Cằm lưỡi cầy và cách khắc phục hiệu quả tuyệt đối

0 comment

Cằm lưỡi cầy là như thế nào? Cằm lưỡi cầy xấu hay đẹp và phương pháp nào khắc phục cằm lưỡi cầy hiệu quả nhất? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm câu trả lời.

Cằm lưỡi cầy và cách khắc phục hiệu quả tuyệt đối

Tướng cằm lưỡi cày khiến gương mặt mất cân đối

13 CẰM LƯỠI CẦY LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Chắc hẳn bạn đã từng nghe nói cằm lưỡi cày. Đây là đặc điểm dáng cằm bị chìa ra phía trước nhiều hơn so với những người bình thường, khiến cho gương mặt mất cân đối.

Khi nhìn nghiêng, bạn sẽ nhận diện được đặc điểm cằm này rõ rệt nhất. Đó chính là gương mặt được tạo thành hình dáng chiếc lưỡi cầy.

Hơn thế nữa, nếu tưởng tượng có một đường thẳng được kéo dài từ đỉnh đầu mũi, đầu môi và đỉnh cằm, nối thành một đường thẳng tắp thì chứng tỏ bạn đang sở hữu dáng cằm đẹp cùng ngũ quan cân đối. Tuy nhiên, nếu đường thằng này bị lệch tại vị trí đỉnh cằm, tức là cằm vượt ra khỏi đường thẳng, chứng tỏ bạn đang sở hữu cằm lưỡi cầy.

Cằm lưỡi cầy và cách khắc phục hiệu quả tuyệt đối 2

Gọt cằm 3D là giải pháp hoàn hảo để khắc phục tình trạng cằm lưỡi cầy

14 CẰM LƯỠI CẦY XẤU HAY ĐẸP?

Phải khẳng định rằng, cằm lưỡi cầy chưa bao giờ xuất hiện trong những tiêu chí chuẩn mực đánh giá về cái đẹp. Đặc biệt, dáng cằm này không những ảnh hưởng đến sự hài hòa của ngũ quan trên gương mặt mà con mang những điều không tốt về mặt tướng số.

Cằm lưỡi cầy khiến gương mặt thiếu cân đối, không hài hòa, tạo cảm giác mặt bị "gãy", ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ.

Nếu xét từ góc nhìn tướng số thì cằm lưỡi cầy cũng không những điềm tốt. Người xưa có câu: Không nên hùn vốn với người sở hữu cằm lưỡi cầy vì kinh nghiệm dân gian cho thấy: Làm việc với người sở hữu gương mặt lưỡi cầy thì khó có thể phất lên được.

Chính vì những ảnh hưởng không nhỏ về tướng số và tính thẩm mỹ của dáng cằm lưỡi cầy, nhiều người đã lựa chọn phương pháp thẩm mỹ để khắc phục dáng cằm xấu, sở hữu cằm đẹp phù hợp gương mặt, ngũ quan hài hòa, cân xứng và đặc biệt là cải thiện tướng số.

Cằm lưỡi cầy và cách khắc phục hiệu quả tuyệt đối 3

Kỹ thuật hiện đại hỗ trợ quy trình, đảm bảo yếu tố an toàn tuyệt đối

16 CÁCH KHẮC PHỤC CẰM LƯỠI CẦY HIỆU QUẢ TUYỆT ĐỐI

Giải pháp gọt cằm 3D công nghệ Hàn Quốc chính là giải pháp hoàn hảo nhất để khắc phục tình trạng cằm lưỡi cầy. Không những thế, phương pháp này còn được đánh giá cao bởi hiệu quả mang lại, tạo dáng cằm V-line hợp thời, hài hòa với khuôn mặt.

Xem thêm: » Giá phẫu thuật gọt cằm hết khoảng bao nhiêu tiền?

Phương pháp gọt cằm 3D có sự hỗ trợ của thiết bị chụp hình CT Scanner, chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm, cằm. Từ những hình ảnh được chụp được, bác sĩ sẽ tính toán kỹ lưỡng kỹ thuật thực hiện, đảm bảo yếu tố an toàn tuyệt đối trong và sau khi gọt cằm.

Không những thế, hiệu quả thẩm mỹ sau khi gọt cằm 3D công nghệ hiện đại cũng đạt như mong muốn. Bởi vì, trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị 3D chuyên dụng, dựng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi gọt cằm 3D công nghệ Hàn Quốc. Từ hình ảnh mô phỏng này, bạn và bác sĩ hoàn toàn có thể cùng nhau thảo luận, hội ý, chỉnh sửa kết quả trước để được như mong muốn.

 Cằm lưỡi cầy và cách khắc phục hiệu quả tuyệt đối 5

Cằm lưỡi cầy và cách khắc phục hiệu quả tuyệt đối 5

Hiệu quả sau gọt cằm lưỡi cầy

Quá trình thực hiện gọt cằm 3D công nghệ Hàn Quốc, những cung xương cằm lưỡi cầy mất cân đối sẽ được gọt và loại bỏ vĩnh viễn, tạo dáng cằm V-line như mong muốn, cằm về vì trí cân xứng, đẹp hoàn hảo, hài hòa với tổng thể gương mặt.

Hiệu quả của phương pháp này được duy trì trọn đời bởi phần xương cằm được loại bỏ sẽ không có khả năng phì đại, đầy lên theo thời gian. Kỹ thuật thực hiện gọt cằm lưỡi cầy cần được thực hiện bởi những chuyên gia kinh nghiệm, tay nghề giỏi.

Khắc phục cằm lưỡi cầy không chỉ giúp bạn trở nên xinh đẹp, hoàn hảo hơn về diện mạo mà còn thay đổi những cách nhìn nhận về tướng số. Chính vì thế, hãy gọt cằm ngay từ bây giờ để được sở hữu cằm đẹp như ý!

Gọi điện thoại hoặc đăng ký thông qua mẫu sau để được các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn trực tiếp:

^3B953331EB367EE4FD6D8559F2A0E859663BF4F9D92A743E08^pimgpsh_fullsize_distr

GỌI ĐIỆN/ ĐẶT HẸN 19006450

THAM KHẢO THÊM

» Phẫu thuật gọt cằm có ảnh hưởng gì không?

» Phẫu thuật gọt cằm có đau không?

» Gọt cằm có nguy hiểm không?

Tư vấn 24/7: 19006450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://thammykhuonmat.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cằm lưỡi cầy và cách khắc phục hiệu quả tuyệt đối trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x