảo hơn nhờ phẫu thuật độn cằm.

40

 Khắc phục triệt để khuyết điểm cằm ngắn bằng công nghệ độn cằm Hàn Quốc

Do đó, trường hợp cằm ngắn có nên độn cằm không? Chúng tôi hoàn toàn có thể khẳng định là cằm ngắn nên độn cằm. Khi đó, nó sẽ khắc phục được nhược điểm cằm ngắn của bạn và thay vào đó là gương mặt thon gọn, thanh thoát hơn.

Tại thẩm mỹ viện Kangnam, kỹ thuật độn cằm được thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc nên đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đây chỉ là một tiểu phẫu đưa miếng độn vào bên trong qua đường niêm mạc môi. Do đó, đảm bảo tính thẩm mỹ cao, không để lại sẹo trên da. Bác sĩ sẽ căn cứ vào hình dáng cằm trên khuôn mặt và tính toán mức độ ngắn của cằm để tạo ra miếng độn vừa đủ và cân đối với gương mặt. Để thực hiện phương pháp này bác sĩ sẽ gây tê cho bạn, đảm bảo không đau, không khó chịu trong người và kỹ thuật độn cằm được diễn ra nhanh chóng, tự nhiên.

>> Xem thêm : Độn cằm không cần phẫu thuật

Áp dụng công nghệ hiện đại, dưới sự thực hiện của bác sĩ giỏi, tay nghề khéo léo nên đảm bảo thực hiện không đau, không để lại sẹo, nhanh chóng mang đến cho bạn chiếc cằm thanh tú, xinh xắn, phù hợp và cân đối với khuôn mặt.

có nên độn cằm không

Kết quả độn cằm của khách hàng Kangnam

Nếu còn thắc mắc hay băn khoăn gì ngoài vấn đề cằm ngắn có nên độn cằm không, bạn Tú Vy có thể liên hệ trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn miễn phí. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến tổng đài 1900 6450 để được giải đáp thắc mắc.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://thammykhuonmat.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cằm ngắn có nên độn cằm không? trong Bác sĩ tư vấn thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x